fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

RAIMON LAND สร้างนิยามใหม่แห่งความหรูหรา ด้วยคอนเซ็ปท์ “Luxury Reimagined” ตอบโจทย์ทุกความหรูหราเหนือจินตนาการ
date : 24.พฤษภาคม.2022 tag :

RAIMON LAND (ไรมอน แลนด์) ผู้นำวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่ และซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ สร้างนิยามใหม่แห่งความหรูด้วยคอนเซ็ปท์ “Luxury Reimagined” ตอบโจทย์ทุกความหรูหราเหนือจินตนาการ ผ่านโครงการมากมาย อาทิ โครงการ The Estelle Phrom Phong และ Tait Sathorn 12 ที่ร่วมทุนกับ Tokyo Tatemono (โตเกียว ทาเทโมโนะ) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น โครงการ
One City Centre
มิติใหม่ของอาคารสำนักงานระดับหรูที่ร่วมกับ Mitsubishi Estate (มิตซูบิชิ เอสเตท) บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น รวมถึงเรสซิเดนซ์ระดับ Ultra-Luxury แห่งแรกในภูเก็ต Rosewood Residences Kamala ได้ร่วมมือกับเครือบริษัทโรงแรมลักซ์ชัวรี่ระดับโลกอย่าง Rosewood Hotels & Resorts® นอกจากนี้ไรมอน แลนด์ยังมีแผนที่การร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ระดับโลกเพื่อสร้างโครงการต่างๆภายใต้คอนเซ็ปท์ “Luxury Reimagined” เช่นกัน

กรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ RML ผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่ของประเทศไทย เปิดเผยว่า “สำหรับการดำเนินธุรกิจ บริษัทเดินหน้าตามแผนการรีแบรนด์ ยกระดับภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้เข้าถึงง่ายทันสมัย มีสไตล์มากยิ่งขึ้น สอดคล้องกับการปรับวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ใหม่ของไรมอน แลนด์ เพื่อขยายกลุ่มเป้าหมายให้เข้าถึงคนเจเนอเรชั่นใหม่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่ ด้วยการออกแบบระดับเวิลด์คลาสที่ผสมผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยในทุกโครงการ ที่ผ่านมา ไรมอน แลนด์  ได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติในเรื่องของมาตรฐานการพัฒนาคุณภาพโครงการจนได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย เช่น โครงการ The Estelle Phrom Phong ได้รับรางวัล BEST LUXURY CONDOMINIUM BANGKOK 2020 และ PEOPLE’S CHOICE AWARD FOR PROJECT OF THE YEAR 2020 จาก DOT Property Thailand Awards 2020 โครงการ Tait Sathorn12 ได้รับรางวัล BEST LUXURY CONDOMUNUIM PROJECT – Thailand 2021 จาก International Finance Award 2021 และโครงการ One City Centre ก็ได้รางวัลมาแล้วหลายเวที ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Center for Active Design (CfAD) จากสหรัฐอเมริกา โดยได้รับคะแนน Fitwel ระดับ 2 ดาวในฐานะอาคารที่มีการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่น คุณภาพด้านการบริหารจัดการ และการให้คำมั่นเรื่องความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อการใช้ชีวิตที่เหนือกว่าและการมีคุณภาพชีวิตที่ดี ในปีที่ผ่านมา OCC ยังได้รับรางวัล “การพัฒนาอาคารสำนักงานแห่งปี (Office Development of the Year)” ของประเทศไทย จากเวที Real Estate Asia Awards 2021 ด้วยนวัตกรรมการจัดการโครงการที่โดดเด่นที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกทั้งนี้ ทุกโครงการของไรมอน แลนด์ จะยังคงไว้ซึ่งมาตรฐาน ความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ทั้งงานออกแบบตกแต่งภายใน ภายนอก งานภูมิสถาปนิก (Landscape) เพิ่มความสวยงามให้กับ Landscape ของกรุงเทพให้เทียบเท่านานาประเทศ”

โครงการ The Estelle Phrom Phong (ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์) โครงการระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ร่วมทุนกับบริษัท โตเกียว ทาเทโมโนะ  บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น มูลค่าโครงการกว่า 5,200 ล้านบาท คอนโดมิเนียม High-Rise ระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่หนึ่งเดียวบนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองย่านพร้อมพงษ์ ซอยสุขุมวิท 26  ความสะดวกสบายครบครัน การเดินทางด้วย BTS พร้อมพงษ์ ในวันเร่งรีบ พักผ่อนหรือออกกำลังกายใกล้ธรรมชาติที่สวนเบญจกิติ และห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียมและเอ็มควอเทียร์เพียง 2 นาที รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาส บนพื้นที่เกือบ 2 ไร่  37 ชั้น 157 ยูนิต ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Exclusive Community with Ultimate Lifestyle and Facilities” ตอบโจทย์การใช้ชีวิตเหนือระดับท่ามกลางสังคมคุณภาพ (Exclusive Community) เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยห้องชุดพิเศษ แบบลิฟท์โดยสารส่วนตัว (Private Lift) พร้อมออกแบบห้องให้มีขนาดความสูงระดับฝ้าเพดานแบบซิมเพล็กซ์ (Simplex) ที่ความสูง 3.15 เมตร และแบบดูเพล็กซ์ (Duplex) กับดับเบิ้ล วอลลุ่ม (Double Volume) สูง 6 เมตร เพื่อให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบายสำหรับการอยู่อาศัยที่แท้จริง

โครงการ Tait Sathorn 12 (เทตต์ สาทร ทเวลฟ์) คอนโดมิเนียม High-rise ระดับลักซ์ชัวรี่ใจกลางสาทร ซอย12 ที่ใกล้ BTS ระยะเดินได้ และใกล้ทางด่วนศรีรัช ภายใต้แนวคิด ‘Live the Best of Sathorn Life’ ลงตัวกับการใช้ชีวิตใจกลางเมืองด้วยสิ่งความอำนวยความสะดวกมากมาย และการแต่งแต่งที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ด้วยรูปทรงโดดเด่นของ Iconic Slope จากการออกแบบของบริษัทสถาปนิกชื่อดังอย่าง A49 และ Shma มีการวางผังอาคารแบบ Single Corridor ได้ความเป็นส่วนตัว พร้อมห้องขนาดใหญ่ที่มุมอาคาร และห้อง Special Room ระเบียงยาวมองเห็นวิว Sky Gardenได้ นอกจากนี้ตัวอาคารยังนำกระจก Double-Glazed with Full Height Curtain Walls ช่วยกันความร้อน และเสียงรบกวนจากภายนอกมาตกแต่ง  พร้อมพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้าเล่นระดับ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันบนพื้นที่ 6 ชั้น กว่า 2,000 ตร.ม. อาทิ  Sky Lounge, Amphitheater, Sky Gym, Sky Dining, Sky Pavilion, Sky Pool & Jacuzzi รวมถึงโครงการนี้เป็น Pet Friendly ที่มีพื้นที่สวนให้เลี้ยงโดยเฉพาะ

โครงการ One City Centre (OCC) ถนนเพลินจิต การร่วมมือกันกับ Mitsubishi Estate บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น นิยามใหม่ให้กับอุตสาหกรรมและการออกแบบอาคารสำนักงานระดับหรู ตั้งเป้าให้One City Centre (OCC) ก้าวขึ้นเป็นที่สุดแห่งออฟฟิศยุคใหม่ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่กระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์และประสิทธิภาพในการทำงาน ผ่านสุดยอดแห่งงานออกแบบที่ดีไซน์ด้วยมาตรฐานระดับโลกบนแนวคิดเรื่องความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อม สร้างพื้นที่ทำงานที่เต็มไปด้วยความหรูหรา ใส่ใจสุขภาพแบบองค์รวม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม One City Centre (OCC) มาพร้อมกับการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยสร้างความสนุกระหว่างการทำงาน เพิ่มพลังแห่งความสร้างสรรค์หลังชั่วโมงเลิกงาน ที่ One City Centre แห่งนี้คือเมกะโปรเจ็กต์ที่มีเงินลงทุนกว่า 8,800 ล้านบาท สร้างที่สุดแห่งออฟฟิศ 61 ชั้น บนพื้นที่กว่า 6 ไร่ ใจกลางพื้นที่ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ

โครงการ Rosewood Residences Kamala เรสซิเดนซ์ระดับ Ultra-Luxury สุดหรูแห่งแรก ในจังหวัดภูเก็ต ที่มาพร้อมบริการมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว ระดับโลกจากการร่วมมือกับเครือบริษัทโรงแรมลักซ์ชัวรี่ระดับโลกอย่าง Rosewood Hotels & Resorts® โดย Rosewood Residences Kamala แห่งนี้คืออัลตราลักซ์ชัวรี่ เรสซิเดนซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ใน Millionaire’s Row อ่าวกมลาของจังหวัดภูเก็ต ที่เต็มไปด้วยบ้านพักส่วนตัวของเศรษฐีทั่วโลก โรงแรม 5 ดาว ในโลเคชั่นที่มีความเป็นส่วนตัวสูง รายล้อมด้วยร้านอาหาร และแหล่งไลฟ์สไตล์ที่มีระดับมาพร้อมกับบริการเหนือระดับ และบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมวิวพระอาทิตย์ตกที่งดงามที่สุดในจังหวัดภูเก็ต ทั้งยังได้ Kerry Hill Architects (KHA) สตูดิโอสถาปัตยกรรมและบริษัทที่ปรึกษาระดับโลกที่การันตีด้วยรางวัลมากมาย ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างดีในฐานะผู้ออกแบบโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมในเครืออมันอย่าง อมันโตเกียวและอมันเกียวโต เช่นเดียวกับโรงแรม One and Only Desaru Coast ในมาเลเซีย The Datai ลังกาวี โรงแรม The Ritz-Carlton มัลดีฟส์ และพื้นที่อสังหาริมทรัพย์ระดับโลกอีกหลายแห่งทั่วโลก ในฐานะบริษัทที่มีความโดดเด่นอันดับต้นของภาคธุรกิจนี้ การออกแบบในครั้งนี้จึงเป็นการรันตีว่าโครงการ Rosewood Residences Kamala จะก้าวขึ้นเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของภูเก็ตอย่างแน่นอน

RECOMMENDED CONTENT

13.ธันวาคม.2019

หลังจากยอดขายถล่มทลายทั่วโลก นี่คือสุดยอดเมนูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอ้ย ล่าสัตว์! ครั้งแรกจาก ‘ทาโก้ เบลล์’ (Taco Bell) ที่ทาโก้จะโนแป้ง!