fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Social Calendar: 12-19 March 2015
date : 12.มีนาคม.2015 tag :

null

“68 Years of Vespa La Festa” เวสป้าฉลองครบ 68 ปี ชวนหนุ่มสาวมาร่วมคาราวานเวสป้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย! พร้อมตลาดนัดวินเทจและคอนเสิร์ตจากศิลปินดังมากมาย

เนื่องในโอกาสที่แบรนด์เวสป้าครบรอบปี 68 ปี และบริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาลี “เวสป้า” และ “พิอาจิโอ” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 ของการนำรถสกู๊ตเตอร์ในตำนานอย่างเวสป้ากลับมาในประเทศไทย บริษัทฯ จึงได้จัดกิจกรรมเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ “68 Years of Vespa La Festa” รวมพลคนรักเวสป้าและพิอาจิโอทุกรุ่นทุกยุคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย เพื่อร่วมเฉลิมฉลองไปในบรรยากาศสไตล์อิตาเลียนคาร์นิวั

ร่วมคาราวานเวสป้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย!
บ่ายโมงตรง รวมตัวกันที่ลานจอดรถเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ บันทึกภาพประวัติศาสตร์การรวมพลเวสป้าครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย พร้อมเคลื่อนคาราวานไปยังจุดหมายสนามม้านางเลิ้ง

เวสป้า หรือพิอาจิโอ 1 คัน = หมวกนิรภัยให้เด็ก 1 คน!
สำหรับเวสป้าและพิอาจิโอทุก 1 คันที่มาร่วมงาน บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด จะบริจาคหมวกนิรภัยสำหรับเด็ก 1 ใบ ให้กับโครงการ “Help Save One Life by Giving a Kid a Helmet” ซึ่งเป็นโครงการที่ทางบริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับมูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชีย (AIP) จัดหาหมวกนิรภัยมอบให้แก่เด็กและเยาวชนไทยเพื่อลดอัตราการเสียชีวิตและบาดเจ็บที่จะเกิดขึ้นจากการขับขี่โดยประมาท

เพลินไปกับบรรยากาศสไตล์อิตาเลียนคาร์นิวัล!
รวบรวมเวสป้าทุกรุ่นจากทุกยุคทุกสมัยมาให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรกใน Vespa Gallery พร้อมโชว์สุดอลังกาล ซุ้มเกม ซุ้มถ่ายรูป ให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับบรรยากาศที่รวบรวมอิตาเลียนคาร์นิวัลชื่อดังทั้ง 4 งานมาอยู่ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น Venice, Viareggio, Acireale และ Ivera

สนุกกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง
– YELLOW FANG
– GREASY CAFE
– SCRUBB
– STAMP
– FLURE

ช็อปปิ้งตลาดนัดวินเทจจาก Looker Magazine
ร้านค้าสไตล์วินเทจชื่อดังที่คัดสรรโดย Looker Magazine สำหรับผู้ที่รักไลฟ์สไตล์วินเทจ และผู้ที่รักการขับขี่สกู๊ตเตอร์เวสป้า

อิตาเลียนฟู้ดแฟร์
รวมร้านอาหารทั้งสไตล์อิตาเลียนทั้งไทยจากร้านอร่อยทั่วประเทศมารวมไว้ในที่เดียว

พิเศษสุด! ลุ้นเวสป้ารุ่น “68th Anniversary Limited Edition” จำนวน 1 คันฟรี สำหรับผู้โชคดีที่มาร่วมงาน

วันที่ 14 มี.ค.2558
สถานที่: สนามม้านางเลิ้ง
13.00 น. : รวมพลคาราวานที่เอเชียทีคไปยังสนามม้านางเลิ้ง
15.30 น. : ประตูสนามม้านางเลิ้งเปิด พร้อมกับขบวนคาราวานที่เดินทางมาถึงงาน

บัตรเข้างาน 200 บาท (ซื้อบัตรเข้างานได้ที่หน้างานสนามม้านางเลิ้ง) *รายได้หลักหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิป้องกันอบัติภัยแห่งเอเชีย
พิเศษ! ผู้ที่ขี่เวสป้าและพิอาจิโอเข้างานฟรีได้เลย! ลงทะเบียนออนไลน์วันนี้ – 6 มี.ค. ที่ www.vespa.co.th/68register รับฟรีผ้าปิดปาก 68 Years of Vespa La Festa

………………………………………………………………………………………………..

null

The Great Outdoor “Mini Market”

กลับมาอีกครั้งกับคณะ The Great Outdoor Market ที่เมื่อสิ้นปีที่แล้วพวกเขาได้เนรมิตอู่ต่อเรือย่านเจริญกรุงให้กลายเป็นตลาด “Bangkok Dockland” โดยภายในงานมีตลาดขายของทั้งของแฮนด์เมดทำมือ งานคราฟต์ และเสื้อผ้าน่าสนใจ สำหรับการกลับมาครั้งที่สองนี้ พวกเขาได้เปลี่ยนสถานที่เป็น CANAPAYA RIVERFRONT ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้ทุกคนได้มาช้อป ชิม ชิลล์ ที่ตลาดถึงสามวันเต็ม! งานนี้บอกได้อย่างเดียวว่าห้ามพลาด!

วันที่: 13, 14, 15 มีนาคม
สถานที่: Canapaya Riverfront พระราม 3 ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
เวลา: 16.00 น. เป็นต้นไป
Website: https://www.facebook.com/thegreatoutdoormarket

………………………………………………………………………………………………..

null

Trasher Present ” Romeo & Juliet ” House Of Capulet Party

ปาตี้ประจำเดือนนี้เด็ด!! ศุกร์ที่ 13 มีนาคมมาปาร์ตี้ในห้าง!!! นานๆทีจะได้มีโอกาสแบบนี้ เปลี่ยนสยามชั้น 3 ทั้งชั้นให้กลายเป็นปาร์ตี้แรดๆ ของ Trasher กับ Theme สวยๆ และตุ๊ดมากๆ ” Romeo & Juliet : House Of Capulet party “

ใครเคยดูหนังเรื่องนี้เวอร์ชั่นของลีโอนาโด ดิคาปริโอ สมัยละอ่อนคงจำฉากปาร์ตี้บ้าน Juliet มันส์ๆ ได้ดี ปาร์ตี้แฟนซีที่ทุกคนจะแต่งตัวเป็นอะไรก็ได้ ตั้งแต่ ฟาโรห์ นักบินอวกาศ นางฟ้า แม่นม คนใช้ ซาตาน อะไรก็แล้วแต่ นี่คือปาร์ตี้ที่จะให้พวกเธอได้สร้างสรรค์ชุดกันเต็มที่ทั้งหญิงชายและคราวนี้ FREE ENTRY และ FREE BAR กันสามชั่วโมงตั้งแต่หกโมงครึ่งถึงสามทุ่มครึ่ง มาเมากันตั้งแต่หัวค่ำกันได้เลย

เปิดเพลง POP ทั้งชั่นดีและชั้นต่ำให้พวกเธอได้เต้นกันตลอดคืน มีการแสดงมันส์ๆ มากันเยอะๆ เอาให้คนในสยามแตกตื่น แต่งตัวไม่ถูกลองไปหา reference กันดู แกงค์ผู้ชายชอบใส่เสื้อฮาวาย ส่วนผู้หญิงก็เป็นแฟนซีแต่งไงมาก็ได้ เอาให้เต็มที่ เพราะเรามีรางวัลเด็ด ๆวันที่: 13 มีนาคม

สถานที่: Siam Center
เวลา: 18:00 น. – 21:30 น.
Website: https://www.facebook.com/events/434336856723031/

………………………………………………………………………………………………..

null

INHABITED HYPERCUBE Solo exhibition by DAAN BOTLEK

ตูดยุงแกลเลอรีภูมิใจนำเสนอนิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกในเอเชียของ Daan Botlek “INHABITED HYPERCUBE” ที่จะจัดขึ้นภายใน 3 สเปสในย่านเยาวราชด้วยกัน ระหว่าง Cho Why, Food Court และ บาร์ El Chiringuito โดยภายในงานจะมีทั้งภาพเพ้นท์ติ้งบนแคนวาสขนาดใหญ่ โปสเตอร์ ภาพซิลค์สกรีน และงานที่ทำจาก laser cut รวมถึงผลงานเพ้นท์ติ้งบนกำแพงผนังจากศิลปิน Botlek ที่จะเชื่อมทั้ง 3 สเปส

วันที่: 14-22 มีนาคม
สถานที่: ซอยนานา 17 เยาวราช (MRT หัวลำโพง)
เวลา: 18:00 น. เป็นต้นไป
Website: https://www.facebook.com/events/569470363194476/

________________________________________________________________________________

RECOMMENDED CONTENT

27.ธันวาคม.2021

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีผลงานเพลงสุดปังให้แฟน ๆ ได้ฟังตลอดทั้งปี 2021 จริง ๆ สำหรับศิลปินแร็ปเปอร์วายร้ายอย่าง “URBOYTJ” (ยัวร์บอยทีเจ) ที่ปีนี้เป็นปีทองของหนุ่มทีเจจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะเพลงไหนก็ปังดังเปรี้ยงปร้าง