fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Heineken Experience Silver” แบรนด์สินค้าแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กับแนวคิด Let It Flow สะท้อนกลุ่มลูกค้ายุคใหม่ ที่มีความมั่นใจ และเป็นตัวของตัวเอง
date : 9.มิถุนายน.2023 tag :

วันนี้เราจะพาไป recap งานปาร์ตี้ที่เรียกได้ว่ารวมตัวแนวหน้าในวงการ แฟชั่น ดนตรี ศิลปะ มากที่สุดในประเทศไทย กับงานเปิดตัว “Heineken Experience Silver”  นี่คือก้าวใหม่ของ Heineken ที่ปล่อยแบรนด์สินค้าแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และธีมของงงานในครั้งนี้นั้นก็คือ Let It Flow หรือ ปล่อยไหล ที่สะท้อนกลุ่มลูกค้ายุคใหม่ ที่มีความมั่นใจ และมีวิธีคิดการดำเนินชีวิต รวมถึงไอเดียการประสบความสำเร็จ ที่เป็นแบบของตัวเอง ไม่ยึดติดกับแบบแผนแต่เน้นการปล่อยตัวตนของตัวเองออกมาให้เต็มที่ ซึ่งเราต้องขอบอกว่าเป็นปาร์ตี้ที่ Vibe ดีมากๆ ทั้งการจัดงาน สถานที่ ดนตรี และแขกที่มาร่วมงาน ที่ทำให้เราเห็นภาพของ Heineken Experience Silver ได้ชัดเจน

เริ่มต้นจากทางเข้างานที่คุณจะได้เจอ  “Kicks Statue”  ทื่ทุกคนต้องแวะ  Hei-Feet! แตะเท้าทักทายแบบ hi5 กันสักหน่อย ให้โพสต์ลงโซเชียลกันมันๆก่อนเป็นจุดแรก

ภายในงานยังเต็มไปด้วย Lighting Installation ที่ motion ตามดนตรีที่แสดงอยู่ ยิ่งทำให้บรรยากาศของงานนั้นไหลลื่น ไปกับโชว์ต่างๆ ส่วนแขกที่มาร่วมงานนั้นก็คือเหล่า ศิลปิน นักออกแบบ ดีไซน์เนอร์ ชั้นนำของประเทศไทย เรียกได้ว่าเป็นคอมมูนิตี้ของหัวกะทิคนสร้างสรรค์ในบ้านเราที่ออกมาเอ็นจอยกัน

 

Heineken Experience Silver ยังได้ 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์ The Toys และ Pyra ศิลปินที่สะท้อนภาพความเชื่อของคนยุคใหม่ และวิธีคิดของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน ทั้งตัวตน และการแสดงออกผ่านชิ้นงานของทั้งสองคน กับตัวตนที่เริ่มต้นจากความเจ็บปวดของคนรุ่นใหม่ ถูกกดดันจากเสียงสะท้อนเชิงลบและข้อจำกัดจากสังคม ที่เดินตามความฝันแบบปล่อยให้มันไหลไปในชีวิตที่พวกเขาสามารถทำสิ่งที่คาดไม่ถึงได้ และยังได้โชว์ Live Performance ในงานแบบ “ปล่อยไหล” (Let it Flow) สร้างความสนุกให้กับแขกที่มาร่วมงานกันอย่างเต็มที่ และยังมี  “DJ Ballistic” และ “DJ MARMOSETS” ในช่วง After Party มาเปิดแผ่นเป็นโชว์ปิดท้ายงานในช่วง After Party แบบ ปล่อยไหลสมูทได้เกินคาด เรียกได้ว่าเต็มอิ่มทุกความมัน

“ไฮไลท์ของงาน ก็คือการเปิดตัว รองเท้าสนีกเกอร์รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นคู่เดียวในประเทศไทยจาก 32 คู่ทั่วโลก สนีกเกอร์สุดพิเศษเหล่านี้รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันโดยผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ “The Shoe Surgeon” Dominic Clambrone ในคอนเซ็ปสุดจี๊ด  ‘walk on beer’ ซึ่งนำเข้ามาจัดแสดงในประเทศไทยให้ทุกคนได้ลุ้นรับโอกาสเป็นเจ้าของรองเท้าผ่านแคมเปญผ่านสื่อนอกบ้านทั่วกรุงเทพฯ และช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ ภายใต้กิจกรรมในแคมเปญ #คู่เดียวในไทยอยากได้ต้องเหยียบ เพื่อลุ้นเป็นเจ้าของไลฟ์สไตล์ไอเท็มชิ้นนี้แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย  ย้ำว่ามีแต่คู่เดียวในประเทศไทยเท่านั้น

Heineken Experience Silver นั้นถือเป็นก้าวสำคัญของการทำตลาดของ Heineken ที่เป็นการสร้างไลฟ์สไตล์แบรนด์ เบรคกรอบของธุรกิจหลัก Heineken Experience Silver นั้นเลือกที่จะลุยกลุ่มวัฒนธรรมใหม่ๆที่ไม่พูดถึงเครื่องดื่มแฮลกอฮอล์ แต่เน้นสินค้าแฟชั่น และกิจกรรมไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่บอกถึงการใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจจาก ดนตรี ศิลปะ ความเชื่อของกลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างเต็มทื่ เรายังได้ยินว่า Heineken Experience Silver นั้นจะมีโปรเจคสนุกที่รอปล่อยออกมาอีก ไม่ว่าจะเป็นการ Collaboration กับแบรนด์ไทยรุ่นใหม่ และแบรนด์ไลฟ์สไตล์อื่นๆ ที่รับรองว่าจะสร้างแรงกระเพื่อมให้กับวงการบ้านเราได้อย่างมาก   

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
Facebook @HeinekenExperienceSilver
#HeinekenExperienceSilver
#คู่เดียวในไทยอยากได้ต้องเหยียบ
#ปล่อยไหลสมูทกันให้เกินคาด

 

 

.

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง