fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ชวน ‘SIP N SNACK’ จิบซิกเนเจอร์ค็อกเทลแกล้มแสน็ค ทุกวันพฤหัสบดี ที่ Toro Bangkok
date : 6.กรกฎาคม.2017 tag :

sugarrayfb-cover-03

Toro Bangkok ร้านอาหารสเปนจากนิวยอร์คและบอสตัน ณ ชั้น 1 ; 72 Courtyard ทองหล่อ โดย Celebrity Chef เจ้าของรางวัล James Beard Award สาขา Best New Chef North East —Ken Oringer (เคน โอรินเจอร์) และ Jamie Bissonnette (เจมี่ บิซซอนเนต) นำเสนอโปรโมชั่น ‘SIP N SNACK สั่งเครื่องดื่ม 1 แก้ว รับฟรีของทานเล่นสองชนิด’

ทุกวันพฤหัสบดี  Toro ชวนคุณมาจิบซิกเนเจอร์ค็อกเทล หรือแซงเกรียคลายร้อน พร้อมรับฟรี Snacks (Pintxos) ของทานเล่นแบบสเปน ที่เชฟแซค วัทส์กิน ครีเอทออกมาเป็นเมนูพิเศษ เสิร์ฟเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

โดยในวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฏาคมนี้ Toro Bangkok ร่วมกับ Sugar Ray คราฟท์ค็อกเทลบาร์ย่านเอกมัย จัดงาน ‘SIP N SNACK’ – Toro x Sugar Ray นำโดย ชาญชัย รอดบำรุง ซีเนียร์บาร์เทนเดอร์จาก Sugar Ray ที่มีรางวัลชนะเลิศจากเวที Diageo Reserve World Class ระดับประเทศไทย ประจำปี 2556  มารังสรรค์ค็อกเทลสูตรพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากแซงเกรียและค็อกเทลยอดนิยมของสเปน ดังนี้

EL PADRE OLD FASHIONED (2)

EL PADRE OLD FASHIONED
(เอลปาเดร โอลด์ แฟชั่น)
Blanco Tequila / Artichoke Liqueur / White Wine & Coffee Reduction

เอลปาเดร แปลว่า คุณพ่อ ในภาษาสเปน ค็อกเทลแก้วนี้ดัดแปลงมาจากแซงเกรีย เครื่องดื่มประจำชาติของสเปน เบสด้วยไวน์ขาวมิกซ์กับเตอกีล่าและกาแฟ ให้รสชาติเข้มๆ เสิร์ฟในแก้วร็อค เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ชอบดื่มโอลด์แฟชั่น

LA MADRE COLLINS (4)

LA MADRE COLLINS
(ลามาเดร คอลลินส์)
Gin / Fino Sherry / Clarified Tomato & Cherry / Lemonade

ลามาเดร แปลว่าคุณแม่ ในภาษาสเปน ได้แรงบันดาลใจมาจากเรบูฮิโต้ (Rebujito) เครื่องดื่มชนิดหนึ่งของเสปน เรบูฮิโต้คือค็อกเทลที่นำไวน์แชรี่ ซึ่งเป็นไวน์หวานของเสปน มิกซ์กับเลมอนเนด แต่ลามาเดรแก้วนี้ เบสด้วยจิน ผสานกับไวน์ฟีโนเชอรี่ เติมรสชาติด้วยน้ำมะเขือเทศและน้ำเชอรี่ ให้ความสดชื่น เสิร์ฟคู่กับมะกอก

MI CASA, TU CASA (1)

MI CASA, TU CASA
(มิกาซ่า ตูกาซ่า)
Pineapple Rum / Red Wine / Homemade Spiced Cola Syrup / Lime / Anise

มิกาซ่า ตูกาซ่า เป็นสำนวนภาษาสเปน ที่แปลว่า บ้านของฉันก็เหมือนบ้านของเธอ เป็นสำนวนที่ใช้ในการต้อนรับแขกผู้มาเยือน ในอดีตชาวสเปนนิยมต้อนรับแขกด้วยสับปะรด ซึ่งเป็นผลไม้ที่หายากและราคาแพง Sugar Ray เลยนำเรื่องราวนี้มาถ่ายทอดผ่านค็อกเทล มิกาซ่า ตูกาซ่าแก้วนี้ คือค็อกเทลสไตล์พันช์ เบสด้วยรัมสับปะรด ผสานกับไวน์แดง และโฮมเมดสไปซ์โคล่าไซรัป ทวิสต์มาจาก คาลิโมโช่ (Kalimotxo) เครื่องดื่มไวน์แดงผสมโคล่าของเสปน

—————

จิบเครื่องดื่มสุดพิเศษพร้อมของทานเล่น และเพลิดเพลินกับ Live DJ set จากดีเจสุดฮอต DJ K.A.D.E ที่จะมาเติมเต็มบรรยากาศของทาปาสบาร์ตลอดทั้งคืน ในวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฏาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

RECOMMENDED CONTENT

31.สิงหาคม.2020

ถือเป็นศิลปินที่กำลังมาแรงและเป็นที่พูดถึงมากที่สุดอีกหนึ่งคน สำหรับศิลปินเดี่ยว “Morvasu” หรือ “มอร์ - วสุพล เกรียงประภากิจ” นักร้องนำวงดนตรีอินดี้อย่าง “Ten To Twelve” สังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่กลับมาทำผลงานเพลงในโปรเจ็กต์เดี่ยวเป็นของตัวเองครั้งแรก