fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ไนกี้ และ “ก้อย รัชวิน” ชวนสาวๆ กว่า 2,215 คน ออกวิ่งในงานกรุงเทพมาราธอน ร่วมสร้างปรากฏการณ์สังคมสุขภาพดี พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย
date : 19.กันยายน.2018 tag :

ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะร่วมกับ “ไนกี้ชวนผู้หญิงไทยร่วมออกวิ่งไปพร้อมกับก้อยเพื่อสร้างปรากฏการณ์การรวมตัวของสาวๆ นักวิ่งกว่า 2,215 คน ในกิจกรรม NikeWomen Runs Bangkok ในมหกรรมงานวิ่งที่ยิ่งใหญ่อย่างกรุงเทพมาราธอน ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน นี้ โดยเปิดให้ลงทะเบียนแล้วที่ https://justdoit.niketh.app/ 

ไนกี้พร้อมมอบสิทธิพิเศษและประสบการณ์ใหม่ๆ อันน่าตื่นเต้นไว้รอผู้หญิงไทยกว่า 2,215 คน ไม่ว่าจะเป็นการได้สิทธิ์เข้าร่วมงานวิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่างกรุงเทพมาราธอน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย รวมถึงการฝึกซ้อมในรูปแบบต่างๆ ที่ทั้งสนุกและเป็นประโยชน์จาก NRC และ NTC อีกทั้งยังได้สิทธิ์ในการเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นรองเท้าวิ่ง การเข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ จากทางไนกี้ บริการพิเศษและสัมผัสนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ร้านไนกี้ สยามสแควร์วัน และอื่นๆ อีกมากมาย 

ในขณะที่ก้อย รัชวิน เองนั้นได้รับเกียรติจากทางไนกี้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่มีความโดดเด่นในด้านกีฬา โดยมีศิลปินและนักกีฬาทั่วโลกร่วมขับเคลื่อนปรากฏการณ์ของผู้หญิงให้ออกไปเปลี่ยนแปลงตัวเอง อาทิ เกาหลี ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย เปรู ฯลฯ ในภาพยนตร์แคมเปญใหม่ล่าสุดของไนกี้ที่มีชื่อว่า “Rallying Cry” เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงไทยและทั่วโลกร่วมเฉลิมฉลองความแข็งแกร่งและอิสรภาพที่พวกเธอต้องก้าวข้ามความท้อแท้ ความอิ่มเอมใจ และหลากหลายอารมณ์ที่พวกเธอสัมผัสได้ผ่านการเล่นกีฬาเท่านั้น

โดยศิลปินนักร้อง นางแบบ และนักกีฬาที่ร่วมแสดงพลังของพวกเธอผ่านกีฬาในภาพยนตร์แคมเปญ “Rallying Cry” มีดังนี้

Amber Liu

Amber เริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี f(x) ในปี 2009 และปัจจุบันเป็นนักร้องและนักแร็พ เธอทั้งกำกับมิวสิกวิดีโอของตัวเอง เขียนเพลงเอง และยังเป็นนักแสดงอีกด้วย เธอเป็นผู้หญิงที่เปี่ยมไปด้วยความคิดเชิงบวก เป็นคนสนุกสนาน และเห็นความสำคัญของความเสมอภาคทางเพศ เธอเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลก และยังหลงใหลการวิ่งและการออกกำลังกายอีกด้วย เธออยากสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงพัฒนาตนเองผ่านการเล่นกีฬา

Aori Nishimura

Aori เริ่มเล่นสเก็ตบอร์ดเมื่ออายุ 7 ปี และเริ่มชนะการแข่งขันอย่างต่อเนื่องในประเทศญี่ปุ่น ในปี 2017 เธอเริ่มมีชื่อเสียงระดับโลกหลังจากเป็นผู้หญิงญี่ปุ่นคนแรกที่ได้รับรางวัลในการแข่งขัน X-Games ความฝันของเธอคือการได้เข้าแข่งขัน Tokyo 2020

Tayla Harris

Tayla เป็นนักฟุตบอลออสเตรเลียนชื่อดังและเป็นนักมวยมืออาชีพนอกฤดูกาลแข่งขัน เธอมีความโดดเด่นในกีฬาที่มีแต่ผู้ชาย และเธอได้ปูทางให้กับนักกีฬาหญิงรุ่นใหม่ในอนาคต

Lauren Tsai

Lauren มีชื่อเสียงจากการเป็นไอคอนในโตเกียวและเป็นที่ชื่นชอบในหมู่วัยรุ่นญี่ปุ่น เธอเป็นนางแบบมืออาชีพ และยังเป็นนักวาดภาพประกอบอีกด้วย เธอออกกำลังกายอยู่เสมอ ทั้งเข้ายิมและออกไปวิ่ง

Valeria Piazza

Valeria ได้รับตำแหน่ง Miss Peru ในปี 2016 และปัจจุบันเธอได้เข้าร่วมโครงการต่าง มากมายเพื่อสร้างพลังให้แก่ผู้หญิง รวมถึงกำลังก่อตั้งองค์กรไม่แสวงผลกำไรขึ้นอีกด้วย เมื่อปี 2018 เธอป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่องและอาการค่อนข้างหนัก การเล่นกีฬาและดูแลสุขภาพทำให้เธอกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง และประสบการณ์นั้นคือสิ่งที่เธอใช้เป็นตัวอย่างเพื่อให้กำลังใจผู้หญิงในเปรู

Yoyoka Soma

Yoyoka เป็นมือกลองอัจฉริยะที่มีอายุเพียง 8 ปี และโด่งดังในโลกออนไลน์จากวิดีโอการเข้าแข่งขันตีกลอง “Hit Like A Girl” ที่เป็นไวรัลวิดีโอ

Sam Kerr

Sam เข้าสู่ W-League เมื่ออายุเพียง 15 กับ Perth Glory และจากนั้นมาเธอก็เป็นดาวเด่นในแวดวงกีฬาของออสเตรเลีย ความโดดเด่นของเธอคือการตีลังกาเมื่อได้รับชัยชนะ และเธอมีความสามารถในการโหม่งลูกบอลที่เก่งฉกาจอีกด้วย เธอได้รับรางวัลมาแล้วมากมายตลอดชีวิตการเป็นนักกีฬาของเธอ

ขอเชิญผู้หญิงทุกท่านเข้าร่วมวิ่งเพื่อแสดงพลังไปด้วยกันกับก้อย รัชวิน ในงานวิ่งกรุงเทพมาราธอน โดยร่วมเป็นหนึ่งในบรรดานักวิ่งผู้หญิงกว่า 2,215 คน สมัครได้ที่  https://justdoit.niketh.app/