fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Social Calendar: 09 -16 July 2015
date : 8.กรกฎาคม.2015 tag :

Social Calendar 09 - 16 July-dooddot-04

“The Sight & Sound of Havaianas” ปาร์ตี้รองเท้าแตะปี 2

กลับมาอีกครั้งกับ  The Sight & Sound of Havaianas  ปาร์ตี้รองเท้าแตะปี 2

ปีนี้มาในธีมของบราซิลเลี่ยน เปลี่ยนสตูดิโอใจกลางเมืองให้กลายเป็นชายหาดสุดฮอตจากประเทศบราซิลพร้อมโชว์อลังการ และปาร์ตี้สุดเหวี่ยงจากศิลปินสุดเท่ เจ้าของผลงานเพลงอีเลคโทรร็อค “จีน กษิดิศ” พร้อมปล่อยลีลาแบบจัดเต็ม ร่วมด้วยเหล่าดีเจชั้นนำอาทิ DJ Sebastien, DJ Coran  (Kolours Team) ให้คุณได้แด๊นซ์ปลดปล่อยความสนุกสุดเหวี่ยง พร้อมเหล่าดาราเซเลบริตี้ชื่อดังอีกคับคั่ง

วันที่: 10 กรกฎาคม
เวลา: 19.00 น. – 24.00 น.
สถานที่: สตูดิโอ 61 เอกมัย
Website: http://www.facebook.com/hthailand

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 09 - 16 July-dooddot-01

คอนเสิร์ต “Playground..X Surround มากับฝน”

วงเพลย์กราว จับมือเพื่อนสนิทอย่าง เอ็กซ์ ฐิติ หรือรู้จักกันในชื่อ “เอ็กซ์ เซอร์ราว (X Surround)” ที่มีผลงานเพลงฮิตอย่าง “เธอมากับฝน” ผุดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 10 ปี ของวงเพลย์กราว และเป็นการขึ้นเวทีจับไมค์อีกครั้งในรอบ 10 กว่าปี ของเอ็กซ์ กับคอนเสิร์ต “Playground..X Surround มากับฝน” คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับหน้าฝน ชุ่มฉ่ำไปกับหลากหลายบทเพลงฮิตจากเพลย์กราวและเอ็กซ์ในแบบที่ไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อน และครั้งแรกกับซิงเกิ้ลใหม่สุดพิเศษสำหรับคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะอีกด้วย พร้อมแขกรับเชิญคนสนิทไม่ว่าจะเป็น วง Better Weather (เบทเทอร์ เวทเทอร์), โทนี่ ผี, สมาชิกจากTeen8 Grade A, วง Yellow Mustard และแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร์ส ที่จะมาร่วมคลายความเหงาจากสายฝนไปด้วยกัน ในบรรยากาศแบบใกล้ชิดและเป็นกันเองสุดๆ

วันที่: 10 กรกฎาคม
สถานที่: Live House Studio Bangkok เจเจกรีน
ประตูเปิดตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป
ติดต่อซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Live House Studio Bangkok
Website: www.facebook.com/ilikeplayground

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 09 - 16 July-dooddot-02

Made by Legacy VI

ตำนาน Flea Market “Made by Legacy” ผู้สร้างกระแสตลาดนัดโมเดิร์น ให้ผู้คนในเมืองไทยได้รู้จักกันอย่างล้นหลาม ได้กลับมาอีกครั้งแล้วในวันที่ 11 -12 ก.ค. 2558 เป็นครั้งแรก ณ พื้นที่ไซต์ก่อสร้างของห้างหรู ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ที่ยังไม่เคยมีใครเคยเห็นมาก่อน

ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ จะมาในรูปแบบตลาดนัดลอยฟ้าบนสถานที่ ที่ยังไม่เคยมีใครได้สัมผัสมาก่อน ภายใต้โครงสร้างของสิ่งก่อสร้าง ที่ให้บรรยากาศเป็นแนว Loft แบบดิบๆ แต่ยังคงความรู้สึกสุนทรีย์แบบ Rustic Aesthetic ซึ่งกำลังที่เป็นที่นิยมของวงการตกแต่งในยุคนี้ โดยบนชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ พื้นที่กว่า 4,000 ตร.ม. เราสามารถเห็นวิวกรุงเทพแบบพาโนรามา ที่สำคัญงานนี้จะเป็นงานแรกและงานเดียวที่ได้ใช้พื้นที่บริเวณนี้ ก่อนที่จะถูกปรับเปลี่ยน ให้กลายเป็นศูนย์การค้าในที่สุด

นอกจากบรรยากาศที่สร้างความรู้สึกแปลกใหม่แล้ว เช่นเคย เมด บาย เลกาซี่ ยังได้สรรหาร้านค้าที่ดีที่สุดกว่า 150 ร้านค้า โดยเน้นไปที่ของวินเทจและของสะสม ไม่ว่าจะเป็นของใช้ เสื้อผ้า เครื่องประดับ เฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน รวมไปถึง งานฝีมือศิลปะหัตถกรรมร่วมสมัย (arts & crafts) โดยคนรุ่นใหม่ ทั้งหมดนี้จะมารวมตัวกันในงานนี้โดยเฉพาะ

นอกจากนี้ ยังมีความสนุกสนานจากวงดนตรี และดีเจ international music หลากหลายแนว ที่ทำให้บรรยากาศสุดสัปดาห์สมบูรณ์แบบ ส่วนเรื่องอาหารการกินไม่ต้องห่วง เราได้คัดสรรร้านอาหารเครื่องดื่มที่ไม่จำเจ ผ่านการชิมทุกร้านทุกเมนู เพื่อหวังให้ผู้เข้าชมได้ประทับใจ และเก็บภาพความทรงจำดีๆกลับบ้านไป เหมือนทุกๆครั้งที่จัดมา

วันที่: 11-12 กรกฎาคม
สถานที่: ชั้น 6, Central Embassy
Website: https://www.facebook.com/MadeByLegacy

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 09 - 16 July-dooddot-03

BIGBANG 2015 WORLD TOUR [MADE] IN BANGKOK

ในที่สุด 5 หนุ่ม BIGBANG สุดยอดศิลปินเกาหลีที่โด่งดังที่สุดและมีแฟนเพลงมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเขย่าเวทีเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในเมืองไทยอีกครั้ง หลังห่างหายและปล่อยให้แฟนเพลง ชาวไทยรอคอยมานานถึง 3 ปี กับคอนเสิร์ต BIGBANG 2015 WORLD TOUR [MADE] ที่จะระเบิดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 11 และวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยเปิดขายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com  

วันที่: 11-12 กรกฎาคม
สถานที่: อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
Website: https://www.facebook.com/bectero?fref=ts

RECOMMENDED CONTENT

23.กุมภาพันธ์.2021

คลิปสุดเซอร์ไพรส์ที่มีเนื้อหาที่ตัดตอนมาจากภาพยนตร์เรื่อง Electroma ในปี 2006 ของพวกเขา ถูกปล่อยลงเมื่อเช้าวันจันทร์ (22 กุมภาพันธ์ 2021)