fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#RelationGifts — ของขวัญสุดถูกใจฉลองเทศกาลแห่งการให้ในทุกความสัมพันธ์ จาก Emporium และ EmQuartier
date : 5.ธันวาคม.2017 tag :

ไม่ทันไรก็จะครบปีอีกแล้ว นี่ก็ล่วงเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ฟังดูใจหาย …แต่ไม่เลย นี่คือเดือนแห่งการเฉลิมฉลอง เดือนที่เราจะได้มองหาของขวัญชิ้นสำคัญ สำหรับมอบให้คนที่เรารักและสัมพันธ์ด้วยกันในช่วงเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง แน่นอนว่า ของขวัญชิ้นนั้นจะต้องบอกอะไรได้หลายๆ อย่าง มากกว่าแค่เป็นของขวัญแทนใจ แต่มันน่าจะแทนความรู้สึกหรือความหมายที่แสนพิเศษจริงๆ

Emporium และ EmQuartier จัดเทศกาลของขวัญในชื่อแฮชแท็กแสนน่ารัก #RelationGifts กับเทศกาลเฉลิมฉลองที่จะทำให้เราได้เพิ่มเติมความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิดให้มากกว่าเดิม ด้วยความเชื่อที่ว่า ทุกๆ ความสัมพันธ์คือของขวัญของชีวิต ผ่านกิจกรรมและแคมเปญต่างๆ มากมาย รวมถึงโปรโมชั่นและส่วนลดสุดพิเศษในทุกชั้นทุกแผนก เพื่อให้เทศกาลแห่งความสุขในทุกความสัมพันธ์นี้ อบอวลไปด้วยบรรยากาศดีๆ ชนิดที่จะอยู่ในความทรงจำของคุณไปอีกนาน

Girlhattan

ภาพยนตร์โฆษณาที่ถูกพูดถึงกันมาก และถึงขั้นเรียกน้ำตาแห่งความซาบซึ้งให้ไหลมาโดยไม่รู้ตัว กับเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งกับการออกเดินไปในมหานครใหญ่อย่างนิวยอร์ก พร้อมกับการต่อสายพูดคุยกับพี่สาวที่เมืองไทย และสนทนาแสนอิ่มเอมใจ กับโมเม้นต์เล็กๆ ที่ทำให้เธอค้นพบว่าอะไรคือสิ่งที่ขาดหายไป และอดไม่ได้ที่จะคิดถึงมันอยู่ตลอดเวลา และความน่ารักมากกว่านั้นที่เราอยากให้ติดตาม ก็คือการทำให้มหานครนิวยอร์กที่ว่า มีกลิ่นอายของ #RelationGifts ระหนึ่งเรากำลังเดินเลือกซื้อหาของขวัญเพื่อกระชับความสัมพันธ์กับใครสักคนนั่นเอง

—————

ว่าแล้วเราก็ขอเสนอไอเดียของขวัญน่ารักๆ กันเสียหน่อย ไหนมาลองดูกันว่า ช่วงเทศกาลปลายปีเช่นนี้แล้ว เราจะหาอะไรไปเติมเต็มความสัมพันธ์แบบ #RelationGifts กันดี

#RelationGifts …for KIDS & MOM
— Kids Hamper – Personalized BY Kid Planet

ชุดกระเช้าของขวัญถักไหมพรมสุดน่ารักและอบอุ่นสำหรับคุณแม่และคุณลูก ที่เหมาะสำหรับคุณพ่อซื้อเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์คุณแม่และลูกน้อยสุดรัก หรือเพื่อนสาวจะซื้อเป็นของขวัญร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนคุณแม่มือใหม่ก็ย่อมได้

#RelationGifts …for FAMILY
— Porcelain cup, Deep melamine plate, Melamine plate – DESIGN LETTER

ชุดจานและแก้ว จาก DESIGN LETTER เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญให้กับครอบครัว จะซื้อให้ครบตามจำนวนคนในครอบครัว แบบที่พอวางเรียงกันบนโต๊ะอาหารแล้วเข้าชุดกันก็ถือว่าสุดน่ารัก ครอบครัวไหนได้ของขวัญชุดนี้ไป รับรองต้องยิ้มดีใจแก้มปริแน่นอ

#RelationGifts …for FRIEND
— Racket_Squash Tote Bag – THE SLEEVELESS GARDEN

ใครๆ ก็อยากได้กระเป๋าทรงสวยเก๋มาไว้ใช้ แน่นอนว่า เพื่อนๆ เราก็ชอบบ่นอยู่บ่อยๆ ยิ่งเวลาไปเดินห้างด้วยกันทีไร ต้องมีอันขอแวะดูกระเป๋าอยู่ร่ำไป เชื่อว่า Racket_Squash Tote Bag จาก The Sleeveless Graden ก็น่าจะเป็นที่อยากได้ของหลายๆ คนเช่นกัน ด้วยสีสันสวยงามเรียบง่ายแต่น่าใช้งาน บวกกับการออกแบบตัดเย็บที่เรียกได้ว่างานประณีต มีหรือใครจะไม่อยากได้ งั้นแอบไปซื้อมาเซอร์ไพรส์เพื่อนดีกว่า 😀

#RelationGifts ..for BOSS & COLLEAGUE 
— Tam Dao Eau de Parfume – DIPTYQUE

สำหรับเจ้านายและเพื่อนร่วมงานแล้ว การจะเลือกซื้อของขวัญปีใหม่แทนคำขอบคุณที่ร่วมงานกันมานั้นช่างยากเย็น อาจเพราะไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรดีเป็นของขวัญที่ถูกใจ เราขอแนะนำน้ำหอมจาก Diptyque บรนด์น้ำหอมชื่อดัง ที่ไว้ใจได้ในความหอมนุ่มนวลชนิดที่ใครๆ ก็อยากดอมดม ยิ่งเป็นกลิ่น Tam Dao ที่ท็อปโน๊ตเป็นกลิ่นกุหลาบ เจือความเข้มขรึมหน่อยด้วยกลิ่นไม้สนแล้วนั้น ไม่ว่าเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายของเราจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย หรือผู้อื่นๆ ก็ย่อมต้องชอบของขวัญชิ้นนี้กันแน่นอน

#RelationGifts ..for LOVER
— Tom Ford Lip color chier – TOM FORD

ผู้หญิงกับความสวยความงามนั้นเป็นของคู่กันชนิดขาดกันไม่ได้ หนุ่มๆ ก็คงกำลังหาทางสร้างความประทับใจให้สาวๆ กันอยู่แน่ๆ แต่ก็นะ ผู้ชายอย่างเราก็เลือกเครื่องสำอางกันไม่ค่อยเก่ง งั้นเราของแนะนำ Lip color chier จาก Tom Ford แบรนด์ที่สาวๆ ยังไงก็ต้องอยากได้มาครอบครอง เชื่อเถอะว่า ตอนที่เธอแกะห่อของขวัญแล้วเจอสิ่งนี้ ก็เตรียมรับของรางวัลเป็นอ้อมกอดแน่นๆ จากเธอได้เลย!

—————

#RelationGifts Wrapping Studio

เพิ่มความน่ารักและพิเศษเข้าไปอีกด้วยบริการห่อของขวัญชนิดใส่ใจในทุกระเบียด เมื่อเลือกของขวัญสุดถูกใจเตรียมมอบให้ในทุกรูปแบบความสัมพันธ์แล้ว ก็สามารถแวะมาได้ที่นี่ เลือกกระดาษห่อของขวัญและการ์ดคาแร็คเตอร์ที่เหมาะสมและโดนใจทั้งผู้ให้และผู้รับมากที่สุด ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2560

Emporium – บริเวณหน้าทางเข้า Beauty Hall ชั้น และบริเวณหน้าลิฟท์ ตัวใกล้ทางออกอาคารจอดรถ ชั้น G, M, 1, 2, 3 และ 4

Emquartier – บริเวณหน้า Q Stadium ชั้น MF ตึก Waterfall Quartier

พิเศษกว่านั้น! เรารู้ว่าการเลือกของขวัญแทนใจในทุกๆ ความสัมพันธ์นั้นยากยิ่งเหลือเกิน เราเลยมีบริการ Personalized RelationGifts Service ทั่วห้างตลอดเทศกาล ซึ่งทางเราร่วมมือกับหลากแบรนด์ชั้นนำ และกลุ่มนักออกแบบรุ่นใหม่ มาช่วยคัดสรรและทำให้การให้ของคุณมีคุณค่า และเป็นที่จดจำมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน ตั้งแต่วันนี้ ถึง มกราคม 256

—————

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

facebook.com/EmporiumDepartmentStore
Instagram : @EmporiumDepartmentStore
www.emporium.co.th

#EmporiumDepartmentStore #RelationGifts

RECOMMENDED CONTENT

19.พฤศจิกายน.2019

Airbnb เข้าร่วม TOP Program สนับสนุนด้านความยั่งยืนของการขับเคลื่อนกีฬาโอลิมปิก พร้อมสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจสำหรับนักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกในการสร้างรายได้จากโปรแกรมใหม่ ‘Airbnb Olympian Experiences’