fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Singha Street 2015: EP.2 ชีวิตนี้ต้องมีสิงห์ ละ ปะ” กลับมาอีกครั้งสำหรับงานคอนเสิร์ตและสตรีทอาร์ทสุดมันส์จากสิงห์ จัดกลางตลาดนัดยิปซีสุดฮิป เจเจกรีน
date : 16.มกราคม.2015 tag :

ช่วงกลางปีที่แล้ว (16-17 พ.ค. 2557) ถ้าใครยังจำกันได้ สิงห์ได้จัดงาน Singha Street ครั้งแรกของพวกเขาที่ตลาดนัดยิปซี (หรือเจเจกรีน) งานอีเวนท์มันส์ๆที่ผสมผสานเอาทั้งคอนเสิร์ตและงานอาร์ตมาไว้ด้วยกัน ได้ผลตอบรับอย่างล้นหลามจนถึงขั้น เดินสายจัดงาน Singha S-treet ที่อื่นๆอีกอาทิเช่น นครปฐม ชายหาดชะอำ เป็นต้น จนมาถึงต้นปี 2015 นี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะกลับมาให้ชาวกรุงเทพได้มันส์กันอีกครั้ง กับ SIngha Street 2015: EP.2 จัดที่ตลาดนัดเจเจกรีนเช่นเคย

ศิลปินที่ขึ้นแสดง วันที่ 30 มกราคม

null

The Jukks

null

Lomosonic

ศิลปินที่ขึ้นแสดง วันที่ 31 มกราคม

null

SANGRAWEE

null

The Mousses

null

Greasy Cafe

รูปแบบงานคราวนี้ยังคงอัดแน่นความมันส์ผสานศิลปะและความสนุกตั้งแต่หัวยันท้ายถนนไว้ 2 วันเหมือนเดิม โดยฝั่งงานดนตรีมีศิลปินที่จะมาร่วมแจมกันในครั้งนี้ ประกอบไปด้วยศิลปินที่หลายๆคนรู้จักดี เริ่มต้นคืนแรก (วันศุกร์ที่ 30 มกราคม) กันด้วยวงดนตรี The Jukks, Lomosonic ต่อด้วยคืนที่สอง (31 มกราคม) มีศิลปินที่จะมาขึ้นเวทีอย่าง SANGRAWEE, The Mousses ปิดท้ายด้วย Greasy Cafe ในส่วนของ Art Zone คุณจะได้พบกับงานศิลปะแบบ “สิงห์” จากศิลปินทางบ้าน และได้ชมงานของ NokHook Design (อนุกูล หามาลา) กราฟิกดีไซน์เนอร์ที่มีการออกแบบ Pattern ที่น่าสนใจ และชาวเชียงใหม่รู้จักชื่อเสียงของเขาดี อีกคนหนึ่งคือ Saho Acrylic Painting (สุรพงษ์ ประเสริฐศักดิ์) นักวาดภาพประกอบที่น่าจับตามอง การันตีจากการได้แสดงผลงานในระดับอาเซียนมาแล้วถึงสองครั้ง จะมาร่วมโชว์ผลงานของพวกเขาให้เราชมกันในงานนี้ด้วย

ยังไม่จบเดือนแรกของปี ก็มีงานดีๆให้สนุกกันตั้งแต่เปิดต้นปี 2015 แล้ว งานเดียวที่มีทั้งงานอาร์ต งานดื่ม งานเต้น งานชิลล์ งานฟิน งาน FUN แบบนี้เหมาะสำหรับคนที่รักงานศิลปะโดยเฉพาะชอบฟังดนตรีไม่ควรพลาด Singha Street 2015 จะจัดวันที่ 30-31 มกราคมนี้ บัตรเข้างานราคา 200 บาท (บัตร 1 ใบเข้างานได้ 1 วัน) แลกเครื่องดื่มฟรี!!! หรือถ้าใครจองตั้งแต่วันนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษ Presale Package ที่จ่ายเพียง 239 บาท แต่ได้ทั้งเครื่องดื่ม แถมเสื้อรุ่น Limited จาก ERR-OR DESIGN อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจก็เตรียมตัวเช็คตารางโชว์ของศิลปินโปรดกันให้ดีๆ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและเตรียมเล่นเกมลุ้นรับบัตรภายในเร็วๆนี้ ได้ที่ Singha Street เฟซบุ๊คแฟนเพจ https://th-th.facebook.com/singhastreet500

RECOMMENDED CONTENT

19.พฤศจิกายน.2019

Airbnb เข้าร่วม TOP Program สนับสนุนด้านความยั่งยืนของการขับเคลื่อนกีฬาโอลิมปิก พร้อมสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจสำหรับนักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกในการสร้างรายได้จากโปรแกรมใหม่ ‘Airbnb Olympian Experiences’