fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#OOTD | ‘Colorful Shade of OPPO’ ชวนแมทชุดต้อนรับซัมเมอร์ ให้คุณสนุกยิ่งขึ้นกับ OPPO Find N2 Flip #พับที่ดีกว่า
date : 29.มีนาคม.2023 tag :

หน้าร้อนนี้ ถ้าสาวๆ ยังไม่มีแพลนไปเที่ยวไหน เราอยากชวนมาแมทช์ลุคสดใสแล้วออกไปลุยคาเฟ่ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยกันกับ OPPO Find N2 Flip ครั้งแรกของวงการสมาร์ตโฟนพับได้ที่ทำออกมาได้น่ารักกุ๊กกิ๊กมาก กับสีม่วงสุดละมุนที่ตอนนี้กลายเป็นไอเทมแบบใหม่ แบบสับ แบบ #พับที่ดีกว่า! ที่ทุกคนต้องมีเลยนะ เพราะนอกจากดีไซน์สุดเก๋กับการออกแบบมาให้พับแล้วเนียนกริบ บางเบา ฟังก์ชั่นยังมาเพียบ มีลูกเล่นเยอะ พกเครื่องเดียวไปถ่ายรูป หรือไปนั่งชิลล์ที่คาเฟ่เป็นอันจบ บอกเลยว่า OPPO Find N2 Flip จะทำให้คุณสนุกเต็มที่ยิ่งขึ้นใน Summer Weekend นี้!

หน้าร้อนนี้ต้องพูดเลยว่าเสื้อครอปมาแรงมากแม่ ลุคแรกเราเลยลองหยิบเสื้อครอปตัวสั้นที่เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องมีติดบ้านไว้อยู่แล้ว จับแมทช์กับยีนส์เอวสูงทรง Mom ให้ความรู้สึกย้อนยุคนิดๆ กับรองเท้าผ้าใบสีขาวเรียบๆ สักคู่ ก็ให้กลิ่นอายวัยรุ่น Y2K คูลๆ เข้ากับเทรนด์ตอนนี้ดีเหมือนกันนะ

อ๊ะ! แต่ถึงจะไปคาเฟ่คนเดียวก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีรูปสวยๆ นะ เพราะ OPPO Find N2 Flip เขาออกแบบมาให้ใช้โหมดถ่ายภาพได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง เพียงแค่กดปุ่มปรับระดับเสียงสองครั้งบน OPPO Find N2 Flip ก็สามารถเลือกได้ว่าจะถ่ายภาพนิ่ง วีดิโอ หรือภาพพอร์เทรต แถมยังสามารถดูภาพที่แสดงบนหน้าจอด้านนอกได้ด้วย และด้วยหน้าจอด้านนอกที่อยู่ในแนวตั้ง ทำให้เวลาถ่ายเซลฟี่ก็จะเห็นภาพรวมทั้งหมด ซึ่งบอกเลยว่าดีกว่าการถ่ายภาพด้วยภาพตัวอย่างบนหน้าจอแนวนอนอย่างเห็นได้ชัด

และยังมี FlexForm Camera ซึ่งเป็นการรวมกล้องสำหรับเซลฟี่ความละเอียดสูงถึง 32MP เข้ากับ FlexForm Camera เพียงแค่พับ OPPO Find N2 Flip แล้ววาง ก็ถ่ายภาพหรือวีดิโอได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวล เพราะ OPPO Find N2 Flip ออกมาแบบมาให้สามารถวางตั้งบนพื้นผิวต่างๆ ได้โดยไม่ต้องง้อใครถ่ายให้เลยแหละ! 

เท่านั้นยังไม่พอนะ FlexForm Camera ยังช่วยปลดล็อคการถ่ายภาพหลายมุมให้มีมิติขึ้นด้วยกล้องหลักขนาด 50MP ซึ่งมีมุมกว้างเป็นพิเศษ ทำให้ไม่ว่าจะถ่ายวิวสวยๆ ของคาเฟ่ ถ่ายเซลฟี่ หรือถ่ายเครื่องดื่ม ถ่ายขนมอะไรก็ออกมาสวย ดูมีมิติ เหมือนมือโปรมาเอง ช่วยให้เก็บโมเม้นต์ดีๆ ได้ทุกมุม 

เคล็ดลับคือเมื่อวาง OPPO Find N2 Flip บนพื้น ก็จะได้ภาพมุมต่ำสำหรับการถ่ายภาพมุมสูงแบบเสยขึ้นด้านบน และสำหรับบนพื้นผิวที่สูง ก็ให้ภาพถ่ายจากบนลงล่างที่นิ่งและครอบคลุมทั้งหมด อีกทั้งเวลายังสามารถถ่ายภาพไทม์แลปส์แบบไม่ต้องง้อขาตั้งกล้องได้ด้วย

ลุคต่อมาที่เรียบง่ายแบบ Effortless ที่สุดสำหรับวันนี้ แต่ยังคงความปัง ความแม่ ได้ทุกสถานการณ์ก็คือเสื้อแขนกุดสีพาสเทลที่หยิบมาเเมทช์บนสีขาว ไม่ว่าจะกางเกงยีนส์ หรือกระโปรงยีนส์ตัวสั้นก็เข้ากัน ให้ความรู้สึกละมุน เรียบง่าย แต่แฝงความน่ารัก ได้ลุคคุณหนู ที่สำคัญคือเหมาะกับอากาศร้อนๆ บ้านเราดีเชียวล่ะ 

และอีกลุคเราเล่นกับงานละมุนของสีพาสเทลกันบ้าง แต่ถ้าใครไม่ชอบพาสเทลเกินแบบหวานแจ๋ว ลองเพิ่มออปชั่นอย่างแจ็กเก็ตเท่ๆ ที่ดูมีดีเทลหรือมีลูกเล่นเข้าไปหน่อย ก็จะยิ่งเพิ่มความน่าสนใจ เพิ่มเลเยอร์ให้กับลุคเรียบๆ ให้ดูไม่หวานจัด และดูมีอะไรมากขึ้นได้อีกเยอะ 

และถึงแม้ว่า OPPO Find N2 Flip จะเป็นสมาร์ตโฟนที่มีหน้าจอด้านนอกที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาโทรศัพท์ฝาพับทุกรุ่นที่เปิดตัว ด้วยขนาดกว้าง 3.26 นิ้ว แต่ก็ยังมาพร้อมกับความบางและเบาม๊ากกก ด้วยน้ำหนักแค่ 191 กรัม และบางเพียง 7.45 มม. เท่านั้น เรียกว่าบางเบาจับถนัดมือ หยิบใช้ก็ง่าย ยิ่งตอนที่พับครึ่งนะ พกใส่กระเป๋าใบเล็กๆ ก็ไม่กินที่ เกิดมาเพื่อสาวๆ ที่ไม่ชอบใช้กระเป๋าใบใหญ่ๆ ทำให้กับแมทช์กระเป๋าใบไหนก็ปัง! 

ในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งาน OPPO Find N2 Flip ตัวนี้ก็เริ่ด ด้วยหน้าจอด้านนอกและวิตเจ็ตที่โชว์การใช้งานในขณะนั้นของคุณ ไม่ว่าจะอยากกด Pause เพลงที่กำลังฟังอยู่ เปิดดูสภาพอากาศ หรือเช็คคิวงานบนแอพฯ ปฏิทิน ก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องเปิดโทรศัพท์เลย

แถมยังมีฟังก์ชั่นสนุกๆ อย่างวอลเปเปอร์สัตว์เลี้ยงแบบเสมือนจริงที่สามารถโต้ตอบกับเราได้ และสามารถซิงค์กับทุกๆ กิจกรรมของเรา เช่น ถ้าฟังเพลงอยู่ น้องๆ หมา แมว นก หนูแฮมสเตอร์ หรือกระต่าย ที่เราเลือกก็จะฟังเพลงไปกับเราด้วย

แต่ลูกเล่นที่น่ารักอีกอย่างของ OPPO Find N2 Flip ก็คือเราสามารถตั้ง GIF ฮาๆ ตลกๆ ที่เราชอบเป็นวอลเปเปอร์บนหน้าจอด้านนอกได้ด้วย ปลดล็อคโทรศัพท์เมื่อไรก็สนุกได้ตลอด 

และด้วยฟังก์ชั่นกับดีไซน์ที่มาครบขนาดนี้ของ OPPO Find N2 Flip ก็ต้อนรับซัมเมอร์แบบปังๆ สไตล์ตัวแม่ได้แล้ว!

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3SHowGi

Facebook : https://www.facebook.com/oppothai/

#OPPOFindN2FlipTH #PioneerinFlipExperience #พับที่ดีกว่า

RECOMMENDED CONTENT

19.มกราคม.2021

กัปตันคิมแทรี และ นักบินซงจุงกิ พร้อมต้อนรับทุกคนขึ้นยาน ด้วยเทรลเลอร์ฉบับเต็มของ Space Sweepers (ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล) ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ไซไฟอวกาศที่จะระเบิดความมันส์พร้อมกันทั่วโลก 5 กุมภาพันธ์นี้