fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

PUMA เปิดช็อปแรกในไทย มาพร้อมไอเทมเด็ดที่ไม่ต้องบินไปซื้อถึงต่างประเทศ
date : 2.ธันวาคม.2022 tag :

PUMA Sports Thailand รุกตลาดเครื่องแต่งกายและรองเท้ากีฬาในประเทศไทยเองเป็นครั้งแรก พร้อมเปิดตัว “ลุค – อิชิคาว่า” แบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำประเทศไทยคนแรก พร้อมกับแคมเปญ Find Yourself Faster ชวนคนรุ่นใหม่ค้นหาตนเอง และกล้าเป็นตัวเองได้อย่างมั่นใจไปกับพูม่า

Ludwig Tsai ผู้จัดการทั่วไป บริษัท พูม่า สปอร์ตส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “พูม่าเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่วงการกีฬามาอย่างยาวนาน และกำลังจะครบรอบ 75 ปี ในปีหน้าที่กำลังจะถึงนี้ นับเป็นความภาคภูมิใจของพูม่าที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของวงการกีฬามาจนถึงปัจจุบัน ทั้งนี้ภาพลักษณ์ของพูม่านั้นยังมีความเป็นกีฬาอยู่มาก ทำให้ผู้คนอาจคิดว่านำมาสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้ยาก เราจึงอยากเปลี่ยนภาพลักษณ์แบรนด์ให้สามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้มากยิ่งขึ้น” 

“ผมทราบมาว่าลุคชออบออกกำลังกายมาก และเคยเล่นกีฬาหลายประเภท ทั้งว่ายน้ำ บาสเก็ตบอล และเทนนิส ที่เขาเคยเป็นถึงกัปตันทีมเทนนิสในสมัยที่ยังเรียนอยู่ จุดนี้ก็เป็นจุดที่ทำให้เราประทับใจในตัวเขา ประกอบกับภาพลักษณ์และไลฟ์สไตล์ที่เข้ากับทางแบรนด์พูม่าได้เป็นอย่างดี พูม่าจึงคิดว่าลุคมีความเหมาะสมอย่างมากที่จะเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกประจำประเทศไทย ที่สำคัญคือเรายังมีกลุ่มคนรุ่นใหม่มากความสามารถที่ได้เชิญมาร่วมถ่ายทำโฆษณาที่เพิ่งปล่อยออกมาภายใต้คอนเซ็ปต์ “I’m….But…..” เพื่อชวนวัยรุ่นชาวไทยให้ออกมาตามหาตัวเองไปพร้อมๆ กับพูม่า ไม่ว่าจะเป็นคุณเค้ง – ณัภทร อัสสันตชัย นักเรียนม.ปลายพ่วงตำแหน่งศิลปิน NFT, คุณมิก – ธีรภัทร โปร่งอรุณ อดีตนักกรีฑาทีมชาติไทยเจ้าของเหรียญทองหลายรายการ, คุณคิม – วรษา คาฮิลล์ นางแบบสาวพลัสไซส์ และคุณม๊าเดี่ยว – อภิเชษฐ์ เอติรัตนะ นางแบบและแฟชั่นดีไซเนอร์ที่นิตยสารระดับโลกอย่าง TIMES ยังยกให้เธอเป็นหนึ่งใน “Next Generation Leaders” ดีไซเนอร์เลือดใหม่ผู้เปลี่ยนโลกแฟชั่นอีกด้วย ผมก็ประทับใจมากกับความสามารถ และตัวตนที่โดดเด่น ไม่เหมือนใครของพวกเขา ซึ่งตรงกับแคมเปญ Find Yourself Faster ของทางแบรนด์พูม่ามากๆ เลยครับ”

ปัจจุบัน พูม่ามีสินค้าเกี่ยวกับเครื่องแต่งกายกีฬา รวมไปถึงชุดลำลองกีฬาและชุดลำลองธรรมดาให้ลูกค้าได้เลือกสรรอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, รองเท้า และอุปกรณ์การกีฬาประเภ ทต่างๆ อาทิ กีฬาวิ่ง เทรนนิ่ง ยิม ฟุตบอล บาสเก็ตบอล รวมไปถึง มอเตอร์สปอร์ต ครอบคลุมทั้งเครื่องแต่งกายผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก โดยให้บริการผ่านทางเว็บไซต์ puma.com หรือร้านค้าอย่างเป็นทางการของพูม่าเองบนแพลทฟอร์มช็อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังอย่าง Lazada และที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำแผนกเครื่องแต่งกายกีฬา ร้านค้าพันธมิตร และร้านค้ามัลติแบรนด์ โดยทางพูม่าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถเติบโตได้เพิ่มขึ้น 2-3 เท่า และก้าวขึ้นเป็นอันดับต้นๆ ในวงการเครื่องแต่งกายและรองเท้ากีฬาไทย พร้อมตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าครองใจกลุ่ม Gen Z แต่ยังคงสามารถรักษาฐานลูกค้าเดิมไว้ได้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามสินค้าได้ที่ร้าน PUMA Flagship Store สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G โซน Atrium 2 และช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ puma.com รวมไปถึงข้อมูลกิจกรรมต่างๆที่ช่องทาง Facebook : PUMA  Instagram: @Pumathailand