fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

SPRINKLE ‘Unlimited Inspiration’ แรงบันดาลใจไร้ขีดจำกัด ปรากฏการณ์ดอกไม้บานสะพรั่งใจกลางเมือง!
date : 16.กุมภาพันธ์.2018 tag :

ท่ามกลางขวดน้ำดื่มที่วางเรียงรายบนชั้นในตู้แช่เย็น ดูไปก็เหมือนๆ กันหมด กระทั่งมีแบรนด์ๆ หนึ่งที่ ‘กล้า’ ฉีกกฎของขวดน้ำดื่มธรรมดาๆ ให้กลายเป็นงานดีไซน์สุดล้ำ!

อาจเรียกว่า ‘สปริงเคิล’ (SPRINKLE) เป็นน้ำดื่มแบรนด์เเรกในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ที่ฉีกกรอบเดิมๆ แล้วหยิบความเก๋มาใส่ไว้ในขวดน้ำดื่ม ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น คุมโทน ขาว–เทา–ดำ แบบที่ไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำมาก่อน ไหนจะขวดเหมือนคริสตัลใสกิ๊ง ตัวหนังสือสีขาว ฝาสีเทา ดูมินิมอล เรียบเท่ แตกต่างจากแบรนด์ทั่วไปในท้องตลาด ทำให้สปริงเคิลคว้ารางวัลมากมาย ทั้ง Best of the Best Packaging Design 2014 จาก Red Dot Award, รางวัล Good Design Award 2013 รวมถึงรางวัล Demark (Design Excellent Award 2013) ด้วย

มาในปีนี้ สปริงเคิลไม่หยุดความคิดสร้างสรรค์ไว้แค่นั้น เดินหน้าออกแคมเปญใหม่ที่เก๋กว่าเดิม

No More Clear!

ลบความเชื่อเก่าๆ ที่บอกว่า ‘ขวดน้ำ…ทำไมต้องใส?!’ เพราะแคมเปญใหม่เอี่ยมของสปริงเคิลกำลังบอกกับเราว่า ขวดน้ำไม่จำเป็นต้องใสอีกต่อไป สปริงเคิล Limited Edition ‘Unlimited Inspiration’ จับขวดพลาสติกใสแต่ตัวใหม่เป็นขวดพลาสติกสีทึบ แล้วใส่สีสันต่างๆ ลงไปกว่า 30 สี ที่จะตบเท้ากันออกมาให้ได้สะสมกันในปีนี้ ซึ่งนอกจากนี่จะเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของขวดน้ำพลาสติกที่นำเอาสีสันมาสร้างแรงบันดาลใจแล้ว การก้าวข้ามขีดจำกัดครั้งนี้ยังสะท้อนคาแร็กเตอร์ของแบรนด์ให้ชัดเจนขึ้นไปอีก โดยได้ คุณเอิ้นศริญญา ลิมป์ทองทิพย์ แห่ง SRINLIM แบรนด์สินค้าตกแต่งบ้านที่โดดเด่นเรื่องการใช้สีแสดงออกบนลายผ้าพิมพ์ที่มีความเก๋เป็นทุนเดิมมากอยู่แล้ว มารับหน้าที่เป็นกราฟฟิกดีไซเนอร์ให้

Colors Inspired!

ภายใต้โจทย์การเลือกสีให้สัมพันธ์กับธรรมชาติและชีวิต สีนั้นต้องมีเทสต์ มีดีเทลกว่าสีพื้นฐาน มีชั้นเชิง และต้องเป็นสีที่ ‘ไม่แบน’

แต่โจทย์ที่ยากกว่าคือ นอกจากแต่ละสีต้องดูสวย และมีความพิเศษในตัวเองแล้ว เมื่อนำขวดทุกสีในธีมมาวางรวมกัน ยังต้องสวย กลมกลืน และไปในทิศทางเดียวกันด้วย

ไม่แค่นั้น ขวดสปริงเคิลยังแอบซ่อนกิมมิกน่ารักๆ ไว้ด้วยนะ ถ้าหากอยากรู้จักคาแร็กเตอร์ของตัวเองมากขึ้น ลองสังเกตดูดีๆ ว่าขวดสีไหนคือสีที่คุณมักหยิบบ่อยๆ สีนั้นแหละสะท้อนตัวตนของคุณได้ดีที่สุด!

BLOSSOM ME

และในเดือนแห่งความรัก สปริงเคิล ก็ได้ออกคอลเล็กชั่นพิเศษ ‘BLOSSOM ME’ กว่า 5 สี ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีของดอกไม้นานาพรรณ ซึ่งซ่อนความหมายดีๆ เอาไว้ อย่าง Forget Me Not (true and undying love) Blooming Carnation (love/fascination) True Rose (love/honor/passion/beauty) Be My Camellia (longing for you) และ  Jimmy Tulip (perfect love/deep love)

แต่ต้องรีบหน่อยนะ เพราะเขาจะวางจำหน่ายตลอดเดือนกุมภาพันธ์–มีนาคมนี้เท่านั้น! ที่ 7-eleven, Gourmet Market (Siam Paragon, Emporium, Emquatier และ The Mall), Villa Market, Golden Place และ Fuji UFM เฉพาะสาขาในกรุงเทพฯ ซึ่งแต่ละสีจะผลิตออกมาเพียง 150,000 ขวดด้วย!

BLOSSOM WALK

ส่วนใครที่อยากมาสัมผัสที่มาที่ไปและแรงบันดาลใจเบื้องหลังแคมเปญนี้กันชัดๆ ละก็ ห้ามพลาดกับ ‘สปริงเคิล Unlimited Inspiration’ แรงบันดาลใจมีได้ไม่มีวันหมด สร้างพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจให้ไฟลุกพล่าน! กับการเนรมิตอุโมงค์ทางเชื่อมระหว่างสยามเซ็นเตอร์กับสยามดิสคัฟเวอรี่ ด้วยดอกไม้นานาพรรณที่จะยกมาไว้ใจกลางเมือง โดยจะเริ่มจัดแสดงตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561

เห็นไหมล่ะว่า แค่คุณกล้าเปลี่ยนมุมมองใหม่ ชีวิตก็เปลี่ยน

ไม่แน่ การแปลงโฉมขวดน้ำดื่มของสปริงเคิลครั้งนี้อาจเป็นจุดเริ่มต้นดีๆ ของความคิดสร้างสรรค์ เกิดเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ไฟแรงอย่างคุณก็เป็นได้!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sprinkle-th.com

RECOMMENDED CONTENT

30.พฤศจิกายน.2022

ทำเอาแฟนๆฮือฮาสุด สำหรับเพลงใหม่ของ Three Man Down ที่แอบสปอยจนแฟนเพลงลุ้นตัวโก่งว่าศิลปินที่จะมาร่วมแจมในเพลงใหม่คือใครกันแน่ แล้วก็สมการรอคอยจริงๆ เพราะงานนี้เป็นการโคจรจับคู่ฟีเจอริ่งทางดนตรีครั้งแรกกับแร็ปเปอร์มาดเท่อย่าง URBOYTJ