fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#STYLE — Brontosaurus Hoodie เสื้อฮู้ดสีม่วงที่ระลึกจาก Science Museum of Minnesota ที่ขายดีมากเพราะ Dustin ใน Stranger Things 2 ใส่
date : 10.พฤศจิกายน.2017 tag :

ขออินกับกระแส Stranger Things 2 ต่ออีกนิด เพราะนอกจากความสนุกและสะพรึงแบบครบรสที่ซีรี่ส์เรื่องนี้ได้มอบให้ และทำให้แฟนๆ ติดกันจนต้องดูแบบรวดเดียวจบกันทั่วโลกแล้ว Stranger Things ยังได้สร้างกระแสให้กับอีกหลายๆ อย่าง

อาทิ แพนเค้กยี่ห้อ Eggo ของโปรดของสาวน้อย Eleven ที่กลับมาขายดีเป็นเทน้ำเทท่า หรือแม้แต่เพลงที่ใช้ประกอบในซีรี่ส์อย่าง Should I Stay Or Should I Go ของ The Clash ก็ทำให้ยอดขายใน Apple Music พุ่งขึ้นมาแซงหน้าเพลงสมัยใหม่อย่างน่าตื่นเต้น

และที่เป็นกระแสไม่แพ้กัน เห็นจะเป็นแฟชั่นการแต่งตัวของตัวละครต่างๆ ยกตัวอย่างง่ายๆ เช่น หมวกแก็ป ของเหล่าเด็กๆ ก็มีการตามหาว่าช้อปไหนทำขาย และเหมือนกับในหนังสือที่สุดบ้าง หรือแม้แต่ชุดเดรสของเด็กแบบที่ Eleven ใส่ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงฮาโลวีนอีกด้วย

ล่าสุดกับ Brontosaurus Hoodie เสื้อฮู้ดสีม่วงสกรีนลายโครงกระดูกไดโนเสาร์ สินค้าที่ระลึกของ Science Museum of Minnesota ที่ตัวละคร Dustin (แสดงโดย Gaten Matarazzo) ใส่ในอีพีแรกสุดของซีซั่น 2 ซึ่งสินค้าชิ้นนี้เป็นของที่ขายในช่วงกลางปี 80s ในฐานะของที่ระลึกของนิทรรศการที่ตระเวนจัดแสดงทั่วสหรัฐอเมริกา ซึ่ง Kim Wilcox ซึ่งเป็น Costume Designer ของซีรี่ส์ให้สัมภาษณ์ว่า เขาพบเสื้อตัวนี้ขายออนไลน์ในเว็บไซต์ และไซส์ที่ขายดันเป็นไซส์ที่พอดีกับตัว Dustin ด้วย

ต้องขอบคุณความติ่งของแฟนๆ ซีรี่ส์เรื่องนี้ที่ถึงขั้นซูมและแคปภาพว่าเสื้อฮู้ดสีม่วงของ Dustin ตัวนี้มีแหล่งที่มาและมีขายจากที่ไหน จนพวกเขาเห็นชื่อ Science Museum of Minnesota และกลายเป็นกระแสให้แฟนๆ ตามหาเสื้อฮู้ดตัวนี้ตั้งแต่วันแรกที่ซีรี่ส์เรื่องนี้ปล่อยใน Netflix ส่งผลให้เว็บไซต์ของทางพิพิธภัณฑ์ล่ม! และจำหน่ายเสื้อฮู้ดที่ว่านี้ไปแล้วกว่า 80,000 ตัว ภายในวันเดียว!

ซึ่งนั่นทำให้ร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึกของทางพิพิธภัณฑ์คับคั่งไปด้วยแฟนซีรี่ส์เรื่องนี้ และทางพิพิธภัณฑ์ก็จำกัดการขายแค่คนละหนึ่งตัวเท่านั้น ล่าสุดเสื้อฮู้ดสีม่วงตัวนี้ได้หมดจากสต็อกแล้ว และทางพิพิธภัณฑ์ก็กำลังรีสต็อกใหม่ ซึ่งต้องขอบคุณอานิสงค์จาก Stranger Things ด้วยจริงๆ

 

RECOMMENDED CONTENT

2.มีนาคม.2020

ปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังเป็นที่เรียบร้อย สำหรับวงดนตรีดูโอ้อินดี้ดรีมป็อปอย่าง “LANDOKMAI” (ลานดอกไม้) ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์ – มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส)สองสาวศิลปินน้องใหม่ล่าสุดจากค่ายเพลง What The Duck