fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Social Calendar: 10 – 16 December 2015
date : 10.ธันวาคม.2015 tag :

Social Calendar 10 – 16 December 2015 dooddot 1

Nakadia @ Live RCA

ราชินีแห่งแนวเพลงเทคโนจะกลับไปที่บ้านเกิดของเธออีกครั้งและร็อคในกรุงเทพฯ กับดีเจเซ็ทอันทรงพลังของเธอ

หลังจากการเล่นสดที่ผ่านมาของเธอที่ LIVE Club RCA ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา Nakadia ตัดสินใจกลับบ้านใหม่ของเธอในกรุงเทพฯ และเธอจะนำเพลงใหม่ล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างแนวเพลง Deep House, Tech House และ Techno มาให้ฟังกัน!

Nakadia ได้จัดตั้งให้เป็นผู้หญิงในหนึ่งชั้นนำของโลกในวงการดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ กับการแสดงโชว์มากกว่า 1000 การแสดงโชว์ใน 60 ประเทศ ซึ่งตอนนี้คิวงานเต็มหน่าแน่น และได้มีการจองตัวไว้แล้วหลายเดือนล่วงหน้า

Nakadia ยืนยันคุณภาพทางเทคนิคที่ดีที่สุด เช่นเดียวกับสุขภาพดนตรี, คนไทย ชนชาติ อาศัยอยู่เมืองกรุงเบอร์ลิน คือการท่องเที่ยวโลกจากที่นั่น

Nakadia เป็นดีเจที่มีประสบการณ์ พิเศษ! กับอีเว้นของเธอและที่บ้านเกิดของเธอที่คุณไม่ควรพลาด

ดีเจ นาคาเดีย จากค่ายเพลง Get Physical
วันศุกร์ ที่ 11 ธันวาคม 2015
ณ Live คลับ RCA
5 ชม. ดีเจเซ็ท – เริ่ม 22:00 น.
ตั๋ว 300 บาท (หน้าประตูทางเข้าเท่านั้น)
Facebook: https://www.facebook.com/events/1658393404432632/

………………………………………………………………………………………………..

Print

กลับมาต้อนรับลมหนาวอีกครั้ง กับงาน ‘วินเทอร์ มาร์เกต เฟส’ #3 กิจกรรมต้อนรับฤดูหนาว

ลมหนาวนี้ชวนเพื่อน คนรักและครอบครัวมาสนุกในงาน “วินเทอร์ มาร์เกต เฟส #3” (Winter Market Fest #3) ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ณ สะพานแสนสำราญ T77 สุขุมวิท 77 มาร่วมช้อปเพลิน เดินชิลล์ ในคอนเซปต์ “Welcome to the Neighbourhood” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและลมหนาว สำหรับทุกเพศ ทุกวัย พร้อมตื่นตาตื่นใจกับแสงไฟตระการตาสีสันสดใสสำหรับช่วงเวลาเฟสทีฟโดยเฉพาะ

เต็มอิ่มกับร้านค้าและร้านอาหารสุดฮิปกว่า 130 ร้านค้า จาก 6 โซน เริ่มด้วยโซน Food ที่ให้เพลิดเพลินกับอาหารไทยและนานาชาติแปลกใหม่ทั้งคาวและหวานจากหลากร้านยอดนิยม อาทิ Toby’s, Fatbird, Minibar Cafe, Organic Supply และ Food Truck อย่าง Daniel Thaiger และ Forkers รวมถึงร้านขนมหวานขวัญใจมหาชนอย่าง After You และ ไอศกรีม CRUMB ให้เหล่า Foodies ได้เอนจอยกันเต็มที่ ส่วนนักดื่มกับลานเบียร์สุดชิลล์จาก Hoegaarden และ  โกรสเซอรองท์ (Grocerant) จาก Jacob’s Creek และ โซน Stardust ที่รวบรวมร้านเก๋และเพลงจากดีเจชื่อดังมาเปิดชิลล์ในบรรยากาศ Rooftop chill out อีกด้วย 

ขาช้อปสามารถสนุกกันได้เต็มอิ่มกับร้านค้าในโซน Trend ที่ขนทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ของแต่งบ้าน และแอคเซสเซอรี่ทั้งแบบอินเทรนด์และวินเทจมาให้เลือกกันอย่างจุใจ พร้อมสินค้าใหม่สำหรับงานนี้โดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นร้าน Smileyhound, Onion, RAMS, SVSS, Daisytrunk, Unpale และ Blackheart shop

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในงานฝีมือสามารถมาร่วมสนุกได้ใน โซน Art & Craft โดยมีเวิร์คช็อปตลอดวันจากสตูดิโอสุดครีเอทีฟ และ Coworking Space & Artisan Hub by HUBBA ‘HABBA-TO’ ที่จะมาเปิดตัว ณ Habito คอมมูนิตี้รีเทลมอลล์แห่งแรกจากแสนสิริในเดือนเมษายนปีหน้า รวมไปถึงอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง จากหลากหลายร้าน อาทิ Sketch Pet Products,  Sit Stand Stay และ Barketek ใน โซน Pet และเช่นเคยกับพื้นที่สำหรับเด็กๆและครอบครัวใน โซน Family โดยธนาคารไทยพาณิชย์

แต่งแต้มสีสันและร่วมสนุกไปกับขบวนพาเหรดสุดอลังการที่อบอวลไปด้วยความสนุกสนานและรอยยิ้มซึ่งรังสรรค์มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ พร้อมส่งท้ายปีด้วยเซอร์ไพรส์ของขวัญมากมายจากซานตาคลอส ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตรับลมหนาวจาก ป๊อด ธนชัย อุชชิน ในวันเสาร์ที่ 12 และ นภ พรชํานิ ในวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคมนี้

พบกันในวันเสาร์ที่ 12 และ วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น. ณ สะพานแสนสำราญ (SAN SAMRAN BRIDGE) T77 สุขุมวิท 77 Hub แห่งการอยู่อาศัยที่เปี่ยมไปด้วยไลฟ์สไตล์ ตั้งอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 71 และซอย สุขุมวิท 77 งานนี้พลาดไม่ได้

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่: www.sansiri.com/wintermarketfest3
สอบถามโทร.1685

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 10 – 16 December 2015 dooddot 2

COMMON FEST 3

งานดนตรีกับการทดลองด้านการออกแบบ แวดล้อมด้วยงานสร้างประสบการณ์โดยนักออกแบบมืออาชีพในอนาคต ที่จะมอบเอาพลังลูกบ้ามาสร้างทั้งเวที ฉาก แสงสี กลิ่น รส งานดนตรีในฤดูหนาวก่อนเข้าวันคริสต์มาส งานดนตรีฟรีฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย!

งานดนตรีและตลาดของทำมือ โดยนิสิตจากไอดี และ คอมดี
วันที่ 12 ธ.ค. 2558
16.00 น. เป็นต้นไป
ณ ตึกภาควิชาออกแบบอุตสาหกรรม
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
Facebook: https://www.facebook.com/events/1515852715395046/

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 10 – 16 December 2015 dooddot 3

Let’s have a TEA PARTY… Forever

อีกมิติหนึ่งของนิทรรศการ “กาที่ไม่มีวันแตกสลาย”
โดย สุโรจนา เศรษฐบุตร

ขอเชิญเข้าร่วมดื่มน้ำชาด้วยกัน ในวันจันทร์ที่ 14 ธันวาคม 2558 เวลา 15.00 – 18.00 น.
ณ หอศิลปมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท ห้องแสดงนิทรรศการ ชั้น 4

บนด้านตรงข้ามของดวงจันทร์ที่มีแสงสว่างเป็นปัจจัยนั้น เป็นการดำรงอยู่ในความอุดมสมบูรณ์ด้วยสามัญสำนึกของปุถุชน แต่การใช้โอกาสอันเป็นประโยชน์นี้ มีความสำคัญในเรื่องของความเข้าใจ ความเข้าใจชีวิตที่ว่าคุณค่าของการที่ได้รับมานั้น มีความหมาย และมีค่ายิ่งไปกว่าสิ่งที่ได้รับมานั้น มากมายมหาศาล

ดังนั้น ชีวิตที่ดำเนินไปบนความสว่าง ก็คงจะไม่แตกต่างไปจากชีวิตในด้านตรงข้าม เพราะสถานภาพของจิตใจที่พึงรักษาไว้ให้ได้ ด้วยความพยายามที่จะเข้าใจในสิ่งต่างๆ ที่ได้สัมผัสนั้น เป็นความหวังที่หาได้ยากกว่า ในชีวิตที่สมบูรณ์แบบ

หมายเหตุ: ช่วงเวลาแสดงนิทรรศการ “กาที่ไม่มีวันแตกสลาย” ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2558 – 16 มกราคม 2559
หอศิลปฯ เปิดให้บริการ วันอังคาร – วันเสาร์ เวลา 10.00 – 19.00 น.
(ปิดทำการวันอาทิตย์ – จันทร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
Facebook: https://www.facebook.com/events/1655849451323950/

………………………………………………………………………………………………..

 Social Calendar 10 – 16 December 2015 dooddot 4

“ปรับทัศนคติ / Re-Attitude” อานนท์ ไพโรจน์ นิทรรศการ

ปรับทัศนคติ / Re-Attitude
บทนำ โดย ภัณฑุรักษ์ ชล เจนประภาพันธ์

นิทรรศการ “Re-Attitude ” ของอานนท์ ไพโรจน์ เป็นนิทรรศการต่อเนื่องมาจาก “Absurd Aesthetic”งานแสดงของอานนท์ ก่อนหน้านี้ คล้ายจะเป็นบทสรุปของแนวคิดสนับสนุนความไร้สาระเพื่อเข้าตีฐานที่มั่นของโลกความเป็นจริง เมื่อศิลปินมีความสงสัยต่อความเป็นเหตุเป็นผลรอบตัว โครงสร้างของสังคมที่ว่ากันว่าเป็นไปโดยครรลองที่ถูกต้อง ทัศนคติที่มีความหลากหลายกลายเป็นเรื่องแปลกประหลาด จิตรกรรมจากเทคนิค Rorschach จึงเป็นวิธีที่น่าสนใจ หากอานนท์อยากจะสะท้อนตรรกะวิบัติของยุคสมัยด้วยบริบทของนิทรรศการศิลปะร่วมสมัย

เทคนิค Rorschach ถูกใช้เพื่อช่วยตรวจสอบผู้ป่วยทางจิต แต่จริงๆ ก็ไม่ใช่วิธีรักษาแต่อย่างใด ทุกวันนี้ Rorschach ก็ยังเปรียบกับสัญลักษณ์ของการหลอมรวมระหว่างโลกของวิทยาศาสตร์ จินตนาการ ความไม่รู้ ความเชื่อ ความงาม นิทรรศการ Re-Attitude อาจจะไม่ใช่งานศิลปะนามธรรมอย่างที่คนทั่วไปเข้าใจกัน แต่เป็นสัญลักษณ์ของพลังงานที่ยังอยู่รอบตัวเรา เพราะสุดท้ายแล้วสิ่งที่เราจะตอบได้หลังจากการพิจารณาผลงานของอานนท์ ก็คงจะมีแต่สิ่งที่เรารู้จัก เคยพบเห็น เคยมีประสบการณ์ร่วมและมีอยู่จริงในโลกของคนแต่ละคนเท่านั้นเอง

Facebook: https://www.facebook.com/events/1669855189970972/

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 10 – 16 December 2015 dooddot 5

TOOLS A Video Installation by Kawita Vatanajyankur

TOOLS A Video Installation กวิตา วัฒนะชยังกูร เป็นการสำรวจการทำงานและแรงงานในชีวิตประจำวันของผู้หญิงไทย ซึ่งบ่อยครั้งเป็นการใช้แรงกาย แรงใจ มักใช้เวลานาน และไม่มีวันจบสิ้น มานำเสนอในรูปแบบของ Video Art ที่มีสีสันแห่งความสุขแต่แฝงอารมณ์ขันร้ายๆ และความเชี่ยวกรากของความรุนแรง นำความเป็นสากลและความร่วมสมัยมาสู่ประวัติศาสตร์ศิลปะสตรี กวิตาเปรียบเทียบการแสดงในงานวิดีโอของเธอกับการทำสมาธิ เมื่อการทดสอบขีดจำกัดของจิตใจ ความอดทนทางกายภาพเป็นวิธีการปลดปล่อยตัวของเธอเอง

การสำรวจข้อจำกัดทางกายภาพ พลังของเจตจำนง และแรงดึงระหว่างทั้งสองอย่าง ในขณะที่กายภาพเป็นส่วนหลัก ส่วนรองที่สำคัญได้เผยตัวตนเมื่อพลังเจตจำนง ขับเคลื่อนร่างกาย ผลักขีดจำกัดภายใต้เงื่อนไขเฉพาะกิจ ความเคลื่อนไหวเมื่อผ่านการกระทำซ้ำๆ ได้หลอมตัวเป็นกระแส ความเข้มแข็งไหลกลายเป็นความอ่อนแอ และเมื่อความอ่อนแอคือการสูญเสียข้อจำกัดเกี่ยวกับตัวตน ความอ่อนแอนั้นได้กลายสู่ความไม่มีตัวตนที่ไร้จำกัด กลายเป็นพลังงานให้ความเข้มแข็งอีกครั้งหนึ่ง เวลาคือส่วนประกอบสำคัญเพื่อทดสอบความคงทนและสร้างสถานการณ์เพื่อสื่อสาร

ขอเชิญมาร่วมงานเปิดนิทรรศการ
งาน Tools Video Art Exhibition โดย กวิตา วัฒนะชยังกูร
ในวันที่ 15 ธ.ค. เวลา 19.00 น.
ที่ The Jam Factory Gallery (คลองสาน)
งานจัดแสดงในวันที่ 15 ธ.ค. – 10 ม.ค. นี้ เวลา 11:00 – 20:00 น.
Facebook: https://www.facebook.com/events/1661323614146575/

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 10 – 16 December 2015 dooddot 6

BEEJOIR ‘#NRCSSM’ EXHIBITION

บีฌัวร์
#NRCSSM
16 ธันวาคม 2558 – 7 กุมภาพันธ์ 2559

บางกอก ซิตี้ซิตี้ แกลเลอรี่ นำเสนอ #NRCSSM นิทรรศการศิลปะชุดใหม่ล่าสุดโดย บีฌัวร์ ผ่านสื่อที่หลากหลายเพื่อสำรวจอาการ ‘หลงตัวเอง’ ในยุคดิจิทัล ด้วยการอ้างอิงที่กลายมาจากเทพปกรณัมปรัมปรา ซูเปอร์แบรนด์ และบุคคลในตำนาน บีฌัวร์ตั้งคำถามที่มีต่อวัฒนธรรมการหลงตัวเอง (narcissism) และความสัมพันธ์ของผู้คนที่มีต่อโซเชียลมีเดียในช่วงเวลาร่วมสมัย

บีฌัวร์ (คริส โบวเดน) ศิลปินร่วมสมัยจากเมืองเดวอน อังกฤษ ในฐานะศิลปินและภัณฑารักษ์ เขาออกเดินทางมาแล้วทั่วโลกก่อนจะย้ายมาพำนักอยู่ยังกรุงเทพฯ ประเทศไทย บีฌัวร์มีผลงานนิทรรศการศิลปะจัดแสดงทั้งที่อังกฤษ สหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น #NRCSSM ถือเป็นงานแสดงศิลปะเดี่ยวของบีฌัวร์ครั้งใหญ่ในเอเชียและครั้งแรกในกรุงเทพฯ ผลงานของบีฌัวร์มักจะเล่นกับการนำภาพขั้วตรงข้ามมาจัดวางเข้าคู่กัน เพื่อสื่อสารและกระตุ้นให้ผผู้ชมรับรู้ถึงสารที่งานต้องการจะสื่ออย่างฉับพลัน ผ่านเทคนิคกระบวนการสร้างสรรค์งานซึ่งใช้โลหะทองและการพิมพ์ซิลค์สกรีนเป็นสื่อหลั

จัดแสดงที่บางกอก ซิตี้ซิตี้ แกลเลอรี่ (สาทร ซอย 1 MRT – สถานีลุมพินี)
ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม 2558 – 7 กุมภาพันธ์ 2559
ทุกวันพุธ – วันอาทิตย์ ตั้งแต่ 14.00-20.00น.
โทร: 083 087 2725
Facebook: https://www.facebook.com/events/898083973611646/

RECOMMENDED CONTENT

13.ธันวาคม.2019

หลังจากยอดขายถล่มทลายทั่วโลก นี่คือสุดยอดเมนูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอ้ย ล่าสัตว์! ครั้งแรกจาก ‘ทาโก้ เบลล์’ (Taco Bell) ที่ทาโก้จะโนแป้ง!