fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Recap: “Nike” Tech Pack Exhibition รวบรวมเรื่องราวของ เทคแพค คอลเลคชั่น ตั้งแต่ปี 2013 – 2015 พร้อมเปิดตัว 2 พรีเซ็นเตอร์ใหม่อย่าง เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ และสารัช อยู่เย็น
date : 2.กันยายน.2015 tag :

nike Tech Pack Exhibition recap 1

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (28 สิงหาคม 15) Dooddot ของเราได้รับเชิญจากทาง Nike ให้ไปร่วมชม Exhibition ของเทคแพค คอลเลคชั่น ที่ มศว. กันแบบ exclusive ภายในงานจะรวมรวบข้อมูล เทคโนโลยี และแรงบันดาลใจต่างๆของเทคแพค ตั้งแต่ปี 2013 จนถึงปัจจุบัน พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่จาก Nike Thailand อย่าง ก้อง เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ และ ตัง สารัช อยู่เย็น 2 นักเตะทีมชาติไทยที่กำลังฮอตมากๆในเวลานี้

ภายในงานก็จะเล่าเรื่องราวตั้งแต่ไนกี้ สปอร์ตแวร์ ได้นำเสนอ เทคแพค คอลเลคชั่น เป็นครั้งแรกในปี 2013 ไนกี้ได้เปิดตัวเสื้อแจ๊คเกตที่พัฒนามาจากนวัตกรรม เทคฟลีซ ซึ่งผลิตจากโฟมชนิดพิเศษ น้ำหนักเบา ที่สอดเเทรกอยู่ท่ามกลางใยผ้าฝ้ายทั้งสองชั้น ซึ่งนวัตกรรมนี้มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในด้านการระบายอากาศ มอบความนุ่มนวลในผิวสัมผัส เเละสร้างความอบอุ่นให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

nike Tech Pack Exhibition recap 2

nike Tech Pack Exhibition recap 3

nike Tech Pack Exhibition recap 4

อย่างไรก็ตามในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ เป็นเวลาครบรอบ 2 ปี ที่ทางไนกี้ได้นำเสนอเทคแพค คอลเลคชั่นสู่ตลาด โดยฤดูกาลนี้จะเป็นคอลเลคชั่นของ “เทค ฟลีซ” ที่มีดีไซน์ใหม่ล่าสุด โดยแนวคิดหลักในการดีไซน์ของคอลเลคชั่นนี้ ยังคงเน้นในเรื่องของความเบาและความอุ่นสบายขณะสวมใส่ โดยเนื้อผ้ายังคงใช้ผ้าฟลีซเหมือนเดิม

ไฮไลท์ของงานนี้ คือ เทคฟลีซ คาโม่ ฮูดดี้ สำหรับผู้ชาย ซึ่งถูกออกแบบเป็นแจ๊คเก็ตลายคาโม่หรือลายทหาร ที่มาพร้อมหมวกฮู้ด และแถบซิปแนวยาวบนบริเวณอกซ้าย  และไนกี้ เทคฟลีซ เคป สำหรับผู้หญิง ที่ถูกออกแบบให้มีดีไซน์ที่ทันสมัย โดยมีแนวซิปแบบเฉียง และช่วงแขนถูกดีไซน์ให้มีรูสอดนิ้วโป้งที่ปลายแขนเสื้อทรงกระบอก เพื่อการปกคลุมที่ดียิ่งขึ้น

nike Tech Pack Exhibition recap 5

ตัง สารัช อยู่เย็น นักฟุตบอลทีมชาติไทย “ในเกมการแข่งขัน ผมชอบชุดที่ดูคล่องตัว แต่เมื่ออยู่นอกเกม ผมก็ต้องการความสบาย แต่ต้องมีสไตล์แบบนักกีฬาที่สมบูรณ์แบบ”

nike Tech Pack Exhibition recap 6

nike Tech Pack Exhibition recap 7

ก้อง เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ นักฟุตบอลทีมชาิตไทย

ทั้งนี้ในระดับโลกไนกี้ได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์อย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด, เนย์มาร์ จูเนียร์, มาเรีย ชาราโปว่า และยังมีนักกีฬาระดับโลกอีกมากมายจากทุกสาขา มาร่วมกันเปิดตัวคอลเลคชั่นนี้ แต่สำหรับชาวไทยแล้ว Nike ได้เลือก 2 นักฟุตบอลทีมชาติไทย ที่กำลังฮอตมากๆอยู่ตอนนี้ อย่าง ก้อง เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ และ ตัง สารัช อยู่เย็น ซึ่งทั้ง 2 ได้มาโชว์ตัวกันในงานนี้ด้วย

ปิดท้ายก่อนออกจากงาน Nike เชิญผู้เข้าร่วมได้ทดลองใส่ไนกี้ เทคฟลีซ 2015 กันจริงๆ ว่าดีขนาดไหน พร้อมถ่ายรูปไว้เป็นที่ละลึกว่าคุณเป็นคนแรกๆที่ได้สวมใส่คอลเลคชั่นนี้และเป็นผู้นำทางด้านแฟชั่น สปอร์ตแวร์

nike Tech Pack Exhibition recap 8

nike Tech Pack Exhibition recap 9

nike Tech Pack Exhibition recap 10

nike Tech Pack Exhibition recap 11

nike Tech Pack Exhibition recap 12

เทคฟลีซ คาโม่ ฮูดดี้ และเทคฟลีซ เคป จะวางจำหน่ายในวันที่ 30 สิงหาคม 2558 ที่ร้านไนกี้ สาขาสยามสแควร์ เอสคิววัน ในราคา 7,900บาท และ 7,500 บาท ตามลำดับ และในวันที่ 3 กันยายน 2558 ที่ร้านไนกี้ สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ สาขาสยามพารากอน สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และร้านคาร์นิวัล

nike Tech Pack Exhibition recap 13

Nike Thailand
Website : http://www.nike.com/th/th_th/

RECOMMENDED CONTENT

10.ธันวาคม.2021

หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับบ้านหลังใหม่กับค่ายเพลง “High Cloud Entertainment” ไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาไปไม่ทันไร งานนี้จึงได้ฤกษ์ปล่อยผลงานเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวในชื่อ “PEARWAH” หรือ “แพรวา - ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์” กับเพลงที่มีชื่อว่า “จีบป่ะ”