fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#SneakerHead : ว่ากันว่า มันคือเซ็ทสุดท้ายของซีรี่ย์นี้ละ สำหรับ Off-White X Nike Air Max 90 ‘THE TEN’ ที่กำลังจะมีวางขายเร็วๆ นี้ในบ้านเรา
date : 1.กุมภาพันธ์.2019 tag :

Off-White X Nike Air Max 90 ‘THE TEN’ Black…

ได้รับรองเท้ามาใหม่ ที่ว่ากันว่า มันคือเซ็ทสุดท้ายของซีรี่ย์นี้ละ สำหรับ Off-White X Nike Air Max 90 ‘THE TEN’ ที่กำลังจะมีวางขายเร็วๆ นี้ในบ้านเรา

มันมีกระแสและข่าวลือมาตลอด รวมไปถึง Hint ต่างๆ ที่ตัว Virgil Abloh เองได้เคยโพสต์เอาไว้ว่า The Ten นั้น น่าจะมาถึงจุดอิ่มตัวของมันแล้วจริงๆ นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนปี 2017 สิริรวมแล้วก็ปีกว่าๆ ที่มีรองเท้าออกมามากมาย ซึ่งในแต่ละโมเดลนั้นๆ ก็มีการออกสีใหม่อยู่เป็นระยะๆ จนกระทั่งมาถึงโมเดล Air Max 90 ที่เค้าว่ากันว่ามันคือตัวสุดท้ายละที่จะออกในซีรี่ย์นี้ ซึ่งเท็จจริงยังไง ไม่มีใครทราบชัดเจนกันจริงๆ ย้อนกลับมาดูที่ตัวรองเท้า Air Max 90 คู่นี้ก็ตามสไตล์ Desconstructed เหมือนตัวแรกที่ออก เพียงแต่มาด้วยกันสองสีคือ Desert Ore และ Black สีดำคู่นี้ ซึ่งไม่แน่ใจว่ามีคนรู้หรือเปล่าว่า จริงๆ แล้ว ​Virgil เคยโพสต์ว่าตัวเองเป็นคนที่ชอบรองเท้าที่มีการใช้คู่สีโมโนโทนอย่างขาว-ดำและเชือกสีขาวมากๆ นำมาซึ่งรองเท้ารุ่นต่างๆ ตามมาที่มีการใช้คู่สีนี้เป็นหลัก (ว่ากันว่าตอนแรกเจ้าตัวตั้งใจให้หนึ่งในบรรดารองเท้ารุ่นนั้นๆ ในแพ็คจำเป็นจะต้องมีสีดำ-ขาวอยู่หนึ่งคู่เป็นหลัก ในขณะที่ Nike เองก็ต้องการให้มีรองเท้าที่มีสีสรรอื่นๆ ด้วยเช่นกัน นั่นเลยเป็นที่มาของรองเท้า 2 สีในทุกๆ drop ที่วางขาย จริงเท็จยังไงไม่ชัวร์นะ) รายละเอียดก็เหมือนกับตัวต้นฉบับทุกประการ แค่เปลี่ยนแปลงเรื่องสีที่นำมาใช้เท่านั้น

ส่วนตัวคิดว่า ถ้าเปรียบเป็นซีรี่ย์ละครเรื่องนึง นี่อาจจะเป็นบทส่งท้ายของซีรี่ย์ The Ten ใน Season ที่สองแล้วล่ะ (Season แรกคือดรอปแรกๆ ไง) เพราะเราเชื่อว่าทั้งเจ้าตัวเองและ Nike ก็น่าจะรู้แล้วว่าซีรี่ย์นี้มันค่อนข้างจะอิ่มตัวแล้ว และคงไม่ต้องการให้มันเฝอจนเกินไป ในขณะเดียวกันก็อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของซีรี่ย์ใหม่ของเจ้าตัวที่วางเอาไว้ ซึ่งเราก็ได้เห็น Preview กันไปบ้างแล้ว ส่วนจริงๆ แล้วจะเป็นยังไง เราในฐานะผู้บริโภคหรือแฟนๆ ของทั้งสองแบรนด์ก็ต้องคอยติดตามกันต่อไป ซึ่งเราว่าทิศทางต่อไปของ Collaboration นี้มันก็น่าติดตามมากอยู่แล้วล่ะ รองเท้าคู่นี้จะวางขายในวันที่ 7 เดือนหน้านี้ที่ Atmos Bangkok ส่วนเรื่องกติกาการจำหน่ายก็ติดตามได้จากที่เพจของร้านได้เลย ขอขอบคุณทาง Atmos Bangkok ด้วย นอกจากนี้เราจะมี ​VDO Review ที่เราได้รับเกียรติที่เค้าเชิญให้ไปร่วมรีวิวกับน้องป้อปจาก Atmos Bangkok อีกด้วยเร็วๆ นี้ รอดูกันได้เลย

—————

contributor :
Jeed S. Muangsirikwan

RECOMMENDED CONTENT

29.พฤษภาคม.2020

ในช่วงเวลาที่การแข่งขันกีฬาอาชีพหลายรายการกำลังเริ่มกลับมาแข่งขันตามปกติ ไนกี้ตระหนักดีถึงความรู้สึกของแฟนกีฬา ความตื่นเต้นจากเกมการแข่งขันที่พลิกผันในเสี้ยววินาที พลังของแฟนกีฬาที่กำลังค่อยๆ ตื่นขึ้นอีกครั้ง และแน่นอนที่สุดคือความรู้สึกสนุกสนานที่แฟนๆ กีฬามีร่วมกัน