fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#ไปให้สุด “Smirnoff Sound Collective” โปรเจค EDM ระดับโลก ที่จะปลุกตัวตนของคุณ โดยที่ไม่ต้องตามใคร!
date : 2.กุมภาพันธ์.2016 tag :

Smirnoff Midnight 100 WHVCKSmirnoff Midnight 100 ขอปลุกเร้าความ #ไปให้สุด ไม่ว่าคุณเป็นใคร มาจากไหน คุณก็ #ไปให้สุด ได้ ในแบบของคุณได้โดยไม่ต้องตามใคร!

Posted by Dooddot on 26 มกราคม 2016

ต้องบอกว่ากระแสดนตรี EDM นี่มาแรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ไปซะแล้ว ด้วยซาวด์ที่มันส์หยดย้อย กระชากหัวใจ กระตุ้นให้ชีพจรลงเท้าขนาดนี้ มีใครบ้างล่ะที่จะยืนสงบนิ่ง และถ้ายิ่งเป็นงาน EDM ระดับโลกด้วยแล้ว มีเหรอที่พวกเราจะพลาด!

มีใครเคยได้ยินงาน EDM จาก Smirnoff Midnight 100 บ้าง?  กับโปรเจคใหม่ “Smirnoff Sound Collective” ที่ระเบิดความมันส์มาแล้วทั่วโลก และตอนนี้พวกเข้าได้ยกทัพกันลุยในบ้านเราแล้ว แถมยังเป็นที่แรกในเอชียอีกด้วย ความเจ๋งของโปรเจคนี้ คือเปิดโอกาศให้คนรุ่นใหม่ ที่เป็นตัวจริง ย้ำ! ว่าเป็นตัวจริงเท่านั้น ออกมาแสดงตัวตนในแบบฉบับของคุณ ออกมาสนุกกัน แลัว #ไปให้สุด ในสิ่งที่คุณต้องการ

Smirnoff Midnight 100 Sound Collective-WHVCK 2016 Dooddot 2

Smirnoff Midnight 100 Sound Collective-WHVCK 2016 Dooddot 3

Smirnoff Midnight 100 Sound Collective-WHVCK 2016 Dooddot 4

ความน่าสนใจของโปรเจคนี้ คือการเปิดโอกาศให้กับศิลปินหน้าใหม่ในประเทศนั้นๆ ที่พวกเขาไปทัวร์ โดยครั้งนี้เขาได้เลือก WHVCK กลุ่ม DJ ไฟแรงจากชลบุรี กับปาร์ตี้ครบรอบ 1 ปีของพวกเขา ภายใต้ธีม “Ultimate Unlock อันล็อคให้สุด หลุดออกจากกฎเดิมๆ”  จัดที่ Badboy Cafe หาดบางแสน และเมื่อ WHVCK เริ่มเล่นโน๊ตตัวแรก พลังของหนุ่ม – สาวก็ตื่นขึ้น ปลุกให้ทุกคนตื่นจากกฏเดิมๆ #ไปให้สุด กับค่ำคืนนั้น โดยหนึ่งในสมาชิกของ WHVCK อธิบายถึงแรงบันดาลใจของพวกเขา ที่ค้นหาคำว่า #ไปให้สุด จนเจอ จนเป็น WHVCK ทุกวันนี้ “เหมือนกับเราได้เจอสิ่งเดิมๆ ออกไปได้เจอซีนเดิมๆ ซาวด์เพลงเดิมๆ จนวันนึงเราลองกลับมาถามตัวเองว่านี่คือสิ่งที่เราชอบจริงๆ เหรอ เราก็เลยคิดว่า เอ๊ะ! ทำไมเราถึงไม่เอาสิ่งที่เราชอบออกมาเผยแพร่ให้คนอื่นได้ฟัง ได้รับรู้บ้าง เพราะบนโลกใบนี้ยังมีแนวดนตรีอื่นๆ อีกมากมาย ก็เลยมารวมตัวกันเป็นกลุ่มจนทุกวันนี้”

ต้องบอกว่า WHVCK เป็นเพียงแค่หนึ่งแรงบันดาลใจเท่านั้นที่ Smirnoff Midnight 100 จัดมาให้ แต่ถ้าจะให้พูดจากใจจริงแบบแมนๆ ก็อยากบอกว่าแรงบันดาลใจนั้นมีอยู่รอบตัว อย่างเอากฎเกณฑ์ที่คนอื่นสร้างไว้มาครอบคลุมตัวเรา จนทำให้เราติดแหง็กอยู่ที่เดิม อย่าลืมว่าเวลามีน้อย แต่ละวัน แต่ละปีผ่านไปเร็วมาก ถ้าไม่รีบค้นหาตัวเอง ถ้าไม่รีบออกไปทำให่สิ่งที่อยากทำ ระวังแล้วจะเสียใจ! #ไปให้สุด เถอะ จะได้ไม่ต้องมาเสียใจตอนแก่

Smirnoff Midnight 100 Sound Collective-WHVCK 2016 Dooddot 8

Smirnoff Midnight 100 Sound Collective-WHVCK 2016 Dooddot 6

Smirnoff Midnight 100 Sound Collective-WHVCK 2016 Dooddot 5

Smirnoff Midnight 100 Sound Collective-WHVCK 2016 Dooddot 7

Smirnoff Midnight 100 จะพาคุณ #ไปให้สุด โดยที่ไม่มาจุ้นจ้านเรื่องกฎเกณฑ์ใดๆ ทั้งสิ้น คุณสามรถติดตามปาร์ตี้มันๆ จากเหล่า Dj ชั้นนำของเมืองไทยได้ที่ https://www.facebook.com/SmirnoffThailand

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2019

ทรู ดิจิทัล พาร์ค เปิดบ้านให้เราเข้าไปเยี่ยมชม Work Space ที่เชื่อในแนวคิด Open Innovation ซึ่งสนับสนุนการทำงานในโลกยุคใหม่ที่ไม่ต้องมีออฟฟิศประจำ แต่ทุกคนสามารถทำงานได้อย่างอิสระใน Sharing Space ที่มีหลากหลายองค์กรอยู่ร่วมกัน เพื่อกระตุ้นให้เกิดบทสนทนา เกิดการแลกเปลี่ยนไอเดียใหม่ๆ ช่วยสร้างคอมมิวนิตี้ของคนทำงานเข้าด้วยกัน