fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ทายนิสัยสนุกๆจากเครื่องดื่มที่คุณชอบ
date : 6.มีนาคม.2015 tag :

ในขณะที่คุณมีแนวโน้มที่จะสั่งเครื่องดื่มหลากหลายแตกต่างกันออกไปในช่วงเวลาของชีวิตคุณ สุดท้ายแล้วมันก็จะต้องมีเครื่องดื่มอยู่ไม่กี่อย่างที่คุณโปรดปรานมากที่สุด เวลาออกไปสังสรรค์ ปาร์ตี้ กับเพื่อนๆทีไรเป็นต้องสั่งเจ้าเครื่องดื่มนี้ทุกที ซึ่งอันที่จริงแล้ว เครื่องดื่มที่เรียกว่าเป็น signature drink ของคุณ ก็เหมือนกับเสื้อผ้าหน้าผมของคุณนั่นแหละ ที่สามารถสะท้อนให้เห็นถึงลักษณะนิสัย บุคลิก สไตล์ และอารมณ์ความรู้สึกของคุณได้เป็นอย่างดี

เพื่อเป็นการช่วยหาเครื่องดื่ม signature drink ที่เพอร์เฟ็กต์ที่สุดสำหรับคุณ วันนี้เราได้ทำการจับคู่ลักษณะนิสัยเข้ากับประเภทของเครื่องดื่มที่สามารถสะท้อนนิสัยใจคอนั้นๆได้ดีที่สุด  มาดูกันเลยดีกว่าว่าเจ้าเครื่องดื่มที่คุณชอบสั่งเป็นประจำนั้น จะเข้ากับนิสัยของคุณจริงๆหรือเปล่า (*นี่เป็นแค่การทายนิสัยสนุกๆ อย่าจริงจังกับมันมากนะจ๊ะ)

null

แชมเปญ

ลักษณะนิสัย: เนื่องจากแชมเปญเป็นเครื่องดื่มสำหรับการเฉลิมฉลองเพื่อวาระพิเศษต่างๆ ถ้าคุณเป็นคนชอบดื่มแชมเปญเป็นประจำละก็ นั่นก็สะท้อนให้เห็นว่าคุณมองชีวิตเหมือนเป็นโอกาสพิเศษเสมอ คุณเป็นคนรักสนุก แต่ก็ยังอยู่ในขอบเขต คุณชอบมองโลกในแง่ดี มีกาลเทศะ และสามารถเข้าสังคมได้ดี คุณเป็นคนช่างสังเกตุ และให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ นอกจากนี้คุณเป็นคนที่พูดหรือคิดอะไรด้วยเหตุและผลเสมอ ดังนั้นเพื่อนๆจึงชอบเข้ามาขอคำปรึกษาเรื่องชีวิตส่วนตัวกับคุณเป็นประจำ

null

มาร์ตินี่

ลักษณะนิสัย: มาร์ตินี่ถือเป็นค็อกเทลที่แรง เพราะมีแต่เหล้าล้วนๆ เพราะฉะนั้นถ้าคุณชอบสั่งมาร์ตินี่เป็นประจำทุกครั้ง แสดงว่าคุณต้องเป็นคนที่คอแข็งพอสมควร เครื่องดื่มชนิดนี้เหมาะกับคนที่ชอบความท้าทาย มีความมั่นใจในตัวเองสูง กล้าได้กล้าเสีย และชอบถือคติ work hard play hard ถ้าเป็นสาวๆก็จะต้องมีบุคลิกแบบสวยๆ เริ่ดๆ เชิ่ดๆ คุณเป็นคนเนี้ยบ ติดหรูหน่อยๆ แต่ก็รักความสนุกสนาน ชอบแสวงหาความบันเทิงให้กับชีวิตตัวเองอยู่เสมอ

null

วิสกี้

ลักษณะนิสัย: คุณเป็นคนประเภทที่ต่อให้แต่งตัวธรรมดายังไง เช่นใส่กางเกงยีนส์ คู่กับเสื้อเชิ้ต หรือเสื้อยืดสีขาว คุณก็ยังดูดี ดูสมาร์ทอยู่วันยังค่ำ คุณเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง ทำอะไรก็จะทุ่มให้แบบเต็มร้อย โดยเฉพาะในเรื่องของหน้าที่การงาน แล้วมีโอกาสเป็นไปได้ว่าสมัยเรียน เพื่อนๆต่างโหวตให้คุณเป็นคนที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตมากที่สุด คุณมีคนรู้จักมากมาย แต่คุณก็เป็นคนมีลักษณะแบบสองบุคลิก บางครั้งก็เป็นคนจริงจัง ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใคร แต่บางครั้งก็ชอบไปเฮฮาสังสรรค์กับเพื่อนๆ แต่ต้องเฉพาะกับเพื่อนที่สนิทใจกันเท่านั้นนะ

null

จินโทนิค

ลักษณะนิสัย: คุณเป็นคนชิลล์ๆสบายๆ มีความเป็นผู้ใหญ่ แต่ก็รักความสนุกสนาน และแสวงหาความบันเทิงให้กับชีวิตตลอดเวลา คุณมีความเป็นมิตร เข้ากับคนได้ง่าย และก็คุยเก่ง นอกจากนี้คุณเป็นคนชอบออกกำลังกาย และให้ความสำคัญกับรูปร่างตัวเองพอสมควร (ก็ค็อกเทลชนิดนี้แทบจะไม่มีแคลเลอรี่อยู่เลย) เพราะฉะนั้นคุณจะชอบบริหารเสน่ห์ของตัวเองอยู่เหมือนกัน เวลาเจอคนที่ชอบคุณจะไม่กลัวที่จะเฟลิร์ตนิดๆขี้เล่นหน่อยๆ หรือพูดอีกอย่างก็คือ คุณเป็นคนเจ้าชู้อยู่เหมือนกันนั่นเอง

null

ไวน์

ลักษณะนิสัย: คนที่ชอบดื่มไวน์เป็นประจำ จะมีความ sophisticated มีความเป็นผู้ใหญ่ มีระเบียบแบบแผนในชีวิต และเกลียดทุกอย่างที่ไร้สาระ คุณเป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ดี ชอบเข้าสังคม และพบปะผู้คนใหม่ๆ คุณจะรู้สึกเอ็นจอยมากหากคุณได้อยู่ในแวดวงสนทนาที่ดี หรือพูดอีกอย่างคือพวกคอเดียวกัน นอกจากนี้คุณเป็นคนที่มีรายละเอียดในชีวิตมาก ชอบสร้างกฎให้ตัวเอง เป็นคนที่ค่อนข้างหัวเก่าในบางครั้ง และยังคงยึดถือขนบธรรมเนียมบางอย่างอยู่

null

โอลด์ แฟชั่น

ลักษณะนิสัย: ถ้านี่คือเครื่องดื่มที่คุณชอบสั่งเป็นประจำเมื่อไปพวกค็อกเทลบาร์ล่ะก็ แสดวงว่าคุณเป็นคนรักสงบ ชอบทำงานประเภทที่มีความมั่นคงปลอดภัย มีรายได้ประจำสม่ำเสมอ และมีหลักประกันในชีวิต คุณไม่ค่อยชอบหรอกพวกความสับสนวุ่นวาย ถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็จะเลี่ยง คุณมีความมานะพยายามสูง ค่อนข้างยึดมั่นในสิ่งที่ตัวเองคิดเอามากๆ และไม่ค่อยชอบการเปลี่ยนแปลงอะไรเท่าไหร่ แต่ในขณะเดียวกันคุณก็เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี มีความสุข และมีความหวังในชีวิตตลอดเวลา

null

คอสโมโพลิแทน

ลักษณะนิสัย: เครื่องดื่มนี้เป็นที่โปรดปรานของสาวๆหลายๆคน ถ้าคุณเป็นสาวที่ชอบสั่งคอสโมโพลิแทนแทบจะทุกครั้งที่ไปเฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนๆ นั่นแสดงว่าคุณเป็นสาวเปรี้ยวที่ชอบทำอะไรตามใจตัวเองเอามากๆ ใครจะมาบังคับให้คุณอยู่ในกฏเกณฑ์นี่คงไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่ คุณเป็นสาวที่มีบุคลิกแบบสวย เริ่ด เชิ่ด โสด อยากทำอะไรทำ รักอิสระ เป็นคนช่างฝัน และชอบศึกษาหาความรู้ โดยเฉพาะในเรื่องแปลกใหม่ที่ไม่เคยรู้มาก่อน นอกจากนี้คุณยังชอบการเดินทางมาก ว่างเมื่อไหร่ต้องจัดทริปไปเที่ยวตลอด

null

เบียร์

ลักษณะนิสัย: ถ้าคุณโปรดปรานการดื่มเบียร์เป็นที่สุด แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีชีวิตชีวา และชอบแสวงหาความบันเทิงเริงใจให้กับชีวิต  ไม่เก็บเรื่องเล็กๆน้อยๆมาให้เครียดรกสมอง พูดง่ายๆคือคุณเป็นชอบที่จะ just have a good time คุณเป็นคนรักอิสระและรักการผจญภัย ชอบเดินทางท่องเที่ยวอยู่บ่อยๆ คุณเป็นคนที่มีจิตใจดี รักเพื่อนฝูง เป็นที่ปรึกษาให้กับเพื่อนๆอยู่ตลอด แต่ในบางมุมคุณก็เป็นคนค่อนข้างขี้ใจร้อน อยากทำอะไรก็ทำเลย หรือถ้าอยากจะได้อะไรก็ต้องพยายามหามันมาให้ได้ คุณเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว รักอิสระ และหลายครั้งก็เป็นคนที่ independent ชอบพึ่งพาตัวเองมากกว่าคนอื่น

Credit: Refinery29

RECOMMENDED CONTENT

21.สิงหาคม.2023

RANSOMED เล่าถึงผู้ชายสองคนมีสถานะและปูมหลังที่แตกต่างกัน นักการทูต มินจุน (นำแสดง ฮา จอง-อู (Ashfall, Along with the Gods) เป็นนักการทูตที่สูงส่งและประสบความสำเร็จ ขณะที่พันซู (นำแสดง จู จี-ฮุน (Along with the Gods) เป็นคนท่าทางลึกลับ ดูไม่น่าไว้วางใจ การพบกันของ นักการทูตชั้นสูงและโชเฟอร์ที่แฝงลับลมคมใน