fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

KEDS® เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดร่วมกับ Rifle Paper Co. สร้างสรรค์ลายดอกไม้สุดน่ารักบนรองเท้าสนีคเกอร์สุดคลาสสิค
date : 15.กุมภาพันธ์.2017 tag :

Keds X Rifle Paper Co dooddot

แบรนด์รองเท้าสนีคเกอร์ชื่อดังอย่าง เคดส์ (Keds®) ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากความร่วมมือกับแบรนด์เครื่องเขียนและสินค้าไลฟ์สไตล์อย่าง Rifle Paper Co. โดยรองเท้ารุ่นนี้จะมีวางจำหน่ายออนไลน์ผ่านทาง Keds.com และ RiflePaperCo.com และยังมีวางจำหน่ายที่ร้าน  Anthropologie เว็บไซต์ Anthropologie.com และทาง Nordstrom.com โดยเริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไป ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้ผสมผสานความคลาสสิคของรองเท้าเคดส์และลายดอกไม้อันสดใสจาก Rifle Paper Co. ออกมาเป็นรองเท้าที่สะท้อนถึงดีไซน์และเอกลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์ไว้ได้อย่างลงตัว

คอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วยรองเท้า 3 รุ่น ที่มีลวดลายอันโดดเด่นของ Rifle Paper Co. ทั้งลาย Jardin de Paris, Les Fleurs และ Wildflower โดยมีทั้งในรุ่น Champion รองเท้ารุ่นคลาสสิคแบบผูกเชือก, Triple รองเท้าผ้าใบแบบเสริมส้น และ Triple Decker รองเท้าแบบเสริมส้นทรงสลิปออน ซึ่งทั้ง 3 ลายนี้สะท้อนถึงเอกลักษณ์และลวดลายอันโดดเด่นของ Rifle Paper Co.

การร่วมมือกันระหว่างสองแบรนด์ดังระดับโลกในครั้งนี้ถือเป็นการเอาใจสาว ๆ สาวกเคดส์และ Rifle Paper Co. โดยเฉพาะ   ซึ่งทางด้านของ เคดส์ ถือเป็นแบรนด์รองเท้าที่มีความทันสมัยและมีคุณภาพดีในราคาที่เข้าถึงได้ จึงทำให้เคดส์กลายเป็นแบรนด์รองเท้าสนีคเกอร์ขวัญใจหญิงสาวทั่วโลก และในปีนี้เคดส์ก็จะยังคงอยู่เคียงข้างเพื่อช่วยผลักดันพลังของผู้หญิง อย่างที่เคยเป็นมาตลอดระยะเวลากว่า 100 ปี

ส่วนทางด้าน Rifle Paper Co. ถือเป็นบริษัทที่ก่อตั้งโดยนักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มเปี่ยม ทำให้แบรนด์ Rifle Paper Co. เติบโตและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางภายในไม่กี่ปีหลังจากการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2009 จากบริษัทเล็ก ๆ ที่เริ่มต้นขึ้นในโรงรถในอพาร์ทเมนท์ของแอนนา บอนด์ (Anna Bond) และค่อย ๆ เติบโตและพัฒนาให้มีสินค้าหลากหลายยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากเครื่องเขียนแล้ว ยังมีสินค้าประเภทผ้าลวดลายต่างๆ, แฟชั่นแอคเซสเซอรี่ และวอลล์เปเปอร์

ฮอลลี่ เคอร์ทิส (Holly Curtis) รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ของเคดส์ ซึ่งเป็นผู้ดูแลและพัฒนาดีไซน์ของรองเท้าเคดส์ทั้งหมด มีความสนใจเป็นพิเศษต่อแบรนด์เคดส์และการพัฒนารองเท้าสนีคเกอร์สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ จึงทำให้เธอไม่หยุดที่จะสร้างสรรค์รองเท้าสไตล์ใหม่ๆอยู่เสมอ ซึ่งรวมถึงรองเท้าในคอลเลคชั่นนี้ด้วย

“ฉันรักในงานดีไซน์และการออกแบบรองเท้าให้เข้ากับผู้หญิงยุคใหม่ โดยยังคงยึดเอกลักษณ์ของความเป็นเคดส์ที่มีมากว่า 100 ปี” ฮอลลี่กล่าว “คอลเลคชั่นนี้ถือเป็นหนึ่งในการร่วมมือกับแบรนด์ที่ขับเคลื่อนโดยผู้หญิงอย่างแท้จริง”

การร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ที่พัฒนาขึ้นโดยผู้หญิงของทั้งสองแบรนด์สามารถดำเนินไปได้อย่างราบลื่น แอนนา บอนด์ ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ  Rifle Paper Co. ได้สร้างสรรค์ลายผ้าและงานดีไซน์โดยใช้ลวดลายอันโดดเด่นของแบรนด์ไว้ได้อย่างลงตัว นอกจากนั้นเธอยังเป็นผู้ดูแลด้านการออกแบบในทุกคอลเลคชั่นของ Rifle Paper Co. รวมถึงฝ่ายการตลาดและการพัฒนาสินค้าของแบรนด์อีกด้วย

“เคดส์ ถือเป็นแบรนด์ในฝันที่ฉันอยากจะร่วมงานด้วยมานานแล้ว และฉันตื่นเต้นมากที่มีโอกาสได้เห็นสองแบรนด์นี้มาร่วมงานกันสำหรับคอลเลคชั่นพิเศษนี้ ฉันหวังว่าลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เราและงานดีไซน์สุดคลาสสิคของ Keds จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับหญิงสาวทุกคนในการเดินตามความฝันของตัวเองและการก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจ” แอนนากล่าว

RECOMMENDED CONTENT

26.มิถุนายน.2019

เรื่องราวอันเป็นตำนานของพิเทร่า™ จะถูกนำมาเล่าอีกครั้ง ผ่านบทเพลงรักพร้อมมิวสิควิดีโอ “Oh PITERA™” ที่กล่าวถึงผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์และขายดีที่สุดของเอสเค-ทู อย่างน้ำตบพิเทร่า ผ่านเสียงร้องและฝีมือการประพันธ์ของนักร้องหนุ่มที่กวาดหลายรางวัลทั่วโลกอย่าง จอห์น เลเจนด์