fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#RECAP — ‘Behind the Star Experience’ นิทรรศการมัลติมีเดียเต็มรูปแบบ พร้อมจุด hangout สุดพรีเมียมไม่ซ้ำใคร พร้อมฉลองถึงสิ้นปีนี้!
date : 25.ธันวาคม.2017 tag :

Heineken สร้างปรากฏการณ์ที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ส่งท้ายปีอีกครั้งกับ Behind the Star Experience’

นิทรรศการมัลติมีเดียเต็มรูปแบบ และจุด hangout สุดพรีเมี่ยมแบบไม่ซ้ำใคร ภายใต้แคมเปญเฉลิมฉลองส่งท้ายปี ‘Heineken Open Your Celebration 2017’ ที่จะยกระดับประสบการณ์ที่แตกต่างและพิเศษยิ่งขึ้นในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ชวนทุกคนมาร่วมเปิดโลกพร้อมเปิดทุกประสาทสัมผัส ย้อนรอยต้นกำเนิด รวมถึงความลับแห่งการสร้างสรรค์รสชาติของเบียร์คุณภาพระดับโลกที่ผู้คนทั่วโลกให้การยอมรับ

พร้อมเสิร์ฟ Heineken® Extra Cold กับความเย็นที่ติดลบ 2 องศา ในโซนที่ถูกออกแบบและตกแต่งแบบสบายๆ ราวกับปาร์ตี้ในสวนนอกบ้านของคุณ ที่พร้อมให้คุณและก๊วนเพื่อนมาร่วมพบปะและแชร์โมเม้นต์แห่งความสุขร่วมกัน อิ่มท้องกับเมนูอาหารที่หลากหลายทั้งตะวันตกและไทย ผสมผสานกับดนตรีฟังสบายๆ ที่จะเติมเต็มอรรถรสให้กับค่ำคืนที่พิเศษของคุณสนุกสนานยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ ความพิเศษของนิทรรศการมัลติมีเดียเต็มรูปแบบครั้งยิ่งใหญ่นี้ทุกคนจะได้เปิดทุกประสาทสัมผัสพร้อมมีส่วนร่วมกับ
5 โซนพิเศษ ดังนี้

• Heritage Time Machine — เริ่มต้นการนำเสนอมัลติมีเดียแบบโมชั่นกราฟฟิกสุดล้ำ ที่จะพาทุกคนย้อนรอยรู้จักกับประวัติศาสตร์ วิวัฒนาการของสื่อโฆษณา โลโก้ ขวดเบียร์ และฉลากของไฮเนเก้นในยุคต่างๆ ตลอดระยะเวลา 144 ปีของแบรนด์ Heineken ราวกับได้เห็นเหตุการณ์จริงด้วยตาตัวเอง

• Interactive Ingredients — สัมผัสวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีในการผลิตเบียร์คุณภาพ อย่างเหนือคำบรรยายและเข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น โดยสามารถสูดดมกลิ่นหอมของข้าวบาร์เล่ย์มอลต์ และ Heineken® A-Yeast ยีสต์ชนิดพิเศษทำให้มีกลิ่นผลไม้บางๆ ที่มีเฉพาะในเบียร์ Heineken เท่านั้น รวมถึงซึมซับทุกความรู้สึกและทุกอณูของ ฮอปส์ และ น้ำ ผ่านการนำเสนอโดยใช้เทคนิค Lighting Injection ที่ล้อจังหวะลมหายใจของเราไปกับแสงไฟกระพริบที่ประดับอยู่ภายใน

• 360º Brewing Adventure — หนึ่งในโซนที่ผู้เข้าชมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก กับห้องจำลองบรรยากาศที่ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสกระบวนการบ่มเบียร์ในถังหมักเบียร์ที่วางในแนวนอน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Heineken โดยมีลูกบอลใสที่กองสูงถึงระดับเข่าของผู้ร่วมงานทำให้ผู้เข้าชมเหมือนเป็นยีสต์ที่ลอยอยู่ในถังบ่มเบียร์ที่ใช้ระยะเวลาทั้งหมด 28 วัน ซึ่งเปรียบเหมือนช่วงเวลาทองคำที่เป็นจุดเริ่มต้นของรสชาติพิเศษ ด้วยเทคนิคพิเศษ 4D Mapping Reflection ผ่านจอ 180 องศา

• Global VR Journey — ร่วมประสบการณ์เดินทางทะลุมิติเข้าสู่โลก Virtual Reality ที่จะพาทุกคนเข้าไปใกล้ชิดทุกขั้นตอนของกระบวนการบรรจุเบียร์ที่พิถีพิถัน และเส้นทางของเบียร์ Heineken ที่ทำให้ Heineken ได้รับการยอมรับและเป็นที่ชื่นชอบจากผู้คนทั่วโลกกว่า 192 ประเทศ

• Star Serve Experience — ไขเคล็ดลับของศาสตร์และศิลป์แห่งการเสิร์ฟอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด กับ 5 ขั้นตอนของ ‘Star Serve Ritual’ ได้แก่ ‘ล้าง ริน ปาด เช็ค และ เสิร์ฟ’ ที่เป็นมาตรฐานและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Heineken เท่านั้น เพราะเบียร์ที่บ่มมาอย่างพิถีพิถันนั้น คู่ควรกับการนำเสนอที่พิถีพิถันเช่นกัน นอกจากนี้ ยังมี Star Shop ร้านค้าจำหน่ายของที่ระลึก ที่รับรองว่าถูกใจสาวก Heineken แน่นอน โดย Heineken ขยายพื้นที่ในโซนนี้ให้สามารถรองรับสาวก Heineken ช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ได้มากยิ่งขึ้นกว่า 200 ที่นั่ง

มาร่วมเปิดประสบการณ์เฉลิมฉลองส่งท้ายปีกับ
‘Behind the Star Experience’
ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ตั้งแต่วันนี้–31 ธันวาคมนี้
เวลา 17.00–24.00 น.

RECOMMENDED CONTENT

2.มีนาคม.2020

ปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังเป็นที่เรียบร้อย สำหรับวงดนตรีดูโอ้อินดี้ดรีมป็อปอย่าง “LANDOKMAI” (ลานดอกไม้) ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์ – มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส)สองสาวศิลปินน้องใหม่ล่าสุดจากค่ายเพลง What The Duck