fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Quattro Design กับ Tableware Collection ที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์อย่างพิถีพิถันบนโต๊ะอาหาร
date : 7.กันยายน.2017 tag :

เพราะลวดลายบนจานใส่อาหารบอกรายละเอียดและความใส่ใจของทั้งผู้ปรุงอาหารและผู้รับประทาน ดังนั้นเราจึงอยากให้เหล่า tableware ทำหน้าที่ผสมผสานไปกับวัฒนธรรมบนโต๊ะอาหารที่เราคุ้นเคยกันในชีวิตประจำวัน โดยการเลือกใช้ และหยิบจับถ้วย ชาม อันมีลวดลายประณีตและเต็มเปี่ยมไปด้วยศิลปะของการใช้ชีวิต

Quattro Design (ควอตโตร ดีไซน์) ผู้นำทางด้านไลฟ์สไตล์และการแต่งบ้านมากว่า 10 ปี ที่ก่อนหน้านี้หลายๆ คนคงคุ้นเคยกับเฟอร์นิเจอร์รูปแบบต่างๆ แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าเดิม เพราะเป็นครั้งแรกที่ทาง Quattro Design ออกแบบ Tableware Collection ขึ้น เพื่อตอบสนองผู้ที่มีความประณีตในการใช้ชีวิต และพิถีพิถันคัดสรรข้าวของเครื่องใช้ในทุกรายละเอียด เนื่องจาก Tableware Collection สอดคล้องกับวัฒนธรรมและการใช้ชีวิตของคนไทย จึงเกิดแรงบันดาลใจในการเชื่อมโยงพื้นฐานความเชื่อด้วยการหยิบยกเรื่อง ‘กังหันแห่งความโชคดี’ จากตำนานแม่ทัพแชกงของฮ่องกง เมื่อครั้งออกรบเพื่อต้านข้าศึกศัตรูทุกทิศทาง จึงนำเอาสัญลักษณ์รูปกังหัน 4 ใบพัดที่ถูกติดไว้ด้านหน้ารถศึกนำขบวนในกองทัพ มาช่วยเสริมสิริมงคล ความโชคดี มีอำนาจเข้มแข็ง เสริมกำลังใจ มาผ่านกระบวนการคิดแพทเทิร์นกราฟฟิกสีขาวดำ ที่เป็นเสมือนเอกลักษณ์ของทาง Quattro Design และพัฒนาออกมาเป็นคอลเลกชันนี้จากทีมดีไซเนอร์ของทาง Quattro Design

นอกจากดีไซน์ของของจานที่ถูกจัดมาใน 1 เซต  ประกอบด้วยจาน 3 ขนาด  3 ลวดลาย และอีกเซ็ตเป็นถ้วยชาพร้อมจานรอง ที่ออกแบบมาด้วยแนวความคิดเดียวกันใน 1 กล่อง จะมีถ้วยชา 2 ใบ จานรอง 2 ใบ ซึ่งผลิตจาก ROYAL BONE CHINA เป็นวัสดุคุณภาพสูงแล้ว ทางทีมดีไซเนอร์ยังใส่ใจรายละเอียดในการออกแบบกล่องบรรจุจานด้วย ความสวยงามของกล่องเป็น 2 ชั้นวางซ้อนกัน เมื่อเปิดฝากล่องมาก็จะพบกับเซตจานที่จัดวางอยู่เรียงซ้อนเหลื่อมกัน โดยมีสายริบบิ้นผ้าสีดำคาดรัดไว้อย่างงดงาม จึงเหมาะมอบให้เป็นของขวัญในโอกาสพิเศษต่างๆ หากสนใจเปลี่ยนรูปแบบ Tableware เดิมๆ ให้สวยงามขึ้น ก็สามารถไปที่ Quattro Design Flagship Store และ Quattro Design Phuket

www.quattro-design.com
www.facebook.com/QuattroDesign
Instagram : quattro_design

RECOMMENDED CONTENT

27.ธันวาคม.2021

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีผลงานเพลงสุดปังให้แฟน ๆ ได้ฟังตลอดทั้งปี 2021 จริง ๆ สำหรับศิลปินแร็ปเปอร์วายร้ายอย่าง “URBOYTJ” (ยัวร์บอยทีเจ) ที่ปีนี้เป็นปีทองของหนุ่มทีเจจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะเพลงไหนก็ปังดังเปรี้ยงปร้าง