fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#RECAP — เปิดตัว ‘Summer Perspective’ คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2018 สำหรับสุภาพบุรุษล่าสุดจาก Jim Thompson
date : 9.พฤษภาคม.2018 tag :

Jim Thompson แบรนด์ลักชัวรี่ระดับโลกแบรนด์แรกจากภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (The first Southeast Asian global luxury brand) ถ่ายทอดเรื่องราวสีสันทางแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ครั้งใหม่ สะท้อนนิยามความเป็น ‘สุภาพบุรุษ’ ตามแบบฉบับ ‘จิม ทอมป์สัน’ ผ่านคอลเล็กชั่น ‘Summer Perspective

นำเสนอไอเท็มสำหรับสุภาพบุรุษจากคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2018 ผ่าน 16 ลุค 16 สไตล์ พร้อมไฮไลท์ภายในงานที่ได้ 4 คนดังอย่าง                เนม-ปราการ ไรวา, ทิม-พิธา ลิ้มเจริญรัตน์, ปืน-สธน ตันตราภรณ์ และ คิด-คณชัย เบญจรงคกุล มาร่วมสะท้อนความหมาย เอกลักษณ์ และเรื่องราวหลากแง่มุมของคอลเล็กชั่น

สำหรับคอลเล็กชั่นนี้ Jim Thompson นำเสนอเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษให้ชายหนุ่มได้สนุกกับการปรับเปลี่ยนลุค เพื่อสะท้อนความสมบูรณ์แบบอย่างมีระดับในหลากหลายสไตล์ โดยคอลเล็กชั่นนี้นับเป็นการกลับมาของเสื้อผ้าตะวันตกแบบคลาสสิคกับลุค Urban Casual อาทิ ชุดสูท, เทรนช์ (Trench), เบลเซอร์ (Blazer), ซาฮาเรียน่า แจ๊คเกต (Sahariana jacket) และเสื้อเชิ้ตพิมพ์ลาย

ที่ผสานอัตลักษณ์ของแบรนด์เอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ ผ่านงานดีไซน์ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงเรื่องราวการเดินทางระหว่างโลกตะวันตกและวัฒนธรรมตะวันออกที่มาบรรจบกันอย่างลงตัว ทุกลุคสามารถสัมผัสได้ถึงความหรูหราและความรู้สึกพิเศษของ ‘ผ้าไหม’ ทว่าลงตัวกับสไตล์ของคนรุ่นใหม่และสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

โทนสีของคอลเล็กชั่นนี้มีความโดดเด่น พร้อมพาชายหนุ่มหลีกหนีจากความจำเจไปสู่สีสันใหม่ๆ ที่จะทำให้การแต่งตัวเป็นเรื่องที่แปลกใหม่และท้าทายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น สีแดงอมน้ำตาล สีควันบุหรี่ สีครีม สีส้ม สีเขียว สีม่วง และสีน้ำเงิน

นอกจากนี้ ยังมี accessories ที่พร้อมสร้างสไตล์ที่แตกต่าง เป็นตัวช่วยในการสร้างความโดดเด่นให้กับชายหนุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าที่ทำมาจากหนังจิงโจ้หลากหลายดีไซน์ หมวกทรงปานามา เนคไท และผ้าพ็อคเก็ต สแควร์ (Pocket Square)

รวมถึงการเผยโฉมอย่างเป็นทางการของกระเป๋าคอลเล็กชั่นพิเศษในซีซั่นซัมเมอร์นี้ ภายใต้ชื่อ ‘Tropical Collection’ ที่นำแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงของพันธุ์ไม้ในผืนป่าเขตร้อน โดยมีวัสดุหลักเป็นผ้าไนลอนคุณภาพสูง ผิวสัมผัสเนียนพิเศษ ให้สีและลวดลายที่เด่นชัด มีความทนทานและน้ำหนักเบา ใช้งานได้อย่างหลากหลายและคล่องตัว

สัมผัสตัวตนและทำความรู้จักกับโลกแห่งสุภาพบุรุษตามแบบฉบับ Jim Thompson ผ่านหลากไอเท็มในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2018 ได้แล้ววันนี้ที่ Jim Thompson Flagship Store ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ร้าน Jim Thompson สาขาสุรวงศ์ สาขาดิเอ็มโพเรียม สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

และช่องทางออนไลน์ที่ www.jimthompsononline.com หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.jimthompson.com หรือ www.facebook.com/JimThompsonThailand

RECOMMENDED CONTENT

7.กรกฎาคม.2019

บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด ร่วมกับ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด, บริษัท นอร์ธสตาร์ สตูดิโอ จำกัด, บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด พร้อมส่งภาพยนตร์เรื่องราวเเห่งแรงบันดาลใจที่สร้างจากเรื่องจริงของโปรกอล์ฟ