fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Sahred Toy For Breathe Collection 2014 จะเป็นอย่างไร เมื่อความร้อนแรงของรองเท้าเจอกับลายเส้นกวนๆ มันๆ ของ Sahred Toy
date : 26.ธันวาคม.2014 tag :

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ไนกี้ ฮอลิเดย์ 2014 “บรีธ” คอลเล็คชั่น ในงาน WE RUN BKK  เรียกว่าได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีทีเดียว นอกจากจะมีผู้ชื่นชอบแบรนด์ไนกี้อย่าง “บอย โลโมโซนิค” และ “ปั๊บ โปเตโต้” ที่แฟนๆ ให้ความสนใจอย่างคับคั่งมาร่วมงานแล้ว ความพิเศษอีกอย่างก็คือ Breathe Magazine ที่ทางทีม Dooddot รวมรวบความน่าสนใจทุกอย่างของ “บรีธ” คอลเล็คชั่น ไว้อย่างครบถ้วน

สำหรับภาพประกอบสวยๆ ที่หลายคนได้เห็นกันใน Breathe Magazine เป็นฝีมือของนักวาดประกอบมาแรงที่สุดคนนึงของไทยเวลานี้ คือ Sahred Toy (ต๊อด อารักษ์ อ่อนวิลัย) สไตล์การวาดภาพของ Sahred Toy นั้นเน้นที่ Character ที่มีความหลากหลาย สนุกสนาน ยิ่งพอได้เจอกับ “บรีธ” คอลเล็คชั่น ที่มีสีสันสดใสสุดมันส์ด้วยแล้ว ถือว่าเป็นการจับคู่ที่ลงตัวที่สุด

Sahred Toy กล่าวว่า ”งานนี้ได้โจทย์ที่เปิดกว้าง คือบรีฟแค่ให้วาดรองเท้า “บรีธ” คอลเล็คชั่น เท่านั้นซึ่งให้อิสระเรา ชอบมาก (ยิ้ม) หลังจากที่ได้อ่านข้อมูลว่าเป็นธีมซัมเมอร์ เราเลยอยากเล่นสีฉูดฉาด ให้มันดูสนุกและมีพลัง มีทะเล มีดวงอาทิตย์ มี Activity ที่เชื่อมโยงกับซีซั่นนี้ อย่างคนแล่นเรือใบ อ่านหนังสือ อาบแดด เดินเล่นริมชายหาด แล้วก็เติมความเพี้ยนต่างๆ ในแบบของเราเข้าไปให้องค์ประกอบของภาพมันเต็ม”

“ส่วนภาพของบอยกับปั๊บเราถอดไลฟ์สไตล์ของทั้งสองคนออกมา อย่างบอยนั้นชัดมาก เป็นคนไฮเปอร์ ดูบ้าพลัง เราอยากสะท้อนมันออกมาในมุมของคนที่พอเจอรองเท้าคู่นี้ก็กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ แต่ของปั๊บค่อนข้างยากเพราะเป็นคนหลายมิติ มีทั้งมุมศิลปินอย่างที่เห็น และด้านที่สงบ นั่งสมาธิ ปรับบ่อยพอสมควรกว่าจะได้ภาพที่รู้สึกว่านิ่งและเดายากอย่างที่เห็น”

null

null

null

Nike Thailand
Website : http://www.nike.com/th/th_th/

RECOMMENDED CONTENT

12.พฤศจิกายน.2020

ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องรอนาน สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถที่มาแรงที่สุดในขณะ “Bowkylion” หรือ “โบกี้ - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck หลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต “Lionheart” เรียกเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม