fbpx

CONTACT US

#STYLEGUIDE — จัดเต็มสไตล์ Urban Sport ยังไงให้พร้อมแอ็กทีฟเช้าจดค่ำกับ A|X Armani Exchange
date : 28.สิงหาคม.2017 tag :

สำหรับคนเมืองยุคใหม่ที่ชีวิตต้อง Active อยู่ตลอดเวลา ‘Sportwear’ จึงไม่ใช่แค่ยูนิฟอร์มที่เอาไว้ใส่เฉพาะตอนเข้ายิมหรือเป็นชุดเก่งที่ต้องรอไว้ใส่ตอนไปวิ่งมาราธอนอีกต่อไป เพราะถ้าคุณเกาะติดความเคลื่อนไหวบนรันเวย์แฟชั่นทั่วโลกในช่วงหลายปีมานี้ จะเห็นว่าสปอร์ตแวร์ได้วิวัฒนาการให้อิงกับ Lifestyle มากขึ้น ทั้งสเว็ตเตอร์ กางเกงวอร์ม รองเท้าสนีกเกอร์ ก็ล้วนถูกออกแบบมาให้สวมใส่ง่ายขึ้น แต่ยังเริ่ดทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์เต็มเปี่ยม จนหลายคนยกให้เป็น Total Look ประจำวันไปแล้ว มาดูกันว่าไอเท็ม Activewear จาก A|X Armani Exchange ชิ้นไหนบ้างที่พร้อมให้คุณจัดเต็มทุก Activity!

Look 1
Comfortable Casual

You Need : Zip Hoodie + Fluffy Jogger 

ไอเท็มสามัญประจำตู้เสื้อผ้าที่ทุกคนต้องมีอย่างน้อยคนละ 1 ตัว อย่างแจ็กเก็ตฮู้ดผ้าสเว็ต ซึ่งคุณอาจคิดว่าแบบไหนก็เหมือนๆ กันหมดนั่นละ แต่จริงๆ แล้ว ลองเลือกผ้าเบาสบายไว้ก่อนจะดีกว่า อย่าง Hoodie ของ A|X Armani Exchange ที่นอกจากจะใส่แล้วรอดแน่ๆ ด้วยสไตล์มินิมอลสีเทาเรียบเท่ ยังแมทช์ได้กับหลายสิ่ง อย่างกางเกงทรง Jogger ขาจั้มพ์สุดทะมัดทะแมงที่หนุ่มสาวสายแอ็กทีฟต่างหลงรักในความใส่ง่ายของมัน แต่ถ้าอยากดู Formal ขึ้นมาหน่อย คุณอาจเปลี่ยนท่อนล่างเป็นเดนิมหรือเลกกิ้งหนังแล้วไปแฮงก์เอาต์ต่อก็ยังได้ ด้วยเนื้อผ้านุ่มนิ่ม เบาสบาย หยิบใส่ได้ทุกฤดู ไม่แค่เฉพาะฤดูหนาว มาพร้อมกับฟังก์ชั่นอย่างช่องซิปที่ไม่ใช่มีไว้แค่เท่ แต่ให้คุณใส่ของจุกจิกได้ด้วย บอกเลยว่าสิ่งนี้คือไอเท็มกันตาย เหมาะกับชีวิตคนเมืองกิจกรรมแน่นอย่างเราเป็นที่สุด

Look 2
Color Yourself

You Need : Vivid Jacket + Short

แต่ไหนแต่ไร เสื้อวอร์มคือสิ่งที่ออกแบบมาเพื่อนักกีฬา สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะวิ่ง ปีนเขา หรือปั่นจักรยาน เจ้าเสื้อแจ็กเก็ต A|X Armani Exchange ตัวนี้นำเอาอินสไปร์จากชุดวอร์มเทอะทะแบบเดิมมาตัดทอนให้ดูเรียบ และกระชับขึ้น แน่นอนว่ายังคงความโดดเด่นด้วยคุณสมบัติของเนื้อผ้ายืดหยุ่น แฝงด้วยดีเทลเหมือนเดิม ถ้าไม่อยากดูจืดชืดเกินไป เราแนะนำแจ็กเก็ตวอร์มสีจี๊ดสักตัว หรือคู่สี Color Block แซ่บๆ ไปเลย เพราะความดีงามของ Activewear คือเราสามารถเล่นกับสีจัดจ้านได้แบบไม่ต้องเคอะเขินเหมือนเสื้อผ้าทั่วไป ยิ่งแมทช์กับกางเกงขาสั้นก็ดูลำลองดี จะใส่คลุมไปยิมสวยๆ แล้วเลยไปช้อปปิ้งต่อก็ยังไหว อ้อ! หยิบไปใส่แทนเบลเซอร์ตัวเติมของคุณบ้างในวันที่ไม่ต้องการลุคทางการมากนัก ก็ช่วยให้ Everyday Look แสนจำเจดูสนุกขึ้นไปอีก

Look 3
Minimal Glamour

You Need : Graphic Sweatshirt + Detail Jacket + Jogger Pants

ถ้าจะหาทางออกให้กับ Everyday Look จงยึดหลักน้อยแต่มากเข้าไว้! อย่างแรกคือคู่สีเทา ดำ หรือ Navy Blue ที่ดูยังไงก็คลาสสิกอยู่วันยังค่ำ จับแมทช์ Black on Black หรือ Blue on Blue สีเดียวกันทั้งเสื้อและกางเกงไปเลย ยิ่งถ้าเลือกสเว็ตเตอร์หรือแจ็กเก็ตที่มีเนื้อผ้าและคัตติ้งแบบเดียวกันด้วยแล้ว บอกเลยว่าคุณไม่มีทางตกม้าตายแน่นอน แต่ถ้าไม่อยากให้ดูขรึมเกินไปนัก เราว่าแอบมีลูกเล่นเป็นลายปริ้นท์เล็กๆ สกรีนลายตัวอักษรเบาๆ บนหน้าอก หรือมีดีเทลเป็นซิปสี Pink Gold อย่างแจ็กเก็ต A|X Armani Exchange  เพิ่มความวิบวับนิดหน่อยให้ดูมีอะไรขึ้นมาก็ไม่เลว จัดเป็นลุคชุดวอร์มเก๋ๆ แมทช์กับสนีกเกอร์คู่โปรด ไปประชุมกับลูกค้าช่วงบ่ายก็ถูกกาลเทศะ แว้บไปยิม แล้วไปต่อดินเนอร์ตอนเย็นแบบคูลๆ ไม่ต้องวุ่นวายเปลี่ยนให้ปวดหัว เอาง่ายๆ คือมันใส่ได้ทั้งวันนั่นแหละ!

ขอบคุณสถานที่ : ศูนย์การค้า Siam Center 

.

RECOMMENDED CONTENT

2.มีนาคม.2020

ปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังเป็นที่เรียบร้อย สำหรับวงดนตรีดูโอ้อินดี้ดรีมป็อปอย่าง “LANDOKMAI” (ลานดอกไม้) ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์ – มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส)สองสาวศิลปินน้องใหม่ล่าสุดจากค่ายเพลง What The Duck