fbpx

CONTACT US

“BANANA REPUBLIC” กับการเปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในเมืองไทย ที่ The EmQuartier พร้อมเปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดต้อนรับฤดูร้อน 2015
date : 2.มิถุนายน.2015 tag :

banana-republic-bkk-flagship-store-emquartier-dooddot-cover

เปิดตัวกันไปแล้วอย่างเป็นทางการ เมื่อวันพุธ ที่ 28 พฤษภาคม 2015 กับการเปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในเมืองไทย ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้า The EmQuartier ของ BANANA REPUBLIC แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าสุดชิค นิยามคู่กายของบรรดาสาวกเออร์เบินนิสต้า ที่คลั่งไคล้สไตล์การแต่งตัวแบบ Everyday American Wear แบรนด์ BANANA REPUBLIC นั้นมีต้นกำเนิดจากเมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา มีประวัติยาวนานมาตั้งแต่ปี 1978 จึงถือเป็นแบรนด์แฟชั่นอเมริกันสไตล์ระดับตำนานที่แฟนๆทั่วโลกต่างยอมรับ ซึ่งตอนนี้ทางแบรนด์ก็พร้อมแล้วสำหรับการเปิด BANANA REPUBLIC แฟล็กชิพสโตร์ แห่งแรกในเมืองไทย พร้อมกับได้เผยโฉม สไตล์สมาร์ท-ชิค ตามแบบฉบับอเมริกันโมเดิร์น ในงานเปิดแฟล็กชิพสโตร์ ด้วยแฟชั่นโชว์แนวปาร์ตี้ “Nice to meet you, Bangkok” เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าเออร์เบินนิสต้าสาวก BANANA REPUBLIC ในเมืองไทย ได้มาอัพเดทเทรนด์กับคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด ในชื่อ “ON THE ROAD” จากผลงานสร้างสรรค์ของ Marissa Webb ดีไซเนอร์คนล่าสุดของแบรนด์ สำหรับฤดูร้อน 2015 นี้ อย่างใกล้ชิด

banana-republic-bkk-flagship-store-emquartier-dooddot-01

สำหรับเสื้อผ้าในคอลเล็คชั่น “ON THE ROAD” Marissa Webb ได้แรงบันดาลใจจากการเดินทางและซาฟารีสไตล์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในอดีตและยังดูทันสมัยจนถึงปัจจุบัน รวมทั้งนำความงามในอดีตกลับมาตีความใหม่ให้ร่วมสมัย มีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง โดยได้ออกแบบคอลเล็คชั่นประจำฤดูร้อนนี้ ให้เป็นชุดสำหรับทริป “พักร้อน” ที่ง่ายๆ แต่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าสนใจ ที่จะกลายเป็นไอเท็มชิ้นโปรดของคุณ ที่ดูโมเดิร์นและสวมใส่ไปได้อีกนาน

banana-republic-bkk-flagship-store-emquartier-dooddot-02

banana-republic-bkk-flagship-store-emquartier-dooddot-03

banana-republic-bkk-flagship-store-emquartier-dooddot-04

จุดเด่นในคอลเล็คชั่นล่าสุดนี้ได้แก่ โทนสีหลัก อย่างสีเขียวมะกอกและสีฟ้าน้ำทะเล เนื้อผ้าที่ผ่านเทคนิคย้อม มัดย้อม และการฟอกสีเดนิม กางเกงชินัวส์ แจ็คเก็ตทหาร และเสื้อเชิ้ตอันโด่งดังของแบรนด์ การฉลุลาย คือเทคนิคการใช้ลูกไม้แบบใหม่ จะเห็นได้จากเสื้อ เดรส และกระโปรง  ซิลูเอ็ตโอเวอร์ไซส์ทุกรูปแบบ อย่างเช่นเสื้อยืดตัวหลวม ทรงโคคูน เสื้อทูนิคตัวยาว และทรงบอยเฟรนด์ ลายพิมพ์กราฟฟิคสีขาวดำ รวมถึงดีเทลสโลแกนคำพูดเด็ดๆ ลายทาง และลายกราฟฟิคพืชพรรณธรรมชาติ เอวยางยืดอีลาสติกและสไตล์ที่ได้แรงบันดาลใจจากกีฬา และสไตล์สปอร์ตแบบใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากกระเป๋าเป้และโค้ตดัฟเฟิล สำหรับไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในซีซั่นนี้ คงหนีไม่พ้นรองเท้าผ้าใบ ที่ช่วยเสริมลุคแคชชวลของคุณให้โก้ หรู โดดเด่นมีสไตล์

พบกับแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกของเมืองไทย BANANA REPUBLIC ที่จะช่วยเติมเต็มลุคสมาร์ท-ชิค สไตล์อเมริกันโมเดิร์น ให้ลงตัวในทุกโอกาสได้แล้ววันนี้ ที่ชั้น 1 อาคาร The Helix Quartier ศูนย์การค้า The EmQuartier โทร. 02 003 6090 หรือ www.facebook.com/bananarepublicthailand 

 

RECOMMENDED CONTENT

30.สิงหาคม.2019

หลังจากที่เริ่มเดินบนเส้นทางสายนักดนตรีอย่างจริงจังได้ไม่นาน ก็กลายเป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ไปแล้ว สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถอย่าง “Valentina Ploy” (วาเลนติน่า พลอย) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เพราะด้วยความสามารถทางด้านดนตรี ทั้งแต่งเนื้อร้องทำนองเองทั้งหมด