fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Social Calendar: 17 – 24 September 2015
date : 16.กันยายน.2015 tag :

Social Calendar 17 - 24 September-dooddot-01

นิทรรศการภาพถ่าย “Hope” โดย แพทริค บราวน์

เปิดประสบการณ์ใหม่ผ่านเลนส์กล้อง กับนิทรรศการภาพถ่ายจะสะท้อนถึงความเปราะบางของความเป็นมนุษย์ และเปิดมุมมองที่งดงามแต่แฝงไปด้วยความโหดร้ายของมนุษย์ ที่คาดไม่ถึง นิทรรศการภาพถ่าย “Hope” ครั้งนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของงาน Photo Bangkok Festival 2015 อีกด้วย

ร่วมเสพงานศิลปะที่สะท้อนความหวังและความเปราะบางของมวลมนุษย์ด้วยตนเอง

งานเปิดนิทรรศการ พฤหัสบดีที่ 17 กันยายนนี้ เวลา 19:00 น.

วันที่: 17 กันยายน – 17 ตุลาคม
สถานที่: The Jam Factory, คลองสาน
Facebook:  https://www.facebook.com/TheJamFactoryBangkok

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 17 - 24 September-dooddot-02

Maroon 5 Live in Bangkok 2015

ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร เอาใจแฟนๆ Maroon 5 อีกครั้ง เพื่อเป็นการตอกย้ำความฮอต จ่อคิวระเบิดความมันส์ กับ Singha Corporation Presents Maroon 5 Live in Bangkok 2015

หลังการเดินทางมาทัวร์ครั้งที่ 3 ของพวกเขา ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ บัตรคอนเสิร์ตจำนวนหมื่นกว่าใบจำหน่ายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว ด้วยกระแสความแรงและเสียงตอบรับจากแฟนเพลงชาวไทยที่มีมากมาย อย่างล้นหลาม มารูน ไฟฟ์ (Maroon 5) วงดนตรีระดับโลกเจ้าของยอดขายระดับแพลทตินัม และรางวัลแกรมมี่ นำโดย อดัม เลอวีน (Adam Levine) มือกีตาร์และนักร้องนำสุดเซ็กซี่ขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก, เจสซี คาร์ไมเคิล (Jesse Carmichael) คีย์บอร์ด, มิกกี้ แมดเดน (Mickey Madden) กีตาร์เบส, เจมส์   วาเลนไทน์ (James Valentine) กีตาร์, แมตต์ ฟลินน์ (Matt Flynn) กลอง และอีกหนึ่งสมาชิก มือคีย์บอร์ด พีเจ มอร์ตัน (PJ Morton) ที่ยังคงคุณภาพในการผลิตผลงานเพลงออกมาได้อย่าง ยอดเยี่ยม

วันที่: 21-22 กันยายน
สถานที่: อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 17 - 24 September-dooddot-03

MUSE Live in Bangkok 2015

สุดยอดวงดนตรีร็อคยักษ์ใหญ่จากสหราชอาณาจักร มิวส์ (MUSE) เตรียมระเบิดความมันส์ สุดร้อนแรงกับการแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ที่ได้รับการกล่าวขานไปทั่วโลก โดยครั้งนี้เป็นครั้งแรกของเมืองไทยที่จะได้ชม “มิวส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015” (MUSE Live in Bangkok 2015) มอบประสบการณ์ความมันส์ทางดนตรี สู่สายตาขาร็อคชาวไทยโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero) และ เออีจี ไลฟ์ (AEG Live)

คอร็อคชาวไทยพลาดไม่ได้เด็ดขาด!!!

วันที่: 23 กันยายน
สถานที่: อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 17 - 24 September-dooddot-04

Sneak The Street : First Sneaker & Street Fashion Festival in Thailand

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 9 ปี ให้กับแบรนด์สตรีทสัญชาติไทย SneakaVilla จับมือกับ Hennessy Thailand จัดงาน “Sneak The Street” งาน Sneakers & Street Fashion Festival ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อนำเสนอความน่าสนใจของ street culture ที่ประกอบด้วย subculture เด่นๆ อย่าง street fashion & sneaker, street art, และดนตรี hip hop อันเป็นต้นกำเนิดของแบรนด์ SneakaVilla ให้ชาวไทยได้สัมผัสอย่างเต็มอิ่มกับกิจกรรมดังนี้

Sneaker & Street Fashion Swap Meet

ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนของคนรักรองเท้าผ้าใบ และเสื้อผ้าสตรีท เรามีร้านค้าชั้นนำที่จะมาเปิดบูทขายของ และยังมีเหล่านักสะสมที่ขนของสะสมหายาก และ limited edition มาขาย หรือถ้าหากคุณมีของดีอยู่ ก็ลองเอามาเสนอแลกหรือเสนอขายดูก็ได้

Sneaker Showcase

รองเท้าหายากที่เป็นที่ต้องการของเหล่า Sneakerheads ถูกนำมาจัดโชว์ให้ชมในงานมากกว่า 200 คู่ ไม่ว่าจะเป็นตระกูล Air Jordan จนไปถึง Yeezy

Live Painting Performance

พบกับ 5 ศิลปินสตรีทที่กำลังมาแรงอย่าง Benzilla , October29, Binko, Warhead, และ Ong จะมาโชว์การเพ้นท์สดๆให้ชมกัน

#SneakaVibes Photo Exhibition & Workshop

หากคุณชอบการถ่ายภาพ #sneakavibes คือ community ที่ SneakaVilla สร้างขึ้นให้กับคนที่ชอบการถ่ายภาพ และนี่เป็นครั้งแรกที่เราจะนำภาพของเพื่อนๆที่ร่วม hashtag เข้ามาเพื่อนำมาแสดงเป็น group exhibition พร้อมด้วย workshop และพูดคุยกับ 3 ตากล้องที่มีสไตล์การถ่ายภาพที่น่าสนใจอย่าง @rockkhound, @woody_chai, และ @sixtysix

Sneaker Customization live & workshop

การ Custom รองเท้าถือเป็นศิลปะที่อยู่คู่กับ Sneakers มาตั้งแต่แรกๆ แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนขั้นตอนและเทคนิคก็ย่อมมีเพิ่มมากขึ้น ในปัจจุบันไม่ใช่แค่เพียงหยิบเอารองเท้าคู่เก่ามาเพ้นท์ลงไปเท่านั้น ยังมีการเลาะ ตัดต่อ เพื่อเปลี่ยนวัสดุอีกด้วย ครั้งนี้เราเปิดให้คนที่สนใจ ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม workshop สอนการ custom รองเท้าผ้าใบอย่างหมดเปลือกโดยทีมงาน What’s Shop จากประเทศไทย ที่มีผลงานน่าทึ่งเอามากๆ

Hennessy Limited Edition by Ryan McGinness

Hennessy V.S. 5th Limited Edition ปี 2015 ได้รับเกียรติจาก Ryan McGinness ศิลปิน Contemporary Art ระดับโลกชาวอเมริกัน คือผู้ที่ได้รับเลือกให้ออกแบบขวด #‎Hennessy V.S Limited Edition ซึ่งปีที่ผ่านๆมา Hennessy V.S. ได้นำศิลปิน Street Artist ชื่อดังระดับโลกอย่าง Kaws, Futura, Os Gemeos และ Shepard Fairey ที่มาเปลี่ยนขวด Hennessy ให้มีความโดดเด่นเฉพาะตัวของแต่ละปี

วันที่: 26-27  กันยายน
สถานที่: Quatier Hall ชั้น 4, The Emquartier
Facebook: http://www.sneakavilla.net/sneakthestreet/

RECOMMENDED CONTENT

30.เมษายน.2021