fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Smirnoff Midnight 100” จัดให้คุณไปให้สุด ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน ไปให้สุดในแบบของคุณ!
date : 26.ธันวาคม.2015 tag :

Flyer WHVK

คนบนโลกมีเป็นพันล้านจะใช้ชีวิตทับไลน์กันไปทำไม เกิดมาทั้งทีแล้วต้อง #ไปให้สุด ใช่ไหม โลกนี้ตั้งกว้างใหญ่ เรื่องมันส์ๆ ก็มีให้ทำเป็นล้าน ที่สำคัญในเมื่อชีวิตมันเป็นของเรา เรารู้จักตัวเองดีทำไมต้องตามใคร? ถ้าเชื่อในสิ่งที่ทำ “Smirnoff Midnight 100” จะพาคุณไปให้สุด จะยืนให้กำลังใจคุณ ไม่ว่าคุณจะมาจากไหน เพศที่เท่าไหร่ หรือทำอาชีพอะไร ก็ต้องไปให้สุดกับสิ่งที่เชื่อ และจงงัด passion ทั้งหมดในตัวคุณออกมาใช้ เพราะเราเชื่อว่า “พลังสถิตอยู่ในตัวทุกคน” Smirnoff Midnight 100 จึงขอนำเสนอ Give it to the moment Single ที่จะช่วยกระตุ้นให้คุณฉีกออกจากความเดิมๆ แหกออกจากกฎเกณฑ์เก่าๆ ค้นพบตัวคุณในแบบที่ไม่เคยพบมาก่อน May the Force be with you!

Smirnoff Midnight 100 เปิดตัวโปรเจคสุดพิเศษ “Smirnoff Sound Collective” งานดนตรีระดับโลก โดยนำ Kiesza นักร้องสาวชาว Canadian ผู้ประสบความสำเร็จกับงานเพลงอย่างมากในปี 2014 กับอัลบัมชุด Sound Of Women และซิงเกิล “Hideaway” มาร่วมมือกับ Djemba Djemb โปรดิวเซอร์ชาว Australia ที่โด่งดังจากแนวดนตรีที่แตกต่าง และการ Remix อันเป็นเอกลักษณ์ ที่ต้องบอกว่าไม่ใช่หน้าใหม่เลย เพราะแค่ในปี 2015 เขานั้นได้โปรดิวส์งานให้กับศิลปินมากมายเช่น Alison Wonderland, Kimbra and RL Grime รวมถึงตำนาน big name ระดับโลกเช่น Madonna, Major Lazer และแน่นอน Kiesza ที่ทั้งสองศิลปินนี้มีเป้าหมายเดียวกันก็คือการสร้างดนตรี #ไปให้สุด ถึงขอบเขตความเป็นไปได้ และสร้าง sound ใหม่ๆแบบที่ไม่มีใครเคยได้ยินมาก่อน กับผลงานที่ชื่อว่า “Give It to the Moment”!

Smirnoff Midnight 100 dooddot 1

Djemba Djemb โปรดิวเซอร์ชาว Australia

Smirnoff Midnight 100 dooddot 2

Kiesza นักร้องสาวชาว Canadian ผู้ประสบความสำเร็จกับงานเพลงอย่างมากในปี 2014

Smirnoff Sound Collective นั้นถือได้ว่าเป็นมิติใหม่ของวงการ EDM ในประเทศไทยเลยทีเดียว หลังจากที่โปรเจคนี้เคยได้นำ Dj ระดับโลกมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ #ไปให้สุด มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Steve Aoki, Zeds Dead และ Tommy Trash ที่ต้องบอกว่าความน่าสนใจของ Smirnoff Sound Collective นั้นคือการที่ศิลปินมีอิสระในการ produce ดนตรีออกมาโดยไม่มีข้อจำกัด ไม่มีกฎเกณฑ์ ฉีกกรอบการสร้างงานเดิมๆ โดยศิลปินแต่ละคนมีแนวทางและเครื่องมือในการสร้างสรรค์งานต่างกันไป และเมื่อ Smirnoff Sound Collective นั้นมาถึงประเทศไทยซึ่งเป็นประเทศแรกสำหรับโปรเจคนี้ในเอเชีย Smirnoff Midnight 100 ได้รวมกลุ่ม DJ ทั้งหมด 15 ทีมที่มีสไตล์การมิกซ์อัพดนตรีแนว EDM ที่หลากหลาย เด่นชัด โดยทั้ง 15 ทีมนี้ได้แก่ Absinthe, TopSecret, Itch Animal, WHVCK, Alphabet, Synergy, Cadence, Escape, LocoLoco, Pure decibel, BPM, Rhythm Sway, Trouble Maker, Emergency และ Spacemonkey โดยกลุ่ม DJ ที่หลายคนน่าจะรู้จักกันไปบ้างแล้วคือ Spacemonkey ที่เคยเล่นบนเวทียักษ์ใหญ่อย่าง Waterzonic ภายใต้ชื่อกลุ่ม Hell Kids DJ หรือ Synergy ทีสมาชิกในทีมเคยชนะ the Red Bull Thre3Style Thailand 2015 championship @Route 66 มาแล้ว และยังมีหมัดเด็ดๆจากทีมอื่นอีกมากมาย โดยทุกๆเดือนนั้นจะมีปาร์ตี้ของแต่ละทีม สลับสับเปลี่ยนกันไปทั่วประเทศ

Hell kid

Spacemonkey / Hell Kids DJ”

โดยวันที่ 26 ธันวาคมนี้ (2015) จะเป็นคิวของ WHVCK กลุ่ม DJ ไฟแรงจากชลบุรีกับปาร์ตี้ครบรอบ 1 ปีของพวกเขา ภายใต้ธีม “Ultimate Unlock อันล็อคให้สุด หลุดออกจากกฎเดิมๆ  ที่ Badboy Cafe หาดบางแสน  และ Music Event ที่จะตามมาอีกมากมาย ที่รับรองได้ว่าพวกเขาจะพาคุณ Own the night #ไปให้สุด ด้วย track พีคๆ ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนกับดนตรีสดใหม่มันส์แบบนี้ Smirnoff Midnight 100 เท่านั้นที่จัดให้!

Give It to the Moment #ไปให้สุด ในแบบของเรากับ Smirnoff Midngiht 100 (video)

ดนตรีสด ใหม่ มันส์แบบนี้ Smirnoff Midnight 100 เท่านั้นที่จัดให้ คอยติดตามรายละเอียดปาร์ตี้ของ DJ และมิติใหม่ของดนตรี EDM ในไทยได้ทาง Smirnoff Facebook Thailand : www.facebook.com/SmirnoffThailand ได้เลย

#Smirnoff Midnight100 #ไปให้สุด #SmirnoffSoundCollective

RECOMMENDED CONTENT

19.ตุลาคม.2020

ทำเอาใครหลายคนตื่นเต้น หลัง เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ( M39) ได้จับมือกับ mad Arai-D  ปล่อยเอ็มวีแรกออกมาให้รับชม กับเพลง “วอน” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “วอน (เธอ)” ภาพยนตร์รักวัยรุ่น 4 มุมมองของคน 4 คน แต่เป็นความรักเรื่องเดียวกัน ออกมาให้แฟนภาพยนตร์ดูเป็นน้ำจิ้มก่อนจะได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์กันในอีกอึดใจ