fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

SEPHORA เปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง SMASHBOX COSMETICS เป็นครั้งแรกในประเทศไทย
date : 6.เมษายน.2017 tag :

19

สุปราณี จันทไพบูลย์ขจร คันทรีเมเนเจอร์ SEPHORA ประเทศไทย จัดงานเปิดตัว Smashbox Cosmetics แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังสุดเอ็กซ์คลูซีฟสัญชาติอเมริกันเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมให้สาวๆ ได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของการแต่งหน้าในสไตล์ของ Smashbox ที่จะมาครีเอทลุคของสาว ๆ ให้สวยเป๊ะและโดดเด่นได้อย่างไร้ที่ติ ซึ่งในงานจะได้พบกับ วิล มาลเฮอร์บี (Will Malherbe) Director, Artistry & Education ที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 20 ปี ของแบรนด์ Smashbox บินตรงจากอเมริกาเพื่อมาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิด โดยในงานมีเซเลบริตี้ บิวตี้บล็อกเกอร์ และเมคอัพอาร์ติสมาร่วมงาน อาทิ เทย่า โรเจอร์ส และซาร่า บอลล์ ที่ร้าน SEPHORA สาขาสยามเซ็นเตอร์ เมื่อวันก่อน

02

03

04

ภายในงานตั้งใจนำเสนอตัวตน เสน่ห์และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ Smashbox ที่ไม่เหมือนใคร ผ่านการตกแต่งและการจำลองสตูดิโอออกมาคล้ายคลึงตามแบบฉบับของสตูดิโอที่อเมริกาเพื่อให้ผู้มาร่วมงานได้สัมผัสกับกลิ่นอายของแบรนด์ที่แสดงให้เห็นถึงความเป็น Smashbox มากที่สุด เสริมด้วยบรรยากาศที่คึกคักไปด้วยบรรดาแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานอย่างคับคั่งต่างพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความงามกันอย่างสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการได้ทดลองใช้ไอเท็มใหม่ ๆ และได้เรียนรู้วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพโดย วิล มาลเฮอร์บี (Will Malherbe) Director, Artistry & Education ของแบรนด์แบบเอ็กคลูซีฟสุด ๆ โดยได้ให้นิยามที่น่าสนใจเกี่ยวกับแบรนด์ว่า Smashbox ให้ความสำคัญในเรื่องของความสมบูรณ์แบบจึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ออกมาหลากหลายสูตร ซึ่งแต่ละสูตรมีคุณสมบัติเฉพาะแตกต่างกันเปรียบเสมือนกับคนเราเวลาเลือกซื้อยาสระผมก็ต้องเลือกสูตรที่ตรงกับตัวเองมากที่สุด ผิวหน้าของเราก็เช่นกันที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและตอบโจทย์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการใช้งานได้สูงสุด ทั้งนี้ยังได้มีการพูดคุยกับเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานเกี่ยวกับสไตล์การแต่งหน้ารับซัมเมอร์ ผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่โดนใจ และความรู้สึกที่ Smashbox เข้ามาวางขายอย่างเป็นทางการในไทย

21

โดยสาวสวยสุดเซ็กซี่ เทย่า โรเจอร์ส กล่าวว่า ดีใจมากที่  Smashbox กลับมาขายในไทย เพราะเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่เทย่าชอบมากและใช้อยู่แล้วค่ะ สำหรับสไตล์แต่งหน้ารับซัมเมอร์ตอนนี้กำลังเน้นสีบรอนซ์ค่ะ ซึ่งพาเลตต์ของ Smashbox ที่ได้ไปลองเล่นก็มีอยู่โทนหนึ่งซึ่งดูเข้ากับสไตล์ที่กำลังสนใจอยู่ตอนนี้ และชอบตรงที่โทนสีของพาเลตต์สามารถทำสโมคกี้อายได้โดยยังคงความสดใสไว้อยู่ ส่วนไอเท็มที่โดนใจเป็นไพรเมอร์ของแบรนด์นี้เลยค่ะเรียกได้ว่าดีที่สุดเท่าที่เทย่าเคยเจอมา แล้ววันนี้มีแนะนำไพรเมอร์สูตรอื่น ๆ ด้วย สนใจมากเพราะอยากลองใช้สูตรที่เหมาะกับตัวเองดู ยิ่งไพร์เมอร์ตัวที่เป็นแบบออยล์น่าจะเหมาะกับเทย่าเลยค่ะ ด้วยอากาศบ้านเราที่เป็นเมืองร้อน แถมต้องแต่งหน้าบ่อย ๆ เจอมลภาวะทุกวันผิวจะแห้งง่าย

23

24

ทางด้านของสาวลูกครึ่ง ซาร่า บอลล์ กล่าวว่า ตื่นเต้นมากที่ SEPHORA นำ Smashbox เข้ามาขาย เพราะส่วนตัวชอบแบรนด์นี้มานานมาก เนื้อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้แน่นมากแต่งออกมาแล้วเป๊ะสุด ๆ ค่ะ สำหรับซัมเมอร์นี้ซาร่าอยากแต่งหน้าสไตล์ที่ดูเป็นธรรมชาติและเพิ่มความสดใส ด้วยลิปสีสดค่ะ อย่างน้อยต้องทาปากไว้ก่อน เพราะลิปสติกถือได้ว่าเป็น

ไอเท็มที่ซาร่าขาดไม่ได้เลยบางทีออกไปข้างนอก แล้วต้องไปงานต่อแค่มีลิปสติกแท่งเดียวก็เอาอยู่ค่ะ อย่างลิควิดลิปสติกของแบรนด์นี้สีสวยหลายสีเลย ลองทาแล้วชอบมากค่ะ รู้สึกว่าเม็ดสีแน่นจริง ๆ  อีกตัวที่อยากแนะนำคือไพรเมอร์ของแบรนด์นี้เลยค่ะเนื้อเนียนนุ่มมากใช้แล้วผิวดูสวยมากค่ะ

25

26

27

Smashbox Cosmetics มีจุดเริ่มต้นมาจาก Smashbox Studios สตูดิโอถ่ายภาพในนครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งโดยสองพี่น้องดีน (Dean) และเดวิส เฟคเตอร์ (Davis Factor) ซึ่งเป็นเหลนของตำนานด้านเครื่องสำอางอย่าง Max Factor โดยทั้งสองได้พัฒนาสตูดิโอถ่ายภาพให้มีความสมบูรณ์แบบครบวงจรและเป็นมากกว่าสตูดิโอปกติธรรมดาทั่วไป ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่เหมือนใครทำให้ Smashbox Studios เป็นที่รู้จักมีชื่อเสียงอย่างกว้างขวางและกลายเป็นสถานที่ยอดนิยมของเหล่าบรรดาคนดังจากทั่วประเทศ  ซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ทั้งสองได้คลุกคลีอยู่กับเบื้องหลังคนทำงานในสตูดิโอ หนึ่งในนั้นคือบรรดาเมคอัพอาร์ติสของเหล่าคนดังที่มีความต้องการเครื่องสำอางที่มีคุณภาพดีเยี่ยมในการแต่งหน้าแบบมืออาชีพที่เหมาะสมกับการถ่ายภาพในสตูดิโอ จึงได้แนวคิดและแรงบันดาลใจที่จะรังสรรค์เครื่องสำอางเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่ละเอียดอ่อนของการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ จึงได้ศึกษาคิดค้นจนเกิด Smashbox Cosmetics เครื่องสำอางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่พร้อมเติมเต็มและเสริมลุคสวยเป๊ะดูโดดเด่นให้กับผู้หญิงได้ในทุกสไตล์ ราวกับว่ากำลังใช้ชีวิตอยู่ในกองถ่าย และทุกนาทีคือการถ่ายแบบ

07

09

06

โดย Smashbox Cosmetics ได้ความรู้เบื้องหลังจากการถ่ายภาพมารังสรรค์ความงามให้กับผู้หญิงทั่วโลก ถือได้ว่า Smashbox Cosmetics เป็นเคล็ดลับความงามในแบบสตูดิโอเลยก็ว่าได้ โดยมีสุดยอดผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นอย่าง Photo Finish Foundation Primer ไพรเมอร์ยอดฮิตที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี พร้อมปกปิดรูขุม ปรับสภาพผิวให้เนียน กระจ่างใส และช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน  Be Legendary Lipsticks ลิปสติกสุดพิเศษที่ให้เม็ดสีแน่น มอบความชุ่มชื้น สีสันสดใส และความเงางามให้เรียวปากได้อย่างไร้ที่ติ  Always On Gel Eye Liner อายไลเนอ์แบบกันน้ำเม็ดสีแน่นติดทนนานตลอดวัน โฉบเฉี่ยวด้วยเส้นไลนเนอร์ที่คมกริบ และ Cover Shot Palettes อายแชโดว์พาเลตต์ที่พร้อมเนรมิตรลุคสวยได้ทุกวันทุกสไตล์ตามต้องการ

11

14

ซึ่งในปีนี้ SEPHORA ยังได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำการตลาดบิวตี้รีเทล โดยนำแบรนด์ชั้นนำระดับโลกเข้ามาเปิดตัวอย่างต่อเนื่อง พร้อมเชื่อมทุกช่องทางการตลาดให้เป็นหนึ่งเดียวโดยใช้กลยุทธ์ทางการตลาดแบบ Omni Channel Retail เตรียมสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้งที่มีความเชื่อมโยงระหว่างความเป็นออฟไลน์และออนไลน์ได้อย่างลงตัว โดยล่าสุดได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่รองรับกับทั้งสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ และ iOS พร้อมพาสาว ๆ ท่องไปในโลกแห่งความงามได้อย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย สามารถเข้าไปเลือกดูสินค้าที่ชื่นชอบและทำการสั่งซื้อเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส อีกทั้งยังสามารถดูวิดีโอสอนเทคนิคการแต่งหน้าจากผู้เชี่ยวชาญ หรือแชร์บิวตี้ไอเทมสุดเลิฟที่กำลังหมายปองให้กับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิก Beauty Pass สามารถใช้งานผ่านบัญชีผู้ใช้เดิมได้ โดยยังคงคะแนนสะสมและรับสิทธิประโยชน์ได้อย่างต่อเนื่องผ่านการใช้งานบนแอพพลิเคชั่นซึ่งบนแอพพลิเคชั่นจะมีบาร์โค้ดของสมาชิกเพื่อความสะดวกในการช้อปปิ้งที่ร้าน SEPHORA โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องพกบัตรสมาชิกอีกต่อไป

เตรียมพบกับผลิตภัณฑ์จาก SMASHBOX COSMETICS ได้ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคมเป็นต้นไป

ที่ SEPHORA สาขาสยามเซ็นเตอร์ และที่เว็บไซต์ www.sephora.co.th เท่านั้น

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง