fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ส่งต่อความรู้สึกดีๆ จากใจพ่อสู่ลูก ผ่านนวัตกรรมเพื่อสุขอนามัยของคนที่รัก
date : 28.เมษายน.2017 tag :

Cover3

คำว่า “บ้าน” ไม่ได้มีแค่เพียงความรักความเอาใจใส่ของสมาชิกแต่ละคนเท่านั้น แต่ยังต้องอาศัยปัจจัยรอบข้างอื่นๆ อีกหลายองค์ประกอบที่จะเข้ามาช่วยส่งเสริมให้บ้านสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับที่ SCG ซึ่งเป็นผู้นำนวัตกรรมและเข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัย ท่ามกลางกระแสความนิยมที่ส่งผลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ ด้วยการคิดค้นนวัตกรรมเพื่อสุขอนามัยและสุขภาพที่ดี (Hygiene & Well Being) โดยคำนึงถึงการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีภายใต้แนวทางการพัฒนาที่ยั่งยืน มุ่งเน้นนวัตกรรมสินค้าและบริการที่ใช้งานได้อย่างแท้จริง (Innovation)

Cover ใกล้

Cover2

เพราะความสุขเกิดจากคุณภาพชีวิตที่ดี ดังนั้นการส่งต่อความปรารถนาดีไปถึงคนที่เรารัก ก็ยังเป็นอีกหนึ่งจุดเริ่มต้นที่มาจากความใส่ใจในการคิดค้นนวัตกรรมของเอสซีจีด้วย จึงทำให้การใช้ชีวิตของเราทุกวันนี้เป็นเรื่องง่ายขึ้นได้ตั้งแต่ในบ้าน โดยเฉพาะครอบครัวไหนที่มีลูกน้อยอยู่ในวัยกำลังเจริญเติบโต คนเป็นพ่อเป็นแม่ยิ่งต้องการให้ลูกได้เล่นสนุกทำกิจกรรมเสริมสร้างจินตนาการและดูแลเรื่องสุขอนามัยไปพร้อมกันได้นั่นเอง เราลองไปดูซิว่าถ้าถามเด็กๆ ถึงสิ่งรอบตัวและความต้องการจากจินตนาการของพวกเขา จะช่วยให้เราต่อยอดเรื่องอะไรเพื่อพวกเขาได้บ้าง

ความน่ารักของเด็กๆ จากคลิปแรกคงทำให้เราเข้าใจจินตนาการของพวกเขามากขึ้น แต่หากเป็นมุมมองของผู้ใหญ่ หรือพ่อแม่บ้างหละ มุมมองนี้จะใช่เหตุผลเดียวกับที่ทาง SCG เลือกตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตด้านต่างๆ ของคุณด้วยหรือไม่ ทั้งนวัตกรรมเอสซีจี ซิเมนต์ – ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (Active AIRflow™ System) ช่วยให้อากาศถ่ายเทสะดวกบ้านอยู่สบาย ผนังสามารถดูดซับกลิ่นและสารระเหย พร้อมปรับสมดุลความชื้นภายในบ้านได้ อีกทั้งกระเบื้องยังช่วยยับยั้งแบคทีเรีย และลดการเกิดคราบของสุขภัณฑ์ นอกจากนี้ SCG ก็ได้พัฒนาไปถึงวงการแพทย์อย่างเอสซีจี เคมิคอลส์ – นวัตกรรมเม็ดพลาสติกเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต และไม่เพียงนวัตกรรมที่ให้เกิดความสะดวกสบายเท่านั้น แต่มั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับเอสซีจี แพคเกจจิ้ง – บรรจุภัณฑ์ Fest สำหรับใส่อาหาร ผลิตจากเยื่อไม้บริสุทธิ์ไร้สารก่อมะเร็งอีกด้วย เห็นไหมว่าความใส่ใจนี้ถูกส่งผ่านจากผู้ผลิตไปสู่ผู้บริโภค และจากผู้บริโภคซึ่งมีความห่วงใยก็ได้ส่งต่อมายังคนที่รัก จนสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นระหว่างสมาชิกในครอบครัว ที่มีตัวช่วยอย่างนวัตกรรมจาก เอสซีจี เป็นศูนย์กลางความสัมพันธ์

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของนวัตกรรมที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตง่ายขึ้น แต่ถ้าหากอยากรู้ว่าทาง SCG จะมีผลิตภัณฑ์ แนวคิดเรื่องนวัตกรรมอะไรอีกบ้าง สามารถไปทำความรู้จักและศึกษาเพิ่มเติมได้จากบูธเอสซีจี ที่งาน “สถาปนิก’60” ปีนี้นำเสนอภายใต้แนวคิด “Your iDeal Home by SCG Experience” พาคุณไปสัมผัสกับความก้าวหน้าของนวัตกรรมเพื่อที่อยู่อาศัย พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากแคมเปญ SCG Family และอีกทั้งภายในงานมีทีมผู้เชี่ยวชาญจาก SCG EXPERIENCE และ SCG HOME SOLUTION ที่มาให้คำปรึกษา ออกแบบ และประเมินราคาเรื่องบ้านอย่างเจาะลึกให้กับเจ้าของบ้านโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้พบกันได้ในวันที่ 2 – 7 พฤษภาคม 2560 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

Facebook Cover 851x315

ติดตามข่าวสารและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่
http://www.scgbuildingmaterials.com/th/ASA2017

ข้อมูลนวัตกรรมอื่นๆ เพิ่มเติม http://www.scg.co.th
หรือ Faceboook : SCG Drawing The Future

RECOMMENDED CONTENT

4.กุมภาพันธ์.2022

หลังจากที่ Red Hot Chili Peppers ปล่อยทีเซอร์ปริศนาเมื่อสัปดาห์ก่อน วันนี้ได้ฤกษ์งามยามดีที่พวกเขาส่งซิงเกิ้ลให้ลงหูคนฟังกับเพลง "Black Summer"