CONTACT US

STICK IT UP นิทรรศการศิลปะ ที่จำลองความเป็น Street
date : 25.กันยายน.2013 tag :

ผ่านไปแล้วสำหรับการเปิดงานนิทรรศการ STICK IT UP ที่หอศิลป์กรุงเทพ หรือBacc บริเวณชั้น 3 เมื่อวันเสาร์ 21 กันยายนที่ผ่านมา โดยบรรยากาศต้องบอกว่าน่าตื่นเต้นมาก เพราะตั้งแต่เปิดการแสดงผู้คนก็แห่เข้ามาชมกันอย่างคับคั่ง

โดยผลงานที่นำมาจัดแสดงครั้งนี้ เป็นงานสติ๊กเกอร์ของศิลปินกว่า 20 ชีวิต นำโดย P7, รักกิจ , ยุรี เกนสาคู ,เมธี Moderndog , ตะวัน วัตุยา ผนังที่จัดแสดงงานก็จำลองความเป็น Street โดยนำสังกะสี หรือโทรศัพท์สาธารณะ มาจัดวางแล้วนำสติ๊กเกอร์มาติดไว้ เรียกได้ว่าได้บรรยากาศ Street แบบเต็มๆ

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปชมเรามีภาพบรรยากาศงานมาฝาก แต่ถ้าใครมีเวลาแนะนำว่าควรไปดูของจริง แต่ต้องรีบไปเพราะงานจัดแสดงถึงวันเสาร์ที่ 28 กันยายน นี้เท่านั้น!

 

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2019

Tiger Woodsที่ตอนนี้ อายุ 43 ปี ได้รับชัยชนะครั้งแรกของเขาชนะตั้งแต่ปี 2008 และ การชนะครั้งที่ 15 ของเขาในการแข่งขันกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสี่รายการด้วยคะแนน 13 อันเดอร์พาร์ ในปี 2019

preload imagepreload image