fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#STYLE — สายสตรีทกำเงินรอเลย เพราะ Supreme Spring/Summer 2018 กำลังจะวางขายให้คุณตำแล้ว!
date : 14.กุมภาพันธ์.2018 tag :

คงไม่ต้องพูดอะไรให้มากมาย เพราะเพียงแค่เอ่ยชื่อ Supreme ขึ้นมา สายสตรีทและฮิปฮอปทั้งหลายก็ต้องรอดูว่า สินค้าทุกหมวดหมู่ประจำซีซั่นใหม่ล่าสุด Spring/Summer 2018 จะมาไม้ไหน ไม่ต้องพูดให้มากความ ไปดูไอเท็มที่เราเลือกแล้วว่าเด็ด น่าตำ น่าโดน ดูไปพลางๆ เช็คยอดเงินในบัญชีไปพลาง อยากได้ไอเท็มไหนก็เตรียมจับจ่ายกันได้เลย!

ไอเท็มที่เราหลงรักในรอบนี้ของ Supreme คือการทำให้ Spring/Summer 2018 มีความทางการและเท่ขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็แทรกแซมด้วยไอเท็มสีสันสดใส และยังมีความ old-school ซ่อนอยู่ ในขณะเดียวกัน หลายไอเท็มก็มีแพ็ทเทิร์นการตัดเย็บที่น่าสนใจมากขึ้น ซึ่งแม้ไม่ใช่คอสตรีทที่หลงใหลใน Supreme ก็มีสิทธิ์โดนใจสักไอเท็มได้ไม่ยากเลย

—————

♦ หมวด Sweats ♦
หมวดเสื้อผ้ากันลมกันฝนกันหนาว ที่เด่นๆ หน่อยก็คือเมสเสจทาง political พูดถึงประเด็นสังคมและการเมืองใส่ลงไปพอกรุบกริบ เช่นกันกับงาน logo mania ที่มาแรง และอีกหนึ่งสิ่งที่เราสังเกตเห็นได้ชัดจากคอลเล็กชั่นนี้ก็คือ สีสันที่โดดเด่น และเน้นความ old-school มากขึ้น

—————

♦ หมวด Tops ♦
สำหรับหมวดนี้ ยอมรับกันตรงๆ เลยว่า น่าตำทุกตัว แต่ละตัวก็มีความน่ารักและกิมมิคเบาๆ แทรกแซมอยู่เต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็น เสื้อไหมพรมลายผ้าเช็ดหน้าสีชมพูสุดคิ้วท์ ลายดอกก็ต้องมาแต่ไม่จำเป็นต้องสีจัดสดใส ลายแพทเทิร์นเหมือนเสื้อไหมพรมที่คุณย่าถักให้ หรือจะพะโลโก้เพลย์บอยกันไปเลย จะสกรีนลานมาร์ตินลูเธอร์คิงก็ทำได้ แต่ที่เราอยากโดนมากที่สุด เห็นจะเป็นเชิ้ตแขนสั้นลายทางสีขาว-มิ้นท์ ที่เปรี้ยวซะไม่มี

—————

♦ หมวด Tees ♦
มีคนบอกเอาไว้ว่า ลวดลายบนเสื้อยืด ก็เหมือนกับการตั้งสเตตัส what’s on your mind? เช่นกันกับ Supreme คอลเล็กชั่นนี้ ที่ขอพูดทุกเรื่องที่พวกเขาสนใจ อาทิ ลายจานอาหารเช้าแบบอเมริกัน ลายภาพถ่ายแมงกระพรุน ลายภาพหญิงสาวใส่สร้อยคอคำว่า SUPREME หรือที่ง่ายสุดเห็นจะเป็นเสื้อยืดสีดำ ที่สกรีนด้านหลังตัวเล็กๆ ว่า fuck the world

—————

♦ หมวด Hats ♦
ถามว่าหมวกจัดอยู่ในหมวด ‘ของมันต้องมี’ หรือไม่ เราขอพยักหน้าหงึกหงัก เพราะคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2018 นี้ Supreme ปล่อยหมวกออกมาเยอะมาก ทั้งหมวดแก็ปลวดลายดีงาม แถมสีเข้ากันอย่างสวยสด หรือจะเป็นแพทเทิร์นลายตารางสีสันต่างๆ ที่รักมากกว่าก็คือหมวดสีเอิร์ธโทนและพาสเทล และก็ต้องไม่ลืมหมวด bucket สีแพดเดิ้ลป็อบเรนโบว์ ซึ่งสำหรับเรามองว่านี่คือคีย์ไอเท็มประจำซีซั่นเลยทีเดียว

—————

♦ หมวด Accessories ♦
คงไม่ต้องบอกแล้วล่ะมั้ง ว่า Supreme นั้นนอกจากจะทำเสื้อผ้าแล้ว นางยังทำไม้จิ้มฟันยันเรือรบ คือกะจะเป็นใหญ่ด้าน Street Lifestyle Brand เลยก็ว่าได้ ที่น่ากลัวนิดหน่อยก็คือ คอลเล็กชั่นประจำซีซั่นนี้จะออกไปทางอาวุธและเครื่องป้องกันตัวเสียเป็นส่วนใหญ่ อาทิ มีดพก กระสุนปืน ขวานจาม หน้ากากป้องกันการต่อสู้ ฯลฯ แต่สำหรับไอเท็มที่น่าตำ ก็มีเช่น ตู้เกมพินบอล ลำโพง กล่องข้าวสังกะสี กางเกงใน (หมดยุคโชว์ขอบกางเกงใน Calvin Klein สีแดงแล้วจ้า) ที่อยากได้ที่สุดก็คือ เป้สะพายหลัง!

เรียกได้ว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้ คงไม่ต้องถามว่า ‘เสียกันไปเท่าไหร่’ แต่ควรถามว่า ‘ต้องขายอวัยวะใดบ้าง’ น่าจะดีกว่านะ

อย่างไรก็ดี นี่คือเรื่องราวของแฟชั่นของแบรนด์ที่กลุ่มคน sub-culture จำนวนหนึ่งจากทั่วทุกมุมโลกกำลังตามอยู่ โดย Supreme Spring/Summer 2018 นี้ จะเริ่มวางขายวันที่ 15 กุมภาพันธ์ในช้อปอเมริกาและยุโรป ก่อนวางขายที่ญี่ปุ่นตามมาวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ส่วนออนไลน์สโตร์ ก็เตรียมคลิกตำของกันได้ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ นะเออ

RECOMMENDED CONTENT

7.สิงหาคม.2020

นี่คือส่วนหนึ่งของแคมเปญ You Can’t Stop Us โดยล่าสุดไนกี้ได้ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ชื่อว่า “NOTHING CAN STOP WHAT WE CAN DO TOGETHER.” เพื่อชวนทุกคนมาสร้างแรงบันดาลใจที่สามารถสร้างสรรค์สิ่งที่ยิ่งใหญ่ในโลกนี้