fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

10 สิ่งของแฟชั่น Limited Edition สีดำ และสีชมพูสุดคูล ที่กลายเป็นของหายากไปแล้ว!
date : 19.มกราคม.2016 tag :

magnum-pink-black-limited-edition-brands-dooddot-11

ขึ้นชื่อว่าเป็นของ “Limited Edition” แน่นอนว่าสินค้า หรือผลิตภัณฑ์นั้นจะต้องมีความพิเศษไม่เหมือนใคร เพราะถูกผลิตและจำหน่ายในจำนวนจำกัด ถ้าไม่รีบซื้อก็จะหมดไปอย่างรวดเร็ว กลายเป็นของหายากที่แฟนๆต้องตามหาเพื่อให้ได้มาครอบครอง ซึ่งปัจจุบันหลายแบรนด์ดังระดับโลกก็ชอบผลิตสินค้ารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ต่างๆออกมาให้แฟนๆได้ตาลุก อย่างเช่น Magnum แบรนด์ไอศครีมอันดับ 1 ของโลก และเมืองไทย ที่ทำไอศครีม Magnum รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น เอาใจแฟนๆออกมาอยู่เรื่อยๆ อย่างล่าสุดกับ Magnum Pink & Black ที่เพิ่งเปิดตัวกันไปด้วยไอศครีม 2 รสชาติใหม่ Pink Pomegrante สีชมพูสุดหวาน และ Black Espresso สีดำสุดคลาสสิค ที่จะมีจำหน่ายถึงแค่ช่วงเดือนมีนาคม 2016 นี้เท่านั้น

จะว่าไปแล้วสีชมพู และสีดำ เป็นสองสีที่โลกแฟชั่นนิยมนำมาใช้เพื่อสรรสร้างคอลเล็คชั่นพิเศษอยู่บ่อยๆ วันนี้เราจึงรวบรวม 10 ของแฟชั่นสีชมพู และสีดำที่ทำเป็น Limited Collection หรือเป็นของหายากที่ไม่สามารถหาซื้อมาได้ง่ายๆ มาให้ชาวดู๊ดดอทได้ชมกันสนุกๆ ว่าแต่จะมีของอะไรบ้าง เลื่อนลงมาดูพร้อมๆกันเลย

สีชมพู

magnum-pink-black-limited-edition-brands-dooddot-001

ASICS GEL-Lyte III “Strawberries & Cream”

เพิ่งปล่อยออกมาสดๆร้อนๆต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ กับรองเท้ารุ่น GEL-Lyte III จากแบรนด์ ASICS รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น “Strawberries & Cream” ที่มาพร้อมกับโทนสี colorway สุดสวยของสตรอว์เบอร์รี่ และครีม ส่วนตัวรองเท้านั้นทำจากหนังกลับ nubuck ระดับพรีเมียม พร้อมกับดีเทลของเม็ดทรายสีดำประดับช่วงพื้นรองเท้าดูสะดุดตา รองเท้ารุ่นนี้มีไซส์สำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชายแบบ unisex โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ ในช็อปของ ASICS บางสาขาเท่านั้น หากใครมีแฟนที่ชื่นชอบ หรือสะสมรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นเจ็บๆ นี่ถือเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์สุดเซอร์ไพรส์ที่เพอร์เฟคต์มากๆเลยล่ะ

magnum-pink-black-limited-edition-brands-dooddot-02

Beats by Dre ‘Solo 2.0’ Pink

จนถึงตอนนี้หูฟัง Beats ของ Dr. Dre ก็ดูท่ายังมาแรงไม่มีตก ยังคงเป็นหูฟังพรีเมียมเบอร์หนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากแฟนๆทั่วโลก รวมถึงบ้านเราเอง ซึ่งแฟนๆต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหลงรักในคุณภาพของเสียงเบส เสียงกลาง และเสียงสูง ที่ทุ้มนุ่ม แยกออกมาเสียงชัดแจ๋ว จนสามารถครองตำแหน่งหูฟังระดับเทพ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์หูฟังรุ่นแรกๆที่กล้าทำหูฟังหลากสีเอาใจคนรุ่นใหม่ โดยรุ่น “Beats Solo 2.0” นี้นอกจากจะมีความสวยงามในเรื่องของดีไซน์แล้ว ความรู้สึกขณะสวมใส่ยังนุ่มสบายหู และมิติของเสียงก็เรียกได้ว่าขั้นเทพจริงๆ เป็นอีกหนึ่งรุ่นจาก Beats ที่แฟนๆไม่รอช้าที่จะกวาดซื้อมาครอบครอง ซึ่งปัจจุบันก็กลายเป็นรุ่นที่เห็นได้ไม่บ่อยนักตามร้านค้าทั่วไป

magnum-pink-black-limited-edition-brands-dooddot-03

Supreme Box Logo Crewneck ‘Heather Pink’

ขึ้นชื่อว่าเป็น “Supreme” แบรนด์สตรีทแฟชั่นอันดับหนึ่งของโลกที่มีแฟนๆเหนียวแน่นมากที่สุดขนาดนี้ แน่นอนว่าออกสินค้าอะไรมา และต่อให้ราคาสูงเท้าไหร่ก็ต้องขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาอันรวดเร็ว เช่นเดียวกับเสื้อสเว็ตเชิร์ตสุดคลาสสิคที่มาพร้อมกับโลโก้กล่องสีแดงของแบรนด์ ที่เพิ่งออกคอลเล็คชั่นใหม่ต้อนรับซีซั่น Autumn/Winter 2015 ที่ผ่านมา ได้ข่าวว่าพอวางออกวางจำหน่ายในช็อปที่นิวยอร์กปุ๊ป ของก็ขายหมดเกลี้ยงภายในพริบตา ใครที่เข้าคิวรอร้านเปิดเป็นคนแรกๆหน่อยก็โชคดีไป ไม่งั้นอดอย่างเดียว ส่วนแฟนๆบ้านเรา ถ้าอยากซื้อสินค้าจากแบรนด์ Supreme ก็ต้องบินไปฮ่องกง และญี่ปุ่น หรือถ้าไม่อยากลำบากมาก็ต้องหาซื้อกันออนไลน์เท่านั้น เพราะในบ้านเรา (แทบ) ไม่มี (ของจริง) ขาย

magnum-pink-black-limited-edition-brands-dooddot-04

Hermès Birkin Pink Crocodile

สำหรับกระเป๋าที่ตอบโจทย์ความหรูหรา มีคลาส และเป็นที่ปรารถนาของผู้หญิงแทบจะทุกคนมากที่สุด เห็นจะเป็นกระเป๋าแบรนด์อื่นไปไม่ได้ นอกจาก “Hermès” (แอร์เมส) ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ดาราดังและไฮโซบ้านเราและต่างประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่จะหาซื้อกระเป๋าแบรนด์นี้มาถือได้ง่ายๆ เพราะเรียกได้ว่าใครที่สามารถซื้อหรือถือ Hermès ได้นั้นต้องรวยจริงๆ อีกทั้งกระเป๋า Hermès บางรุ่น ถ้าคุณไม่รวยเป็นเศรษฐีหรือมีนามสกุลไม่ใหญ่โตพอจริงๆ บอกเลยว่าไม่มีทางซื้อได้ เพราะต้องสั่งจองกันเป็นปีๆ เรียกว่ากว่าจะได้มาคล้องแขนเก๋ๆกับเขาสักใบนี่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ซึ่งกระเป๋า Hermès รุ่น Birkin ที่ทำจากหนังจระเข้ สีชมพู fuschia ก็ได้กลายเป็นกระเป๋าที่แพงที่สุดในโลกไปแล้วเรียบร้อย หลังจากที่เมื่อปีที่แล้วสามารถประมูลขายได้ถึง 150,000 ปอนด์ หรือประมาณ 7,900,000 กว่าบาท!

magnum-pink-black-limited-edition-brands-dooddot-05

adidas Originals by Pharrell Williams ‘Superstar Supercolor’ – Pink

ฮอตฮิตแบบฉุดไม่อยู่จริงๆเมื่อช่วงต้นปี 2015 เมื่อ adidas จับมือร่วมกับศิลปินและแฟชั่นไอคอนระดับโลก Pharrell Williams ออกรองเท้าคอลเล็คชั่น adidas Superstar Supercolor ที่มีความพิเศษตรงที่ในคอลเล็คชั่นนี้มีรองเท้าทั้งหมด 50 เฉดสีในสเปกตรัม เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และความสนุกสนาน ซึ่งทุกคนสามารถเลือกสีในแบบของตัวเองได้ ถือเป็นคอลเล็คชั่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก adidas ยิ่งพอมาจับมือร่วมกับ Pharrell Williams แฟนๆก็ยิ่งฮือฮา ไม่รอช้าที่จะรีบไปสอยรองเท้าจากคอลเล็คชั่นนี้มาสักหลายๆคู่ จนหมดเกลี้ยงภายในเวลาอันรวดเร็ว ส่วนตอนนี้รองเท้ารุ่นนี้ก็ยังพอมีหลงเหลือให้เห็นอยู่บ้าง แต่ถ้าจะหาซื้อสีสวยๆอย่างสีชมพู ที่เป็นหนึ่งในสียอดนิยมของรุ่นนี้แล้วละก็ แทบจะไม่มีให้เห็นแล้วล่ะ

สีดำ

magnum-pink-black-limited-edition-brands-dooddot-06

Lamborghini Murcielago LP640

ลัมโบร์กีนี มูร์เซียลาโก (Lamborghini Murciélago) เป็นรถยนต์นั่งสมรรถนะสูง 2 ประตู 2 ที่นั่ง ผลิตโดยบริษัทลัมโบร์กีนีจากประเทศอิตาลี ในช่วงปี 2001-2010 เป็นรุ่นต่อจากรุ่นเดียโบล (Diablo) ซึ่งไม่ทำต่อแล้ว ลัมโบร์กีนีรุ่นมูร์เซียลาโกได้เปิดตัวคันแรกเมื่อปี 2001 ในรูปแบบของรถคูเป้ ส่วนมูร์เซียลาโก้ LP 640 นี้เปิดตัวครั้งแรกในเดือนมีนาคม 2006 ในเจนีวามอเตอร์โชว์ เป็นรุ่นที่พัฒนามาจาก มูร์เซียลาโก โรดสเตอร์ มีการปรับปรุงทั้งความเร็ว ความเร่ง เครื่องอำนวยคามสะดวกภายใน และชุดแต่งภายนอก นอกจากนี้รถรุ่นนี้ยังเคยถูกนำไปใช้ในภาพยนตร์เรื่อง Batman: The Dark Knight อีกด้วย

magnum-pink-black-limited-edition-brands-dooddot-007

Balmain x H&M

ทุกครั้งที่ H&M จับมือทำคอลเล็คชั่นกับดีไซเนอร์ระดับโลกทีไร ในวันเปิดตัววางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จะต้องมีแฟนๆต่อคิวกันยาวเหยียดตั้งแต่ก่อนร้านเปิดเป็นชั่วโมงๆ เพื่อที่จะได้เข้าไปจับจองเสื้อผ้าแต่ละชิ้นได้ก่อนใคร เรียกได้ว่าวางจำหน่ายมากน้อยเท่าไหร่ ก็ต้องขายหมดภายในไม่ถึงชั่วโมง เช่นเดียวกับคอลเล็คชั่น “Balmain x H&M” ที่เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2015 ที่ผ่านมา ด้วยเสื้อผ้าดีไซน์หรูเริ่ดอันเป็นเอกลักษณ์ของ Balmain ภายใต้การออกแบบของ Olivier Rousteing มีทั้งเดรส แจ็คเก็ต เสื้อโคท กระโปรง กางเกง กระเป๋าถือ คลัทช์ รองเท้า ตุ้มหู สร้อยคอ กำไล ผ้าพันคอ และแอ็คเซสเซอร์รี่ส์อื่นๆอีกมากมาย เรียกว่าครบเครื่องเรื่องการแต่งตัวสำหรับสาวๆแฟชั่นนิสต้าสุดมั่น 

magnum-pink-black-limited-edition-brands-dooddot-08

Limited Edition Rolex by Bamford Watch Department for MR PORTER

คนชอบสะสมนาฬิกาข้อมือเห็นแล้วต้องร้องว้าวแน่ๆกับ Rolex รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นรุ่นนี้ ที่ได้ Bamford Watch Department ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับแต่งนาฬิกา ร่วมกับ MR PORTER แปลงโฉมนาฬิการุ่นคลาสสิคถึง 6 รุ่นของ Rolex อย่าง Daytona, Deepsea, GMT-Master II Milgauss และ Submariner โดยเลือกใช้วัสดุเป็นไทเทเนียมสีดำเกรดดีที่ใช้กันในการทหาร (“MGT” Military Grade Titanium) อันเป็นซิกเนเจอร์ของ Bamford ส่วนราคานั้นวางจำหน่ายอยู่ระหว่าง $17,600 to $26,400 USD และหาซื้อได้เฉพาะบนเว็บของ MR PORTER เท่านั้น

magnum-pink-black-limited-edition-brands-dooddot-09

Adidas Yeezy Boost 350 Black

หลังจาก Yeezy รุ่นแรกที่ adidas Originals ออกแบบร่วมกับ Kanye West ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในนิวยอร์กแฟชั่นวีคเมื่อช่วงต้นปี 2015 จนปลุกกระแสผู้คนทั้งโลกให้ตื่นตัวกับการมาของ Yeezy Boost ซึ่งขายหมดทันทีที่วางขายตามความคาดหมาย ต่อมา Kanye West ก็กลับมาอีกครั้ง ปล่อยสนีกเกอร์รุ่นพัฒนา “Yeezy Boost 350พร้อมวางขายทั่วโลกในช่วงกลางปี 2015 ซึ่งความพิเศษของสนีกเกอร์รุ่นนี้ก็คือผลิตจากวัสดุผ้าถัก Primeknit ที่ adidas พัฒนาขึ้นโดยใช้นวัตกรรมทางวิศวกรรมระบบดิจิตอลที่ในการถักทอ เพื่อให้ความรู้สึกเสมือนรองเท้าเป็นผิวชั้นที่สองเวลาสวมใส่ อีกทั้งยังมีการเพิ่มประสิทธิภาพรองเท้าด้วยเทคโนโลยีอาดิดาส BOOST™ นวัตกรรมพื้นรองเท้าที่ช่วยให้ความรู้สึกกระชับและคล่องตัว วัสดุของ Yeezy Boost 350 นั้นมีความสวยงามที่แฝงด้วยความเรียบง่าย ด้วยรูปแบบรองเท้าที่ดูสบายตาและทันสมัย จนเกิดเป็นรูปแบบดีไซน์แห่งอนาคต แน่นอนว่ารองเท้ารุ่นนี้ขายหมดไม่มีเหลือตั้งแต่วันที่ออกจำหน่าย ถ้าเกิดไปเจอของแท้หลงมาตอนนี้ก็คงต้องสู้กับราคาที่สูงลิ่ว ส่วนที่เห็นๆกันในบ้านเราตามตลาดนัดขายของตอนนี้ อย่าไปหลงซื้อเชียวล่ะ

magnum-pink-black-limited-edition-brands-dooddot-10

Chanel French Cane & Tennis Racket Set

ในปี 2012 แบรนด์ high-fashion ระดับโลกอย่าง Chanel ได้ผลิตอุปกรณ์การกีฬาที่ดูหรูที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าหน้าตาของเซ็ตเทนนิสรุ่นนี้นั้นเต็มไปด้วยดีไซน์สุดไอคอนิคของ Chanel อย่างลายหนังข้าวหลามตัด และตราสัญลักษณ์ตัวอักษร C ไขว้ ในคอลเล็คชั่นมีทั้งไม้เทนนิส ไม้ French Cane แล้วไหนจะกระเป๋าใส่ลูกเทนนิสที่มาพร้อมกันนั่นอีก เรียบแต่หรูอย่างแท้จริง! กีฬาเทนนิสดูหรูและ classy สุดๆก็คราวนี้แหละ

magnum-pink-black-limited-edition-brands-dooddot-13

magnum-pink-black-limited-edition-brands-dooddot-12

ของทั้ง 10 ชิ้นนี้ล้วนแต่เป็นของที่กลายเป็นของหายาก และมีค่าภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว อาจเป็นเพราะด้วยตัวแบรนด์เองที่ได้รับความนิยมจากแฟนๆเป็นจำนวนมากอยู่แล้ว บวกกับตัวผลิตภัณฑ์เองที่มีการออกแบบมาได้สวย พิเศษ ดู exclusive เอามากๆ ถ้าไม่รีบจับจองหรือรีบซื้อจะกลายเป็นของหายากได้ง่ายๆ เหมือนกับไอศครีม Magnum Pink & Black รุ่นลิมิเต็ด ไอศครีม 2 รสชาติใหม่ Pink Pomegrante รสหวานอมเปรี้ยวสอดไส้ทับทิม ด้านนอกเคลือบด้วยช็อคโกแลตเบลเยี่ยมสองชั้นสีชมพู หวานแหวว และ Black Espresso ด้านในเป็นรสวนิลาสอดไส้เอสเปรสโซ่สุดเข้ม ที่จะวางขายแค่ถึงช่วงเดือนมีนาคม 2016 นี้เท่านั้น! ใครที่รู้ตัวว่าชอบกินไอศครีม ก็อย่าลืมไปซื้อกันนะ ไม่งั้นน่าเสียดายแย่!

Magnum
Facebook: www.facebook.com/MagnumThailand

Writer: Thip S. Selley

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง