fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Social Calendar: 15-22 May 2014
date : 15.พฤษภาคม.2014 tag :

ART EXHIBITIONS:

null

A Man’s Soul II
นิทรรศการภาพถ่าย A Man’s Soul ครั้งที่สอง โดย สุรศักดิ์ อิทธิฤทธิ์

ต่อเนื่องจากความสำเร็จในนิทรรศการภาพถ่าย A Man’s Soul ครั้งแรก ได้มาถึงครั้งที่ 2 ที่คุณสุรศักดิ์ อิทธิฤทธิ์ ช่างภาพอิสระได้สร้างสรรค์โปรเจ็คใหม่ภายใต้แนวคิดที่มาจากสไตล์บ๊อกซิ่ง ถ่ายทอดให้รู้สึกถึงพลังแห่งเพศชาย เข้มแข็ง นุ่มลึก ในมุมมองของแฟชั่น ครั้งนี้มีความพิเศษขึ้น ด้วยการผสมผสานศิลปะภาพถ่ายและการเพ้นท์ภาพมาไว้ด้วยกัน โดยมีศิลปินรับเชิญ คุณมงคล รัตนภักดี มาเพ้นท์ภาพให้ในครั้งนี้ด้วย และมีนายแบบรับเชิญ อาทิ คุณเวย์ ไทเทเนียม (ปริญญา อินทชัย) คุณเพชรชี่ ก้านคอคลับ และ คุณซัน the Lounge (เมธัส เทพนวล) ติดตามชมงานครั้งนี้ที่จะจัดขึ้นได้ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2557 ร้านมูส เอกมัย เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

วันที่: 14 พฤษภาคม – 10 มิถุนายน
สถานที่: ร้าน Moose เอกมัย 21
Website: https://www.facebook.com/events/1441734406073746/

………………………………………………………………….

นิทรรศการศิลปกรรมช้างเผือก ครั้งที่ 3 “บ้านเรา
นิทรรศการศิลปกรรมช้างเผือก ครั้งที่ 3 หัวข้อ “บ้านเรา”  โดยบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)  จัดนิทรรศการแสดงผลงานของศิลปินที่มีความสามารถทางศิลปะอันโดดเด่น ในรูปแบบเหมือนจริง (Realistic) และศิลปะรูปลักษณ์ (Figurative)  โดยแสดงผลงานจิตรกรรม ประติมากรรม และภาพพิมพ์ ไม่จำกัดเทคนิคและวัสดุ กระบวนการสร้างสรรค์ หรือรูปแบบของผลงาน เพื่อเปิดโอกาสให้ศิลปินได้แสดงออกถึงทักษะและแนวความคิดได้โดยอิสระ  โดยมีรางวัลสูงสุด คือรางวัลช้างเผือก ซึ่งจะได้รับเงินรางวัล 1,000,000 บาท และรางวัลอื่นๆ รวม 19 รางวัล พร้อมผลงานที่ได้รับคัดเลือกให้จัดแสดงรวมกว่า 50 ผลงาน โดยผ่านการคัดเลือกจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ ศาสตราจารย์กำจร สุนพงษ์ศรี,ศาสตราจารย์สันติ เล็กสุขุม, ศาสตราจารย์ปรีชา เถาทอง, คุณบุญชัย เบญจรงคกุล, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ถาวร โกอุดมวิทย์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ญาณวิทย์ กุญแจทอง, อาจารย์นิติกร กรัยวิเชียร และ รองศาสตราจารย์อริยะ กิตติเจริญวิวัฒน์ – See more at: http://www.bacc.or.th/event/The-3rd-White-Elephant-Art-Award-Art-Exhibition-Themed-My-Home.html#sthash.YkKFrV6Z.dpuf

วันที่: 09 เมษายน – 25 พฤษภาคม
สถานที่: ห้องนิทรรศการหลัก ชั้น 8 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร BACC

 ………………………………………………………………….

“Animals Planet” A Solo Exhibition by Bonus TMC
ศิลปินหนุ่มผู้มีผลงานที่น่าสนใจที่สุดในชั่วโมงนี้ ‘Bonus’ แห่งกลุ่มกราฟฟิตี้ไทยสไตล์อย่าง ‘TMC Crew‘ กับนิทรรศการเดี่ยวครั้งเเรกของเขาภายใต้คอนเซปต์ “ANIMALS PLANET” ผลงานที่สื่อถึงเรื่องราวของสัตว์เเห่งจินตนาการในเเต่ละอิริยาบทที่สุดเเสนมหัศจรรย์เเละมีการผสมผสานคนลงไปในผลงานได้อย่างน่าสนใจ ดั่งเช่นผลงานบนกำเเพงของเขาที่ผ่านๆ มา ก็สื่อความเป็น animals planet ได้อย่างดี นิทรรศการในครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ GOJA Gallery ถนนปรีดีพนมยงค์ เปิดนิทรรศการในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ เวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไป เเละเเสดงยาวไปถึงวันที่ 13 มิถุนายน 2557

วันที่: 9 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน
สถานที่: GOJA Gallery สุขุมวิท 71 ซอย 3 ถนนปรีดีพนมยงค์
Website: https://www.facebook.com/events/1407003419564135/

 ………………………………………………………………….

นิทรรศการศิลปะร่วมสมัย Conflicted Visions
WTF เเกลลอรี่ มีความยินดีขอเชิญท่านเข้าร่วมงานนิทรรศการศิลปะร่วมสมัยที่มีเนื้อหาทางการเมือง ภายใต้ชื่อ Conflicted Visions โดยศิลปินกลุ่ม:

ประกิต กอบกิจวัฒนา
สุธี คุณาวิชยานนท์
มานิต ศรีวานิชภูมิ
พิสิฐฎ์กุล ควรเเถลง
จักรพันธ์ วิลาสินีกุล
มิติ เรืองกฤติยา

ศิลปินไม่ประสงค์ออกนาม
พื้นที่ทางศิลปะเป็นพื้นที่สำคัญเสมอในการแสดงออกความคิดเห็นทางการเมืองอย่างมีเสรีภาพอย่างปัญญาชน ไม่ว่าคุณจะสีไหนมีความคิดทางการเมืองเป็นอย่างไรก็ตาม นี่เป็นครั้งแรกที่มีการรวมงานของศิลปินจากหลากหลายแนวคิดหลากหลาย มาจัดแสดงไว้ด้วยกัน เปิดใจให้กว้างแลัวไปดูมุมมองความคิดศิลปินที่มีต่อความขัดแย้งในสังคม

วันที่: 2 เมษายน – 23 พฤษภาคม
สถานที่: WTF Bar & Gallery 7 สุขุมวิท ซอย 51 สถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ
เปิดให้เข้าชม ทุกวันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 16.00-22.00น.
ไม่เสียค่าใช้จ่าย
Website: https://www.facebook.com/events/284579708366365/

 ………………………………………………………………….

Everydraw Exhibition
งานนิทรรศการ Everydraw โดย ช่อทิพ วีระนพรัตน์ และ กัณตภณ เมธีกุล ที่ถ่ายทอดความสุขจากการวาดภาพในทุกๆวัน เหมือนเป็นกิจวัตรประจำวันที่พวกเขาชื่นชอบ สามารถเข้าชมนิทรรศการได้ทุกวัน 10.00 – 22.00 น. ยกเว้นวันจันทร์ปิด 19.00 น. ตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม – 31 พฤษภาคม 2557 นี้ ที่ Potion

วันที่: 10 พฤษภาคม – 31 พฤษภาคม
สถานที่: Potion สุขุมวิท 31 (ซอยสวัสดี)
Website: https://www.facebook.com/potionbkk

_________________________________________________________

NIGHTLIFE:

null

จ๊าบปาร์ตี้ Ep. 6 Sweet Sixteen
กลับมาเป็นครั้งที่ 6 กับจ๊าบปาร์ตี้ Ep. 6 Sweet Sixteen ที่ Grease ร่วมด้วยเหล่าดีเจอย่าง DJ Kenny, DJ Tuche, DJ Stringray และ DJ Nhoi *Free ENTRY

วันที่:  16 พฤษภาคม
เวลา: 22.00 น. เป็นต้นไป
สถานที่: Grease สุขุมวิท 49

 ………………………………………………………………….

Global Lounge
ไปแด๊นซ์ให้กระจายกับดนตรีสไตล์ mashup, lounge และ house music จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมกับดื่มค็อกเทลรสชาติอร่อยหลากหลาย ฝีมือการชงโดย mixologists มืออาชีพ

วันที่: 15 พฤษภาคม
เวลา: 20.00 น. – 02.00 น.
สถานที่: WooBar 106 ถนนสาทรเหนือ ใกล้ BTS ช่องนนทรี

 ………………………………………………………………….

Explosive Saturday
ถ้าคุณอยากไปสนุกสุดเหวี่ยงในค่ำคืนวันเสาร์แล้วละก็ ปาร์ตี้นี้คือที่ของคุณกับ “Explosive Saturday” ที่ The Club ณ ถนนข้าวสาร โดยเหล่าดีเจจะมาเปิดเพลง house music ตลอดทั้งคืน สามารถเข้าได้ฟรีก่อนเที่ยงคืน

วันที่: 17 พฤษภาคม
เวลา: 20.00 น. – 03.00 น.
สถานที่: The Club, 123 ถนนข้าวสาร

*After midnight 100 Baht entry fee, including 1 Bacardi or 1 Chang beer

_________________________________________________________

CONCERTS & GIGS:

null

Godung Mini Fest
Tiger Translate presents “Godung Mini Fest” เทศกาลดนตรีขนาดกะทัดรัดแต่จัดเต็มจากสามทวีป
ยุโรป: Mystery Jets (UK)
ออสเตรเลีย: Architecture in Helsinki (AUS)
เอเชีย: Agrikulture (INDO)

บัตรจำหน่ายที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ในราคา 2,000 บาท และในราคา 2,500 บาท ที่เคาน์เตอร์หน้างาน
วันที่: 18 พฤษภาคม
เวลา: ประตูเปิด 17.00.
สถานที่: มูนสตาร์ สตูดิโอ (สตูดิโอ 8) ลาดพร้าว ซอย 80
Website: http://www.thaiticketmajor.com/concert/concert-detail.php?sid=2332, https://www.facebook.com/groups/490882914321388/

 ………………………………………………………………….

The Cairos Live in Bangkok
ชาว Indie Rock,  Alternative เตรียมตัวมามันส์กันได้เลย กับ “The Cairos Live in Bangkok” วงดนตรีอินดี้จากออสเตรเลีย ร่วมด้วยวงเปิดสองวง อย่าง The Sangsom Massacre และ Deadtown Trash

วันที่: 16 พฤษภาคม
เวลา: 20.00 น.
สถานที่: Cosmic Café, RCA Block C ถนนพระราม 9
*ค่าเข้างาน 500 บาท สามารถซื้อได้หน้างาน

 ………………………………………………………………….

Children of Bodom Live in Bangkok
และแล้วในที่สุดบรรดาสาวกของวงเมทัลขาโหดประจำภาคพื้นเอเชียโดยเฉพาะประเทศไทยก็ได้มีเฮกันอีกยก  เมื่อสุดยอดวงเมทัลระดับท็อปของโลก  Children Of Bodom  สุดยอดวงเมทัลที่มีท่วงทำนองสวยงามในแบบเมโลดิกจากประเทศฟินแลนด์กับจุดขายอันโดดเด่น นั่นคือนักร้องและมือกีตาร์หน้าเสี้ยมสุดเท่  Alexi Laiho ที่บรรดามือกีตาร์ขาร็อคต้องเรียกป๋า  กับการกางแผนที่ทัวร์คอนเสิร์ตพร้อมกากบาทกรุงเทพเป็นเป้าหมายในการทัวร์คอนเสิร์ตประเทศไทยอีกครั้ง  กับ Children of Bodom live in Bangkok  สุดยอดการแสดงสดของที่สุดแล้วกับวงเมทัลสายเมโลดิกที่พร้อมจะขย้ำคอบรรดาสาวกด้วยความมันส์กันแบบลืมทางกลับบ้านกันไปเลยทีเดียว

วันที่: 16 พฤษภาคม
เวลา: 20.00 น.
สถานที่: Centerpoint Studio (ซอยลาซาล) สุขุมวิท 105
จองบัตรได้ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา
Website: http://www.thaiticketmajor.com/concert/concert-detail.php?sid=2228

_________________________________________________________

RECOMMENDED CONTENT

10.ธันวาคม.2021

หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับบ้านหลังใหม่กับค่ายเพลง “High Cloud Entertainment” ไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาไปไม่ทันไร งานนี้จึงได้ฤกษ์ปล่อยผลงานเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวในชื่อ “PEARWAH” หรือ “แพรวา - ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์” กับเพลงที่มีชื่อว่า “จีบป่ะ”