fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

SEPHORA เอาใจไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ยกระดับความเบาสบาย เน้นขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก กับคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับหน้าร้อน 2016
date : 7.มิถุนายน.2016 tag :

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 1

สุปราณี จันทไพบูลย์ขจร คันทรีเมเนเจอร์ SEPHORA ประเทศไทย จัดงานอัพเดทคอลเลคชั่น SEPHORA Summer 2016 เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ SEPHORA ต้อนรับหน้าร้อนที่แสนสดใส ชวนสัมผัสประสบการณ์ความงามในฤดูกาลนี้ ทั้งยังอัพเดทเทรนด์ใหม่หลากหลายมิติซึ่งถูกถ่ายทอดผ่านเครื่องสำอางอย่างสร้างสรรค์ในธีม Beauty on the Fly” ที่เน้นผลิตภัณฑ์ไซส์มินิพกพาสะดวก โดยมีเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมงาน อาทิ พิมพิศา จิราธิวัฒน์, ปาวา นาคาศัย, พรพรรณ สิทธินววิธ และ ภัสสร สิทธินววิธ สร้างสีสันรับหน้าร้อนสไตล์ผู้หญิง ที่ห้องเวิร์คช็อป เดอะคอมมอนส์ เมื่อวันก่อน

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 2

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 3

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสดใสกับดอกไม้รับหน้าร้อนและเพลิดเพลินไปกับการทดลองผลิตภัณฑ์ที่ SEPHORA นำมาให้สาว ๆ ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ เพราะลูกเล่นใหม่ ๆ มานำเสนอมากมาย ทั้งยังมีสกินแคร์ในรูปแบบใหม่ให้เลือกสรร เพราะปีนี้ SEPHORA เน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์สกินแคร์มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการทำกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดชิคด้วยการระบายสีน้ำเพื่อให้เข้ากับซัมเมอร์คอลเลคชั่นนี้ งานนี้ให้สาว ๆ ได้ปล่อยอารมณ์ไปกับงานศิลป์ด้วยฝีมือของตัวเอง ทั้งยังได้เทคนิคการลงสีเบื้องต้นที่สามารถทำเองได้ง่าย ๆ อีกด้วย พื้นที่จัดงานมีผลิตภัณฑ์รับซัมเมอร์สีสันหลากหลายโดดเด่นดูทันสมัยน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับสาวสวยนักเดินทาง โดยเฉพาะเมื่อต้องนำของขึ้นเครื่องบิน จัดวางเรียงราย อวดโฉมอย่างน่าสนใจและน่าจับจองเป็นเจ้าของอย่างยิ่ง

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 4

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 5

SEPHORA ต้อนรับหน้าร้อนนี้ด้วยการอัพเดทคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Summer 2016 มาให้สาวๆ ได้ตื่นตาตื่นใจเพิ่มความสนุกสนานไม่ว่าจะเป็นSephora Rouge Shine ความสง่างามบนริมฝีปาก อวดรอยยิ้มที่งดงามด้วยลิปสติกสีสันสะดุดตาเนื้อบางเบาพร้อมช่วยเติมเต็มริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น ทั้งยังเพิ่มความสว่างสดใสอีกด้วย Fingertip Eyeliner การออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีขนาดกะทัดรัด พร้อมหัวแปรงเรียวเล็ก ทำให้ใช้ง่ายและวาดเส้นได้เฉียบคมด้วยปลายนิ้วแถมยังติดทนนาน Must-Have Makeup Palette เพื่อความสะดวกในการเดินทาง อายแชโดว์พื้นผิวสวยงามในพื้นที่ขนาดกะทัดรัดโดยแพ็คอายแชว์โดว์ 4 เฉดสี 1 บลัชออน และบรอนเซอร์พร้อมด้วยกระจกให้สาว ๆ ได้สวยครบจบในพาเลทเดียว Wonderful Cushion ที่ทาแก้มแบบคุชชั่นด้วยเนื้อครีมสีชมพูแบบบางเบาแพ็คเกจหลอดบีบ พร้อมหัวฟองน้ำสุดนุ่มที่จะช่วยให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น ทั้งยังใช้ง่ายและเติมได้ตลอดวัน Almond Foot Mask ซีซั่นนี้มีน้องใหม่ชวนให้หลงใหลในทุกก้าวกับความมหัศจรรย์ที่จะช่วยทำให้เท้าเรียบนุ่มอ่อนโยนไม่หยาบกระด้างและหมดปัญหาผิวเท้าแห้งไปในทันใด Cherry Blossom Bubble Bath & Shower Gel ครีมอาบน้ำมาในขวดรูปลักษณ์เก๋สีสันสดใสต้อนรับ Summer ช่วยทำให้ผิวกายเนียนนุ่มดุจไหม รับรองว่าจะเป็นประสบการณ์การอาบน้ำที่ติดใจไม่ลืมเลือน

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 6

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 7

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 8

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 9

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 10

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 11

คอลเลคชั่นนี้ SEPHORA ยังนำเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ความงามสีสันสดใสมาอวดโฉมจาก    แบรนด์ดังอีกมากมาย อาทิ Algenist, Alterna, Becca, Boscia, Caudalie, Erno Laszlo, Estelle & Thild, Eyeko, For Beloved One, Kenzoki, Living Proof, Nudestix, O&M, Stila และ Tarte

SEPHORA Summer 2016 Beauty on the Fly dooddot 12

เตรียมพบกับคอลเลคชั่น Summer 2016 พร้อมสวยรับหน้าร้อนได้ที่ SEPHORA ทุกสาขา วางขายในเดือนกรกฎาคมนี้

RECOMMENDED CONTENT

14.ธันวาคม.2020

‘School Town King’ แร็ปทะลุฝ้า ราชาไม่หยุดฝัน เป็นหนังสารคดีที่สร้างจากเรื่องจริงของ ‘บุ๊ค’ เด็กหนุ่มวัย 18 และ ‘นนท์’ วัย 13 ผู้เติบโตมาในชุมชนคลองเตย หรือที่ใครๆ ต่างรู้จักในอีกชื่อหนึ่งว่า ‘สลัมคลองเตย’ นอกจากความยากจนที่มาพร้อมกับสถานะทางสังคมที่เลือกไม่ได้แล้ว ทั้งบุ๊คและนนท์ยังไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับระบบการศึกษา รวมทั้ง หลักสูตรการเรียนการสอนที่เน้นแต่ความสำเร็จเชิงวิชาการก็ยิ่งทำให้เด็กเรียนไม่เก่งอย่างพวกเขาขาดความสนใจในชั้นเรียนลงไปเรื่อยๆ  ระบบการศึกษาที่น่าจะเป็นความหวังและเท่าเทียมกันของเด็กทุกคน กลับยิ่งบีบบังคับและผลักไสให้พวกเขาเป็นแค่ ‘คนนอก’ ของสังคมไปโดยปริยาย