fbpx

CONTACT US

Siam Discovery presents Fall/Winter 2019 เปิดคอลเลคชั่น คัดและเลือกเฟ้นคีย์ลุคที่โดดเด่นประจำซีซั่น พร้อมให้มาค้นพบและอัพเดทสไตล์ที่เป็นคุณ
date : 25.กันยายน.2019 tag :

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม สร้างปรากฏการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ คว้าแบรนด์แฟชั่นที่โดดเด่นที่สุดประจำซีซั่นจากเมืองแฟชั่นทั่วโลก ชวนคนรักและพิถีพิถันในการเลือกชุดที่จะสวมใส่ที่ต้องเหมาะกับสไตล์ที่ใช่ของตนเอง มาค้นพบชุดโปรดสำหรับคอลเลคชั่นฟอล/ วินเทอร์ ใน “Siam Discovery presents Fall/Winter 2019” ที่ผ่านการกลั่นกรองเลือกเฟ้นในแบบ Discovery Selection อิมพอร์ตส่งตรงมาให้ช้อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม พร้อมจัดงาน open house แนะนำ    แบรนด์ในแบบ Discovery Selection โดยมี จิรัฏฐ์ ทรัพย์พิศาลกุล สไตล์ลิสต์ชื่อดังของเมืองไทย ร่วมพูดคุยถึงโททอลลุค Fall / Winter 2019 

กมลชนก โชติสมิทธิ์กุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ  บริษัท สยามพิวรรธน์  รีเทล โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า จากความต้องการที่จะนำเสนอความแตกต่าง Discovery Selection จึงได้คัดสรรแบรนด์ดังมาในแบบฉบับ Exclusive ที่มีความเป็นผู้นำทางด้านแฟชั่น ล้ำสมัย เข้าถึงและจับต้องได้ง่าย เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีความต่างหลากหลายสไตล์ ซึ่งแฟชั่นในแบบสยามดิสคัฟเวอรี่ คือ ผลงานสร้างสรรค์ของแบรนด์ดังจากทั่วโลกที่รวบรวมมานำเสนอเพื่อให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สไตล์และดีไซน์ที่เหมาะกับตนเอง เพื่อเกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ (Create) เติมความสุขและนุกในการแต่งกาย และเกิดการพัฒนา (Cultivate) เป็นซิกเนเจอร์สไตล์ที่สะท้อนบุคลิกของแต่ละคน โดยสยามดิสคัฟเวอรี่ นำเสนอแฟชั่นเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มแบรนด์ร่วมสมัยที่ถือได้ว่าเป็นสไตล์ที่เข้าถึงได้ง่าย ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน อย่างเช่น Samsøe & Samsøe (แซมโซ แซมโซ), Yaya (ยาย่า), Second Female (เซคั่น ฟีเมล), Oliver Spencer (โอลิเวอร์ สเปนเซอร์) และ Universal Works (ยูนิเวอร์แซล เวิร์ค) , กลุ่มแบรนด์ที่เป็นกระแสและน่าจับตามอง โดยได้ถูกเลือกมาเป็นอย่างดีและถือว่ามีความเอ็กซ์คลูซีฟมากที่สุดในประเทศไทย อย่าง Maison Kitsune (เมซง คิสึเนะ), ADER error (เอเด้อ เออเร่อ), Ambush(แอมบุช), Ganni (กานนี่) ,  กลุ่มแบรนด์สตรีทแวร์ที่มีมากขึ้นในทุกวันนี้ โดยคว้าแบรนด์ดัง อย่าง Alpha Industries (แอลฟ่า อินดัสตรี), Alltimers (ออลไทม์เมอร์), HUF (ฮัฟ) มาตอบโจทย์กลุ่มสายสตรีท นอกจากนี้ความพิเศษของสยามดิสคัฟเวอรี่ยังมีแบรนด์ใหม่ๆที่เข้ามาอัพเดทเทรนด์อยู่ตลอดเวลา อย่าง pushBUTTON (พุช บัททั่น)  และ After Homework (อาฟเตอร์ โฮมเวิร์ค) นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของกลุ่มแบรนด์ที่ Discovery Selection ได้คัดสรรมาแล้ว โดยมีแบรนด์ที่โดดเด่นทั้งฝั่งผู้ชายและผู้หญิงด้วยกัน

รัศมี เอื้อนุสรณ์วรกุล ผจก.ฝ่ายอินเตอร์เนชั่นแนลแบรนด์ รีเทล บริษัท สยามพิวรรธน์ รีเทล โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวแนะนำแบรนด์เด่นในแบบ Discovery Selection โดยเริ่มต้นกันที่แบรนด์แฟชั่นสตรี ตื่นเต้นไปกับแบรนด์ดังจากเมืองแฟชั่นฝั่งยุโรปอย่างโคเปนเฮเก้น  ประเทศเดนมาร์ก ที่ออกแบบได้อย่างน่าทึ่งจนสยามดิสคัฟเวอรี่อดไม่ได้ที่จะคว้ามาเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด กับแบรนด์ GANNI (ผลงานสร้างสรรค์โดย Ditte Reffstrup (ดิท เรฟสตรัฟท์)และ Nicolaj Reffstrup (นิโคลัส เรฟสตรัฟท์)ครีเอทีฟไดเรคเตอร์และ CEO ของ  แบรนด์ เปิดตัวด้วยคอลเลคชั่นล่าสุดในชื่อว่า Life on Earth คอลเลคชั่นที่หล่อหลอมพลังและแรงบันดาลใจจากการเดินทางทั่วทุกมุมโลก  ดีไซน์ที่สร้างความรู้สึกถึงการย่างก้าวจากเมืองเข้าสู่ธรรมชาติ โดยนำเอาสีเด่นๆของธรรมชาติมาเป็นสีเด่นในคอลเลคชั่นนี้ อย่าง สีฟ้าน้ำทะเล สีเขียวมอส และสีน้ำตาลทะเลทราย ผ่านลายปริ้นท์ของผืนผ้า อาทิ ชุดเดรสคอปกสีอ่อนที่มาพร้อมกับลายสวย ไปจนถึงชุดโค้ทลายพราง และขาดไม่ได้กับแจ็คเก็ตผ้าขนวูลที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น

ต่อด้วย Samsøe & Samsøe อีกหนึ่งแบรนด์จากโคเปนเฮเก้น ผลงานดีไซน์ของสองพี่น้องตระกูล Samsøe นำเสนอแฟชั่นร่วมสมัย เสื้อผ้า รองเท้าและเครื่องประดับ สำหรับทั้งผู้หญิงและชาย โดยผสานพลังของสตรีทสไตล์ในแบบโคเปนเฮเก้นเข้ากับจิตวิญญาณชาวสแกนดิเนเวีย อย่างซีซั่นนี้ได้ชวนหวนระลึกถึงความหลังกลับไปสู่ธรรมชาติท้องทะเลทางตอนเหนือในแถบสแกนดิเนเวียที่มีอากาศหนาวจัด ด้วยดาวน์แจ็คเก็ต เน้นเนื้อผ้าคอนดูรอย ผ้าวูล ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น

แบรนด์สุดฮอตของชาวเกาหลี  pushBUTTON (พุช บัททั่น) เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ถ้าคุณอยากแต่งกายให้ดูดี เก๋ และมีไสตล์ แต่ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน คำตอบมีง่ายๆ คือเริ่มที่ pushBUTTON แบรนด์ที่ เซเลบริตี้ชั้นนำของเกาหลีต้องมีไว้ประจำตู้เสื้อผ้า คอลเลคชั่นของแบรนด์ยังตอกย้ำการดีไซน์ที่โชว์ฝีมือการสร้างแพทเทิร์นและเทคนิคที่ทำให้ทุกชุดเป็นชุดที่ดูมีอะไรและไม่ธรรมดา คอลเลคชั่นนี้ได้นำเอาความแกรนด์และเลเยอร์ของการจีบปกคอรูปแบบการแต่งตัวในอดีต มีกลิ่นของอายความเรโทร และใช้เนื้อผ้าที่ดูหนารับกับซีซั่น แต่ยังคงความเซ็กซี่และความคล่องแคล่วในแบบของแบรนด์ ถือเป็นการผสมผสานสไตล์ในอดีตและอนาคตได้อย่างลงตัว

คอลเลคชั่นออทั่มวินเทอร์สำหรับผู้ชาย ที่สยามดิสคัฟเวอรี่เลือกสรรมีสำหรับซีซั่นนี้ มีไฮไลท์ที่แบรนด์ ADER error แบรนด์ดังจากโซล เมืองแฟชั่นหลักฝั่งเอเชีย ที่ฉีกกฎความเชื่อของชาวเกาหลีโดยเป็นแบนด์แฟชั่นที่ไม่ใช้เซเลบริตี้หรือดารามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ แต่กล้าที่จะอวดดีไซน์ที่ชัดเจนและความพิถีพิถันในการตัดเย็บ เน้นที่ความคิดสร้างสรรค์และมีความร่วสมัยไปด้วยกัน ในซีซั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากวงการฮอลลีวู้ด โดยนำมาตีความใหม่ในแบบของ ADER error เล่นกับโลโก้ของแบรนด์ผ่านลายสกรีนลงบนเสื้อผ้าที่ถือเป็นเอกลักษณ์ที่ต้องมีทุกซีซั่น และที่ขาดไม่ได้สำหรับเสื้อสเวตเตอร์นวมหนา ฮู้ดดี้ แจ็คเก็ตที่เหมาะกับสภาพอากาศหนาว

ต่อกันด้วยแฟชั่นแบรนด์สำหรับชายเท่แนวครีเอทีฟ Maison Kitsune แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์จากฝรั่งเศส ที่จะนำสไตล์เก๋ๆ มาให้หนุ่มๆ สวมใส่ คอลเลคชั่นของ Maison Kitsune ยังคงผสานความเรียบง่าย ความสบาย แต่มีลูกเล่นสนุกๆ ทั้งในแบบเปิดเผยและแบบซ่อนเร้น คอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากช่วงยุคทองของเฮ้าส์มิวสิคในยุคปี 90s โดยได้ Yuni Ahn (ยูนิ อัน)ครีเอทีฟไดเรคเตอร์คนล่าสุดของแบรนด์มาดูแลการสร้างสรรค์คอลเลคชั่น โดยนำเอาโลโก้สุดฮิตของแบรนด์มาพัฒนาให้ดูมีความเป็นสตรีทและดูร่วมสมัยมากขึ้น ผ่านไอเท็มหลักของแบรนด์อย่าง เสื้อยืด สเวตเตอร์ สเวตเชิ๊ต กระเป๋า

ตื่นเต้นกันต่อกับแบรนด์แฟชั่นสุดฮอตจากโตเกียว  AMBUSH แบรนด์ที่มีดีกรีความร้อนแรงด้วยดีไซเนอร์ที่ก้าวเข้าสู่แถวหน้าของวงการแฟชั่นระดับโลก  VERBAL (เวอร์เบิล) และ YOON (ยุน) คอลเลคชั่นล่าสุดนี้ ได้แรงบันดาลใจจากหนังอวกาศดัง “The Man Who Fell to Earth” ตอกย้ำงานดีไซน์ที่ล้ำสมัยทั้งด้านการออกแบบ โทนสี เทคนิคและวัสดุที่เลือกใช้ อย่างผ้าคอตตอน ไนลอน และวูล ซึ่งล้วนผลิตจากประเทศญี่ปุ่นทั้งหมด  ที่รับรองว่าจะโดนใจหนุ่มสาวมิลเลนเนียลได้อย่างแน่นอน

สยามดิสคัฟเวอรี่ ยังรวบรวมแบรนด์แฟชั่นดังทั้งชายหญิงที่มีดีไซน์ที่โดดเด่นเหมาะกับการเป็นตัวแทนแห่งแฟชั่นในคอลเลคชั่นล่าสุดจากทั่วโลก มานำเสนอให้ทุกคนได้ค้นพบสไตล์ของตัวเองอีกมากมาย อาทิ แฟชั่นสตรี Acler (เอ็กเคลอะ) , Essentiel Antwerp (เอสเซนเชี่ยล แอ้นเวิร์ป) , Holzweiler (โฮไวซ์เลอร์) , House of Holland (เฮ้าส์ออฟฮออลแลนด์) , Palmer Harding (พามเมอร์ ฮาร์ดดิ้ง) , Poustovit (พอสโทวิท) , Second Female (เซคั่น ฟีเมล) , Stine Goya (สไตน์ โกย่า) , Suncoo (ซันคู) , Tela (เทล่า) , YAYA (ยาย่า) และแฟชั่นบุรุษ ได้แก่ Afterhomework (อาฟเตอร์ โฮมเวิร์ค) , Barbour (บาเบอร์) , Nanamica (นานามิก้า) , Oliver Spencer (โอลิเวอร์ สเปนเซอร์) , และ Universal Works (ยูนิเวอร์แซล เวิร์ค) นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ดังจาก Club21 ที่ได้มาเสริมทัพให้ซีซั่นฟอล/วินเทอร์นี้ดูพิเศษยิ่งขึ้น อย่าง JACQUEMUS (จาคคิมุส) , MSGM , Y-3 (วาย ทรี) , GCDS และ KIRIN Peggy You รวมถึงเครื่องประดับสุภาพบุรุษแบรนด์ดัง     M. Cohen (เอ็ม โคเฮน) ที่ร่วมขบวนคอลเลคชั่นล่าสุด และมีความพิเศษทั้งแบบลิมิเต็ดคอลเลคชั่น และเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะสยามดิสคัฟเวอรี่ มีให้เลือกช้อปเต็มพื้นที่บนชั้น G (Her Lab) , และ ชั้น M (His Lab)

Come Play With Us สนุกกับแฟชั่นแบรนด์ดังระดับโลกในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับ “Siam Discovery presents Fall/Winter 2019” ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ได้แล้ววันนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 658 1000 ต่อ 3400

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2019

Tiger Woodsที่ตอนนี้ อายุ 43 ปี ได้รับชัยชนะครั้งแรกของเขาชนะตั้งแต่ปี 2008 และ การชนะครั้งที่ 15 ของเขาในการแข่งขันกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสี่รายการด้วยคะแนน 13 อันเดอร์พาร์ ในปี 2019