fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Rimadesio ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ Custom Made ชั้นนำจากประเทศอิตาลี Showroom ใหม่ ซอยทองหล่อ 10
date : 19.ตุลาคม.2023 tag :

Rimadesio ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ Custom Made ชั้นนำจากประเทศอิตาลีที่โดดเด่นในการนำเสนองานออกแบบตกแต่งภายใน ทั้งสไตล์โมเดิร์น และคอนเทมโพรารี ด้วยการผสมผสานวัสดุที่เป็นหัวใจหลักของแบรนด์อย่างกระจก และอลูมิเนียม เข้ากับผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่คุณเลือกเองได้ รวมไปถึงการนำเท็กซ์เจอร์ต่าง ๆ อย่างไม้ หินอ่อน ผ้า หรือแม้กระทั่งเครื่องหนัง มาดีไซน์เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ และงานตกแต่งภายใน โดยผลิตภัณฑ์จาก Rimadesio นั้นมีทั้งบานเลื่อน ประตู ผนัง พาร์ติชัน ชั้นวางหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเติมเต็มสุนทรียภาพของพื้นที่ รวมทั้งการใช้งานอย่างโต๊ะกาแฟ และตู้เคาน์เตอร์บาร์ โดยล่าสุด บริษัท แกรนด์ อามัวร์เร จำกัด ในฐานะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้เปิดโชว์รูม Rimadesio บนพื้นที่กว่า 350 ตารางเมตร ณ โชว์รูมแกรนด์ อามัวร์เร ซอยทองหล่อ 10 

สำหรับที่โชว์รูม แกรนด์ อามัวร์เร คุณจะได้พบกับผลิตภัณฑ์สำหรับงานตกแต่งภายในที่เป็นหัวใจของ Rimadesio อาทิ ระบบผนังโมดูลาร์ (Modulor System) ที่เปรียบเสมือนจุดสูงสุดบนเส้นทางการออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ของ    แบรนด์ซึ่งเชื่อมโยง และหลอมรวมเฟอร์นิเจอร์ของแบรนด์เข้ากับสถาปัตยกรรมภายในอย่างกลมกลืน ไร้รอยต่อ ผ่านดีไซน์ที่ประณีต แม่นยำ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ปรับแต่งได้หลากหลาย หรือ บานเลื่อนรุ่น Maxi ประตูบานเลื่อนแบบเต็มผนังที่   โอ่อ่า และหรูหรา สร้างมิติตื้นลึกให้กับห้องผ่านดีไซน์เรขาคณิตที่เลือกใช้กระจก และอลูมิเนียมเป็นหลัก เสริมการใช้งานด้วยรางเลื่อนแบบบิวท์อิน รวมไปถึง ประตูรุ่น Radius ที่สามารถเลือกคัสตอมความสูง และความกว้างได้ ทั้งยังสามารถเลือกแมททีเรียลที่เข้ากับผนังเพื่อสร้างสุนทรียภาพของห้องให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันผ่านพื้นผิวที่มีให้เลือกกว่า 170 รายการ นอกจากนี้ คุณจะได้พบกับเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นความภาคภูมิใจของแบรนด์ เช่น ตู้กระจกรุ่น Aliante ผลิตจากไม้โอ๊คที่ผ่านกรรมวิธีการอบชุบ (Heat Treatment) จึงทำให้ตู้มีความแข็งแรง และทนทานต่อทุกสภาพอากาศ หรือ ชั้นวางหนังสือรุ่น Zenit ที่ตั้งสูงจากพื้นจรดเพดาน พร้อมดีไซน์การซ่อน backlight ในเสาที่เสริมสร้างการใช้งานผ่านแสงที่นวลตา และลิ้นชักที่สามารถเปิดปิดได้อย่างนุ่มนวลอีกด้วย

 

.

 

RECOMMENDED CONTENT

2.มีนาคม.2021

เพลงนี้พูดถึงเรื่องราวเวลาที่เราแอบชอบใครสักคนอยู่ แล้วความสัมพันธ์นั้นมันไม่ค่อยชัดเจน เราก็บอกกับเขาว่าเราเดาไม่เก่งนะ