fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Soulland” แบรนด์แฟชั่นผู้ชายจากสแกนดิเนเวีย เปิดแฟล็กชิปสโตร์ที่ Central Embassy เป็นแห่งแรกของเอเชีย!
date : 4.มิถุนายน.2014 tag :

หลังจากเปิดตัวอย่างอลังการ Central Embassy ห้างระดับ High-End ที่แบรนด์ดังระดับโลกจากเมืองนอกต่างก็มาเปิด Shop กันมากมาย หนึ่งในนั้นคือ Soulland แบรนด์แฟชั่นสำหรับคุณสุภาพบุรุษ ส่งตรงจากเมืองโคเปนเฮเกน (เดนมาร์ก) นำเข้าโดยมัลติแบรนด์สตรีทแฟชั่นชื่อดังที่ไม่ว่าใครได้ยินก็ต้องร้องอ๋ออย่าง “UnCENSORED”

สำหรับใครที่ยังไม่เคยรู้จักกับ Soulland มาก่อน พวกเขาเริ่มก่อตั้งใน ปี 2002 มีไอเทมชิ้นเด่นๆของแบรนด์ที่กำลังตกเป็นที่พูดถึงในวงการแฟชั่นช่วงนี้คือ “Adler Fedora Hat” หมวกแฮนด์เมดทำโดยช่างฝีมือในเดนมาร์ก ที่ผสมผสานความคลาสสิคของสไตล์หมวก Fedora เข้ากับฟอร์มของหมวกแก็ปเบสบอลได้อย่างลงตัว ผลงานของดีไซน์เนอร์หนุ่ม ซิลาส แอดเลอร์ (Silas Adler) ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ และมี เจคอบ เคมป์ เบอลินเนอร์ (Jacob Kampp Berliner) เพื่อนร่วมงานที่ปัจจุบันรับหน้าที่เป็น CEO ดีไซน์ของแบรนด์ พวกเขาให้นิยามเอกลักษณ์เสื้อผ้าของพวกเขาคือ พื้นฐานการคราฟต์ผลงานที่มีกลิ่นอายของงานฝีมือแบบดั้งเดิมของประเทศแถบสแกนดิเนเวีย หยิบนำมาตีความใหม่และปรับปรุงให้มีความร่วมสมัยมากขึ้น

หากเพียงแค่ช่วงเวลาที่แบรนด์นี้เติบโตใน 10 ปีเศษๆที่ผ่านมา พวกเขาการันตีด้วยรางวัลจากเวทีงานแฟชั่นดีไซน์มากมาย และล่าสุดนี้ก็เพิ่งออกคอลเลคชั่นใหม่ Spring/Summer 2014 ที่ชื่อว่า “Katastrophe” ทั้งหมดนี้สามารถไปเลือกดูของจริงได้แล้ววันนี้ที่ แฟล็กชิปสโตร์ Soulland Store by UnCENSORED ชั้น 3 Central Embassy ถือเป็นสาขาที่สองในโลก และสาขาแรกแห่งเอเชียที่ พวกเขารอให้เราสัมผัสถึงความเท่สไตล์สแกนดิเนเวียอย่างแท้จริง ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ไปจนถึงนิตยสาร และแผ่นเสียงส่งตรงจากเดนมาร์ก ติดตามข่าวสาร หรือ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.soulland.com หรือ facebook uncensoredstyle

RECOMMENDED CONTENT

26.มิถุนายน.2019

เรื่องราวอันเป็นตำนานของพิเทร่า™ จะถูกนำมาเล่าอีกครั้ง ผ่านบทเพลงรักพร้อมมิวสิควิดีโอ “Oh PITERA™” ที่กล่าวถึงผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์และขายดีที่สุดของเอสเค-ทู อย่างน้ำตบพิเทร่า ผ่านเสียงร้องและฝีมือการประพันธ์ของนักร้องหนุ่มที่กวาดหลายรางวัลทั่วโลกอย่าง จอห์น เลเจนด์