fbpx

CONTACT US

#SocialCalendar | 20 – 26 Feb 2019

ซัมซุงปล่อยแคมเปญ ‘10 is coming’ ชวนกาแลคซี่แฟน แชร์ภาพร่วมลุ้นเป็นส่วนหนึ่ง งานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ 21 ก.พ. นี้

เพิ่งจะปล่อยกันไปหมาดๆ สำหรับแคมเปญ ‘10 is coming’ ที่ทางซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เชิญชวนเหล่ากาแลคซี่แฟน มาร่วมถ่ายภาพเลข 10 ในแบบฉบับที่เป็นตัวของตัวเอง พร้อมติดแฮชแท็ก #10iscoming ลุ้นเข้าร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากซัมซุงแบบ Exclusive พร้อมลุ้นรับ New Galaxy รุ่นล่าสุดก่อนใคร สามารถเข้าไปชมไอเดียการถ่ายภาพสุดครีเอทีฟ ได้ตามแฮชแท็ก #10iscoming ทั้งทางอินสตาแกรมและเฟซบุ๊ก หรือถ้าหากใครมีไอเดียที่โดนกว่า และยังไม่ได้ร่วมแคมเปญ สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 14 กุมภาพันธ์ 2562 โดยทางซัมซุงจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11.00 น. ผ่านทาง Facebook Samsung แฟน ๆ ซัมซุงกาแลคซี่ ห้ามพลาด!

______________________________________________

ใครๆ ก็ไปช้อป! BIG BOX PARK 2019

กลับมาอีกครั้งสำหรับงานช้อปบรรยากาศชิคแอนด์ชิลครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน “BIG BOX PARK 2019” OUTLET POP-UP STORE ให้กับเหล่าบรรดานักช้อปสินค้าแฟชั่นนำเทรนด์ โดยมอบส่วนลดสูงสุดถึง     70 % งานนี้พิเศษสุดๆ เพราะรวบรวมแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นจากหลากหลายแบรนด์ของไทยกว่า 16 แบรนด์ อาทิ Espada, ESP, F-Fashion, EP, Von Dutch, LTD, Rock Jean และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมสนุกกับกิจกรรมลุ้นช้อปปิ้งฟรี รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท และลุ้นรับของสมนาคุณมากมาย นอกจากนี้ยังได้เพลิดเพลินกับวงดนตรีสดที่จะมาร้องเพลงเพราะๆ ในบรรยากาศสุดชิว ซึ่งเป็นมิติใหม่แห่งการช้อปปิ้ง พร้อมลิ้มชิมรสกับเมนูอาหารมากมาย รวมถึงอาหารจีนจากร้านรสเด็ด XOHO Chinese Cafe ที่มาเสิร์ฟให้ชิมถึงที่ เท่านั้นไม่พอขาช็อปยังจะได้ฟินกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินหนุ่มหล่อเสียงดี กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.00 น. สาวๆ รู้แล้วพลาดไม่ได้เชียวล่ะ!!

อีเว้นท์ดีน่าไปที่สุด!! สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคม 2561 นี้ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ บอกเลยสาวกขาช้อปทั้งหลายไม่ควรพลาด!!

______________________________________________

‘THIS IS FOR YOU’ An exhibition by Sundae Kids

เรื่องบางเรื่อง เราทำให้ได้กับคนบางคน เช่นเดียวกันกับความรู้สึกบางอย่าง เรามีให้ได้กับคนบางคนเท่านั้น ‘This is for you‘ ว่าด้วยเรื่องราวของความรู้สึกพิเศษ ที่เกิดกับคนๆ หนึ่ง ในช่วงเวลาหนึ่ง ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ความรู้สึกนั้นก็จะยังคงติดอยู่ในใจเราตลอดมา นิทรรศการครั้งนี้ จะพาเราย้อนกลับไปนึกถึงความรู้สึก ที่เราอาจจะลืมไปแล้วว่าครั้งหนึ่งเคยเกิดขึ้น เราอยากให้ทุกคนได้มาดูงาน และให้คำตอบกับตัวเองว่า ’This is for you’ ของคุณนั้น หมายถึงใคร

เวลาทำการนิทรรศการ
1 ก.พ. – 3 มี.ค. เวลา 11:00-20:00 น.
*9 ก.พ. เวลา 11:00-15:00 น.*
ปิดทุกวันอังคารและวันพุธที่ 20 ก.พ.
ที่ YELO House

______________________________________________

GOH M & FRIENDS CHARITY FAIR

คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) จับมือแร็พเปอร์ใจบุญ โก๋เอ็ม บุดดาเบลส จัดงาน GOH M & FRIENDS CHARITY FAIR (โก๋เอ็ม แอนด์ เฟรนส์ แชริตี้ แฟร์) เทศกาลส่งความสุขให้กับผองเพื่อนสี่ขา พบกับนิทรรศการภาพถ่ายน้องหมามาดกวนโดย ยอร์ชสรศาสตร์ วิเศษสินธุ์ ช่างภาพมาดเซอร์ แห่งบ้านกลูต้าสตอรี่ (Gluta Story) สนุกกับวงดนตรี Goh M & Friends พร้อมเพื่อนศิลปิน เพื่อส่งต่อความสุขให้กับน้อง สี่ขาหาบ้าน มาเลือกซื้อ เลือกช็อป สินค้าเพื่อน้องหมาแสนรักในราคาสุดว๊าว และกิจกรรมช่วยเหลือน้องหมามากมาย ในวันที่ 22-24 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13.00-19.00 . ลานกิจกรรม โอวัล พลาซ่า คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-101-5999

RECOMMENDED CONTENT

17.เมษายน.2020

“Gimme Love” ซิงเกิลใหม่จาก Joji ต่อจากซิงเกิล “Run” ที่ปล่อยออกมาให้ฟังไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และ “Sanctuary” ที่โกยยอดขายไปแล้ว RIAA Gold เมื่อกลางปี 2019 โดยทั้งสามซิงเกิลนี้เป็นการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ชุดที่สอง