fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Social Calendar: 06 – 12 August 2015
date : 6.สิงหาคม.2015 tag :

Social Calendar 05 - 12 August-dooddot-05

Pond’s Men Recharge Station

มาริโอ้เชิญชวนหนุ่มๆ มาร่วมชาร์จพลังให้ผิวมีชีวิตชีวา พร้อมเริ่มวันใหม่กับกิจกรรมชาร์จพลังผิว x2 อัดความกระจ่างใส Pond’s Men Recharge Station ครั้งแรกในไทยใจกลางกรุงเทพฯ ที่จะมอบประสบการณ์การชาร์จพลังให้หนุ่มๆ พร้อมใช้ชีวิตแบบ urban lifestyle อย่างเต็มที่ ด้วยผิวหน้าที่กระจ่างใสจากเมล็ดกาแฟ และชาร์จพลังให้ร่างกายด้วยกิจกรรมพิเศษจาก Pond’s Men  ทั้งกาแฟ ลาเต้ อาร์ต ที่พิมพ์รูปใบหน้ามีพลังของคุณ หรือ ออกซิเจน บาร์ที่จะช่วยคืนพลังแก่ร่างกายและผิวหน้า และกิจกรรมชาร์จพลังอีกมากมาย สำหรับผู้ที่สนใจแวะไปร่วมกิจกรรม Pond’s Men Recharge Station ได้ตั้งแต่

วันที่: 06 -31 สิงหาคม
สถานที่: สยามเซ็นเตอร์

Social Calendar 05 - 12 August-dooddot-06

Ananda Urban Pulse

งานใหญ่ประจำปีของ Ananda Development ที่มาพร้อมกับข้อเสนอที่ดีที่สุดกับโครงการหลายๆที่ โดยเฉพาะติดเส้นรถไฟฟ้าในราคาที่ทุกคนจะต้องร้อง Wow และเตรียมพบกับการสร้างกระแสความเร้าใจเพิ่มจังหวะใหม่ให้ชีวิตคนเมืองอีกครั้ง กับงาน “ANANDA URBAN PULSE” งานเปิดตัวคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าถึง 4 ทำเล และโครงการพร้อมอยู่ ในทุกทำเลศักยภาพ!!
งานนี้มีกิจกรรมแจกรางวัลอีกด้วย โดยชวนให้คุณมาร่วมค้นหาสีสันของคุณได้ที่ www.ananda.co.th/colorsofpulse ลุ้นรับ Samsung Galaxy S6 EDGE และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

วันที่: 12-16 สิงหาคม
สถานที่: Siam Paragon ชั้น 1
Website: http://www.ananda.co.th/colorsofpulse/
Facebook: https://www.facebook.com/ideocondo/

Social Calendar 05 - 12 August-dooddot-01

ชุดฤดูร้อนบันทึกของแม่บ้านผมสั้น โดย แพร นัดดา

อากาศร้อนเกือบทุกวันตลอดทั้งปีของเมืองไทย ทำให้ยากลำบากต่อการกำหนดขอบเขต ของฤดูร้อนว่ามันได้เริ่มขึ้น หรือสิ้นสุดลงเมื่อไหร่ และอาจเป็นความเลอะเลือนของฤดูกาล ที่ทำให้บางวันในฤดูร้อนนั้นไม่มีแดดเลย บางทีฤดูร้อนก็แทรกอยู่ในฤดูหนาว บางวันมีลมพัดแต่ไม่เย็น บางวันก็มีความชื้นเหมือนเพิ่งปิดเครื่องปรับอากาศไปสัก 15 นาที – ฤดูร้อน. บันทึกของแม่บ้านผมสั้น

นิทรรศการภาพถ่าย โดย แพร นัดดา

*Opening party 6 สิงหาคม 2015 – 1 ทุ่มตรง

วันที่: 06 สิงหาคม – 06 กันยายน
สถานที่: The Jam Factory Gallery กรุงเทพฯ
Website: https://www.facebook.com/TheJamFactoryBangkok

Social Calendar 05 - 12 August-dooddot-02

Silom/Charoenkrung Gallery Hopping Night

เชิญชวนเหล่าคนรักศิลปะมาทัวร์ชมนิทรรศการภาพถ่ายของ 12 แกลเลอรี่และพื้นที่แสดงศิลปะ แห่งในย่านถนนสีลมและเจริญกรุงที่มีระยะทางไม่ไกลกัน สามารถเดินทางไปชมครบทุกที่ได้

Silom/Charoenkrung Gallery Hopping เป็นการรวมตัวของแกลอรี่และพื้นที่แสดงศิลปะ ในย่านสีลมและเจริญกรุง เพื่อเปิดให้คนที่สนใจมาเดินชมได้ถึงเวลา 23.00 น.โดยจะจัดทุกๆ 2 เดือน

วันที่: 06 สิงหาคม
เวลา: 17:00 น. – 23:00 น.
Website: https://www.facebook.com/TheJamFactoryBangkok

Social Calendar 05 - 12 August-dooddot-03

PORTRAITS by Cedric Arnold

French / British photographer presents his collection of portraits at Soy Sauce Factory. From Hollywood actors to Thai musicians, Artists, Muay Thai boxers, Cedric has photographed the famous and infamous for publications such as Time Magazine, Stern, The Sunday Times Magazine and many more.

The exhibit, spanning the course of his 15 year career will feature never before shown Polaroids from shoots with Sharon Stone, Willem Dafoe and many more.

Cedric is based in Bangkok and London. From national museums to galleries, he has shown his personal work in Arles, Paris, London, Orlando, Amsterdam, Bangkok.

*Opening party 8 สิงหาคม 2015 – 1 ทุ่มตรง

วันที่: 08 สิงหาคม – 12 กันยายน
สถานที่: Soy Sauce Factory
Website: https://www.facebook.com/events/457547384427020/
 https://www.facebook.com/pages/Cedric-Arnold-Photography/130680070283225

Social Calendar 05 - 12 August-dooddot-04

Salmon. Fresh to Fest 2015

สำนักพิมพ์แซลมอน บันบุ๊คส์ และ B2S ชวนผู้อ่านทุกคนมาพบกันที่งาน — SALMON. FRESH to FEST เทศกาลหนังสือขนาดมินิสำหรับคนชอบของสด!

พบกับหนังสือ 9 เล่มใหม่ล่าสด จากแซลมอนและบันบุ๊คส์ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นและของแถมพิเศษสุด จัดใหญ่ไม่แพ้งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ พร้อมด้วย 6 วงดนตรีหน้าใหม่มาแรง

  • POLYCAT
  • TEN TO TWELVE
  • V VIOLETTE
  • SOMKIAT
  • SUMMER STOP
  • GYM & SWIM

ที่จะมาบรรเลงเพลงให้ฟังกันสดๆ แบบฟูลแบนด์ รวมถึงคุยกันสดๆ กับนักเขียนนักวาดจากทั้งสองสำนักพิมพ์ เวิร์กช็อปด้านการวาดและการเขียนอีกเพียบ!

วันที่: 07 – 09  สิงหาคม
เวลา: 16.00 น. เป็นต้นไป
สถานที่: ร้าน B2S สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 4
Website: http://salmonbooks.net/freshtofest/

RECOMMENDED CONTENT

12.กันยายน.2022

“TIME TO AWAKEN YOUR ZIMBE SPIRIT” ถึงเวลาเดินทางให้สุด ไม่หยุดไปต่อ เรื่องราวการปลุกจิตวิญญาณของนักเดินทางอย่าง ZIMBE (จิมเบ) พร้อมกับเพื่อนผู้สร้างตำนานการเดินทางร่วมกันอย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่ครั้งนี้กลับมาในฐานะ Seiko brand friend คนแรกของปี 2022 และมาพร้อมเรื่องราวจากการกลับมาออกเดินทางอีกครั้ง หลังจากที่โลกหยุดชะงักไปช่วงหนึ่ง มาดูกันว่าในครั้งนี้ นักเดินทางผู้สร้างตำนานจะพาพวกเราไปเจอกับอะไรบ้าง?