fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Social Calendar: 12 – 20 August 2015
date : 14.สิงหาคม.2015 tag :

Social Calendar 12 - 20 August-dooddot-01

19th Thai Short Film & Video Festival

ร่วมค้นพบความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆในเทศกาลภาพยนตร์สั้นครั้งที่ 19

หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) ร่วมกับ มูลนิธิหนังไทย จัดงานเทศกาลภาพยนตร์สั้นครั้งที่ 19 ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดพื้นที่ให้กับคนทำหนังได้แสดงศักยภาพและความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ผ่านการทำหนังสั้น และเป็นการสร้างกลุ่มผู้ชมภาพยนตร์คุณภาพที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยตลอดทั้ง 10 วัน จะมีการจัดฉายภาพยนตร์สั้นจากไทยและต่างประเทศหลากหลายโปรแกรม และร่วมลุ้นผลการประกวดหนังสั้นยอดเยี่ยมประจำปีนี้

วันที่: 13-23 สิงหาคม
สถานที่: ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5 และ ห้องประชุม 401 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
Website: www.thaifilm.com
Facebook:  https://www.facebook.com/ThaiShortFilmVideoFestival

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 12 - 20 August-dooddot-02

Psych-Out 2 mini FEST

“Psych-Out 2” ขอแนะนำ 10 สุดยอดวงดนตรี ที่จะชวนคุณให้พิศวง งง งวยไปกับซาว์ดดนตรี ที่มีเอกลักษณ์ อย่าง Experimental, Lo-fi, Folk Rock, Hard Rock และ Psychedelic Rock โดยทั้ง 10 วง จะมาบรรเลงบทเพลงของพวกเขาจากจิตวิญญาณ (Psych) ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ท่ามกลางบรรยากาศ บนลานดาดฟ้าเปิดโล่งของ Hof Art Residency Bangkok ใจกลางกรุงเทพฯ ที่จะทำให้ตัวคุณอยู่ใกล้ชิดกับท้องฟ้ามากกว่าที่เคย

บัตรราคา 60 0บาท / Early bird ราคา 400บาท

วันที่: 15 สิงหาคม
เวลา: 15:00 น. – 23:00 น.
Website: https://www.facebook.com/events/1674728189422555/

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 12 - 20 August-dooddot-03

TWISTS & TURNS. SOLO EXHIBITION BY JEEP KONGDECHAKUL

“Twists & Turns” Solo Exhibition นิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกของ จี๊ป คงเดชะกุล ศิลปินหญิงที่ทำงานมาอย่างต่อเนื่องและหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานภาพประกอบ กราฟฟิค ดิสเพล ฯลฯ

“Twists & Turns” ว่าด้วยเรื่องของการเดินทางบนเส้นทางนักวาดภาพประกอบของ จี๊ป คงเดชะกุล ตั้งแต่ภาพวาดด้านแฟชั่น สมุด Sketch หรือบันทึกภาพวาดที่เกิดจากการออกเดินทางท่องเที่ยว สิ่งของที่เค้าสะสม ตรายาง งานปั้นเซรามิค รวมไปถึงผลงานภาพวาด ลายผ้าแบบต่างๆ ทั้งที่เป็นของส่วนตัวและที่เคยตีพิมพ์ เรียกได้ว่าเป็นงานที่จะเล่าถึงการเดินทางส่วนหนึ่งที่ผ่านมาในชีวิตของเธอ

วันที่: 15 สิงหาคม
เวลา: 19:00 น. – 23:00 น.
สถานที่: The Gallery โรงแรม Pullman Bangkok Hotel G ชั้น36
Website: http://www.pullmanbangkokhotelg.com/twists-and-turns-art-exhibition/
Facebook: https://www.facebook.com/jeepkongdechakul.page

………………………………………………………………………………………………..

 Head_logo_edit

TCDC CU 2015 | SHIFT decode:design:disrupt “เร็วทันคิด พลิกโอกาส” งานดีดี ตั้งแต่จุดเริ่มต้นในอดีต มองเห็นโอกาสใหม่ในปัจจุบัน เพื่อนำไปสู่อนาคต

การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นเป็นผลมาจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีดิจิทัลที่สร้างพฤติกรรมการ บริโภคออนไลน์สมัยใหม่ รวมทั้งกระบวนการผลิตแบบใหม่ที่มีการนำคลังข้อมูล (Big Data) มาเป็นส่วน สำคัญในการพัฒนานวัตกรรมและธุรกิจที่แม่นยำมากขึ้น การบ่มเพาะทัศนคติของการทำงานแบบร่วมสร้าง (Co-creation) และการแบ่งปันความรู้บนระบบออนไลน์แพลตฟอร์ม (Open Source) ความสะดวกสบาย ในการเชื่อมต่อกับระบบการผลิตด้วยเครื่องพิมพ์สามมิติ (Digital Fabrication) ตลอดจนโอกาสที่เปิดกว้างในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากผู้ให้โดยตรง ล้วนแล้วแต่ทำให้เกิดโครงการ ต่างๆ มากมาย และเป็นแรงขับเคลื่อนให้นักคิดนักสร้างสรรค์ รวมถึงกลุ่มสตาร์ทอัพเกิดและเติบโตหมุนเวียนต่อเนื่อง

จากปรากฎการณ์ที่ก่อเกิดผลอันยิ่งใหญ่ ซึ่งกำลังดำเนินไปและสะท้อนถึงวิถีชีวิตและอนาคตใหม่ การชุมนุมทางความคิดประจำปี CU 2015 จึงได้นำเสนอแนวคิดและผลงานของนักคิด นักสร้างสรรค์ที่เป็นส่วนสำคัญที่ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทั้งในด้านเศรษฐกิจและสังคมภายใต้หัวข้อ “CU 2015 SHIFT decode:design:disrupt“ เร็วทันคิด พลิกโอกาส” เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทำความเข้าใจตั้งแต่จุดเริ่มต้นในอดีต มองเห็นภาพความเป็นไปและโอกาสใหม่ในปัจจุบันเพื่อนำไปสู่การปรับตัวกับอนาคตที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้า

กิจกรรม

– Creative Space Workshop : การประชุมเชิงปฏิบัติการที่เหล่าสตูดิโอออกแบบและผู้ประกอบการ สร้างสรรค์ชั้นนำของไทยในหลากหลายสาขามาร่วมกันเปิดโอกาสการเรียนรู้และเสริมสร้าง ประสบการณ์ให้กับผู้เข้าร่วมโดยตรง

– International Workshop day : การประชุมเชิงปฏิบัติการเพิ่มเติมจากวิทยากรที่มาร่วมบรรยายใน Symposium

– Symposium day : การบรรยาย 2 วันเต็มจาก 8 วิทยากรนักคิดนักสร้างสรรค์จากทั่วโลก

สามารถเข้าไปดูตารางของผู้บรรยาย เวิร์คช็อป และสถานที่ พร้อมจองที่นั่ง ได้ที่ http://www.cu-tcdc.com/?lang=TH

มาร่วม SHIFT กระบวนการคิด ธุรกิจและวิถีชีวิตกับนักคิดนักสร้างสรรค์ระดับโลกในงาน CU 2015 International Symposium เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันที่ 8 สิงหาคม – 13 กันยายน 2558

RECOMMENDED CONTENT

6.พฤษภาคม.2021

Netflix เปิดเผยภาพชุดแรกของ Lupin Part 2 (จอมโจรลูแปง ภาค 2) ซีรีส์ออริจินัลฝรั่งเศสที่สร้างปรากฏการณ์ครองอันดับ 1 ใน Top 10 ของ Netflix ในกว่าสิบประเทศทั่วโลก พร้อมฉายกลางปีนี้