fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

SEPHORA เอาใจไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ยกระดับความเบาสบาย เน้นขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก กับคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับหน้าร้อน 2016
date : 7.มิถุนายน.2016 tag :

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 1

สุปราณี จันทไพบูลย์ขจร คันทรีเมเนเจอร์ SEPHORA ประเทศไทย จัดงานอัพเดทคอลเลคชั่น SEPHORA Summer 2016 เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ SEPHORA ต้อนรับหน้าร้อนที่แสนสดใส ชวนสัมผัสประสบการณ์ความงามในฤดูกาลนี้ ทั้งยังอัพเดทเทรนด์ใหม่หลากหลายมิติซึ่งถูกถ่ายทอดผ่านเครื่องสำอางอย่างสร้างสรรค์ในธีม Beauty on the Fly” ที่เน้นผลิตภัณฑ์ไซส์มินิพกพาสะดวก โดยมีเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมงาน อาทิ พิมพิศา จิราธิวัฒน์, ปาวา นาคาศัย, พรพรรณ สิทธินววิธ และ ภัสสร สิทธินววิธ สร้างสีสันรับหน้าร้อนสไตล์ผู้หญิง ที่ห้องเวิร์คช็อป เดอะคอมมอนส์ เมื่อวันก่อน

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 2

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 3

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสดใสกับดอกไม้รับหน้าร้อนและเพลิดเพลินไปกับการทดลองผลิตภัณฑ์ที่ SEPHORA นำมาให้สาว ๆ ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ เพราะลูกเล่นใหม่ ๆ มานำเสนอมากมาย ทั้งยังมีสกินแคร์ในรูปแบบใหม่ให้เลือกสรร เพราะปีนี้ SEPHORA เน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์สกินแคร์มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการทำกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดชิคด้วยการระบายสีน้ำเพื่อให้เข้ากับซัมเมอร์คอลเลคชั่นนี้ งานนี้ให้สาว ๆ ได้ปล่อยอารมณ์ไปกับงานศิลป์ด้วยฝีมือของตัวเอง ทั้งยังได้เทคนิคการลงสีเบื้องต้นที่สามารถทำเองได้ง่าย ๆ อีกด้วย พื้นที่จัดงานมีผลิตภัณฑ์รับซัมเมอร์สีสันหลากหลายโดดเด่นดูทันสมัยน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับสาวสวยนักเดินทาง โดยเฉพาะเมื่อต้องนำของขึ้นเครื่องบิน จัดวางเรียงราย อวดโฉมอย่างน่าสนใจและน่าจับจองเป็นเจ้าของอย่างยิ่ง

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 4

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 5

SEPHORA ต้อนรับหน้าร้อนนี้ด้วยการอัพเดทคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Summer 2016 มาให้สาวๆ ได้ตื่นตาตื่นใจเพิ่มความสนุกสนานไม่ว่าจะเป็นSephora Rouge Shine ความสง่างามบนริมฝีปาก อวดรอยยิ้มที่งดงามด้วยลิปสติกสีสันสะดุดตาเนื้อบางเบาพร้อมช่วยเติมเต็มริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น ทั้งยังเพิ่มความสว่างสดใสอีกด้วย Fingertip Eyeliner การออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีขนาดกะทัดรัด พร้อมหัวแปรงเรียวเล็ก ทำให้ใช้ง่ายและวาดเส้นได้เฉียบคมด้วยปลายนิ้วแถมยังติดทนนาน Must-Have Makeup Palette เพื่อความสะดวกในการเดินทาง อายแชโดว์พื้นผิวสวยงามในพื้นที่ขนาดกะทัดรัดโดยแพ็คอายแชว์โดว์ 4 เฉดสี 1 บลัชออน และบรอนเซอร์พร้อมด้วยกระจกให้สาว ๆ ได้สวยครบจบในพาเลทเดียว Wonderful Cushion ที่ทาแก้มแบบคุชชั่นด้วยเนื้อครีมสีชมพูแบบบางเบาแพ็คเกจหลอดบีบ พร้อมหัวฟองน้ำสุดนุ่มที่จะช่วยให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น ทั้งยังใช้ง่ายและเติมได้ตลอดวัน Almond Foot Mask ซีซั่นนี้มีน้องใหม่ชวนให้หลงใหลในทุกก้าวกับความมหัศจรรย์ที่จะช่วยทำให้เท้าเรียบนุ่มอ่อนโยนไม่หยาบกระด้างและหมดปัญหาผิวเท้าแห้งไปในทันใด Cherry Blossom Bubble Bath & Shower Gel ครีมอาบน้ำมาในขวดรูปลักษณ์เก๋สีสันสดใสต้อนรับ Summer ช่วยทำให้ผิวกายเนียนนุ่มดุจไหม รับรองว่าจะเป็นประสบการณ์การอาบน้ำที่ติดใจไม่ลืมเลือน

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 6

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 7

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 8

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 9

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 10

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 11

คอลเลคชั่นนี้ SEPHORA ยังนำเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ความงามสีสันสดใสมาอวดโฉมจาก    แบรนด์ดังอีกมากมาย อาทิ Algenist, Alterna, Becca, Boscia, Caudalie, Erno Laszlo, Estelle & Thild, Eyeko, For Beloved One, Kenzoki, Living Proof, Nudestix, O&M, Stila และ Tarte

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 12

เตรียมพบกับคอลเลคชั่น Summer 2016 พร้อมสวยรับหน้าร้อนได้ที่ SEPHORA ทุกสาขา วางขายในเดือนกรกฎาคมนี้

RECOMMENDED CONTENT

28.มิถุนายน.2019

สมการรอคอยจริง ๆ สำหรับเพลงใหม่ล่าสุด “สอนใคร” (Teach) จากอีพีอัลบั้ม “Arakgochina” (อาราโกชิน่า) ของศิลปินหนุ่มหล่อมาดเซอร์ “เป้ อารักษ์”  หรือ “เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ก่อนหน้านี้ปล่อยเพลงสร้างเซอร์ไพร์สแฟนเพลงมาแล้ว 2 เพลง