fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ป้ายยาตัวจี๊ดรุ่นล่าสุด! Samsung Galaxy M53 5G กล้องเทพ สเปกโหด กับดีลพิเศษเฉพาะช่วง Early Bird มาพร้อม 2 รุ่นน้องที่สเปกล้ำและโปรแรงไม่แพ้กัน
date : 14.มิถุนายน.2022 tag :

Samsung Galaxy M Series สมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุด ที่จัดเต็มไปด้วยสเปกแรงๆ แบทอึดๆ จอใหญ่ๆ ดูซีรีย์ ดูสตรีมเกมก็ไม่มีสะดุด แถมราคาก็เบากว่าสเปกที่ให้ จะซื้อไว้ใช้งานเป็นเครื่องที่สองไว้ดูซีรีย์ หรือเอาไว้สำหรับเล่นเกม ก็คุ้มกับราคา

วันนี้ดู๊ดดอทจะมาป้ายยาลูกรักคนใหม่ของ Samsung Galaxy M Series อย่าง Samsung Galaxy M53 5G ที่มาพร้อมกล้องเทพ 108MP สเปกสุดล้ำ ในราคาโดนใจ! มาพร้อมข้อเสนอ Early Bird Promotion ที่ใครก็ห้ามพลาด จับมือมากับรุ่นน้องอีก 2 รุ่น อย่าง Samsung Galaxy M33 5G และ Samsung Galaxy M23 5G ที่มีสเปกสุดเจ๋ง และดีลสุดพิเศษไม่แพ้กัน คราวนี้ชาวดู๊ดดอทก็จะได้รู้กันแล้วว่ารุ่นไหนเหมาะกับคุณมากที่สุด

SAMSUNG Galaxy M53 5G

สเปกสุดล้ำ ในราคาสุดว้าว!
เหมาะกับสายเกมมิ่ง และคนชอบโซเชียล

SAMSUNG Galaxy M53 5G โดดเด่นด้วยกล้องเทพคุณภาพสูง 108MP ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนชอบถ่ายรูป มีระบบ AI ทำให้ภาพมีความสว่างและคมชัด ถ่าย Portrait ได้สวยในระดับสตูดิโอ มี Filters หลากหลายให้แต่งภาพได้สนุกขึ้น สเปกแรง เล่นเกมกราฟิกสูงก็เอาอยู่ รองรับ 5G เร็วเต็มสปีด ไม่ว่าจะ Live Streaming เล่นเกม ดูวิดีโอ หรือดาวน์โหลดไฟล์ใหญ่ ๆ ก็ไม่สะดุด มาพร้อม RAM 8GB ความจุเยอะได้ใจ ตัวเครื่องบาง เบา แต่จอกว้างเต็มตา ภาพสวยสด คมชัด ดูวิดีโอได้ลื่นไหลและคมชัดแบบช็อตต่อช็อต แบตอึดชาร์ตไว ชาร์ตได้เกือบ 50% ใน 30 นาที เล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลงได้ยาว ๆ ตัวเครื่องบางเบาสไตล์มินิมอล มาพร้อมสีฟ้า สีน้ำตาล และสีเขียว

 

______________________________________

SAMSUNG Galaxy M33 5G

สมาร์ตโฟน All in One มาพร้อม 5G สเปกแรง กล้องครบ แบตอึด ชาร์ตไว
ดูซีรีย์ได้ทั้งวัน ก็ไม่มีสะดุด เทียบกับราคาแล้วเริ่ดมาก

SAMSUNG Galaxy M33 5G เครื่องนี้รองรับ 5G เร็วเต็มสปีดดาวน์โหลดไฟล์ใหญ่ๆ ไม่มีสะดุด หน้าจอใหญ่ขนาด 6.6 นิ้ว FHD+ TFT (120Hz) infinity-V ภาพสวยสด คมชัด หน้าจอกว้างเต็มตา ไม่ว่าคุณจะ Live Streaming เล่นเกม ดูซีรีย์ ดูวิดีโอ ก็ลื่นไหลและคมชัดแบบช็อตต่อช็อต

กล้องคุณภาพสูง Quad Camera (4+1) ภาพสว่าง คมชัด ละลายหลังและได้โบเก้สวยๆ ที่ดูเป็นธรรมชาติ โดนใจสาย Portrait มาพร้อมแบตเตอรี 5,000 mAh + 25W Super Fast Charging แบตอึด เล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลงได้ยาวๆ มี Super Fast Charging ที่ชาร์ตได้เกือบ 50% ใน 30 นาทีเท่านั้น มาพร้อมสีฟ้า สีน้ำตาล และ สีเขียว

______________________________________

SAMSUNG Galaxy M23 5G

สมาร์ตโฟนราคาต่ำหมื่น รองรับ 5G รุ่นเล็ก แต่สเปกไม่เล็ก
ความเร็วจัดเต็ม เล่นเกม ปล่อยบอทได้ทั้งคืน

SAMSUNG Galaxy M23 5G รองรับ 5G เร็วเต็มสปีด ไม่ว่าคุณจะ Live Streaming เล่นเกม ดูวิดิโอ แม้แต่ดาวน์โหลดไฟล์ใหญ่ๆ ก็ไม่สะดุด มาพร้อม RAM 6GB ความจุ 128GB + microSD card สูงสุด 1TB จุได้เยอะมาก มาพร้อมหน้าจอขนาด 6.6 นิ้ว FHD+ TFT (120Hz) infinity-V ภาพสวยสด คมชัด หน้าจอกว้างเต็มตา ดูวิดีโอได้ลื่นไหลและคมชัดแบบช็อตต่อช็อต

กล้องคุณภาพเยี่ยม ฟีเจอร์จัดเต็ม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอได้เป็นธรรมชาติ มีหลาย Filters ให้เลือก ใช้ระบบ AI ถ่าย และแนะนำช็อตที่ดีที่สุดให้เราอีกด้วย แบตเตอรี 5,000 mAh + 25W Super Fast Charging แบตอึด เล่นเกม ปล่อยบอท ดูหนัง ฟังเพลงได้ยาวๆ มี Super Fast Charging ที่ชาร์ตได้เกือบ 50% ใน 30 นาทีเท่านั้น มาพร้อมสีเขียว สีฟ้า และสีส้ม

______________________________________

Promotion พิเศษ Samsung จัดให้

ทุกรุ่นซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น! ไม่ต้องออกไปสู้แดดสู้ฝน นั่งอยู่บ้านชิลๆ แถมได้ส่วนลดสูงสุด 3,000.- อีกด้วย

M53 5G : ราคา Early Bird Promotion จาก 13,999.- เหลือเพียง 12,499.- พร้อมรับของแถมสุดพิเศษ

M33 5G : จาก 10,999.- เหลือเพียง 7,999.-

M23 5G : จาก 8,999.- เหลือเพียง 6,999.-

ราคาอย่างนี้ต้องจัดแล้ว เกมเมอร์คนไหนยังไม่มีสมาร์ทโฟนไว้ปล่อยบอท บอกเลยว่าห้ามพลาด

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2021

การ์มิน เปิดตัวแคมเปญ “FROM ZERO TO HERO” ปลุกสปิริตให้คนไทยในช่วงเวลาที่หมดไฟ ให้สามารถเดินหน้าพิชิตเป้าหมายก่อนปิดปี 64