fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Adidas รวมทัพนักฟุตบอลระดับซูเปอร์สตาร์ เปิดตัว “FAMILY REUNION” ต้อนรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022
date : 17.พฤศจิกายน.2022 tag :

อาดิดาส ต้อนรับฟีฟา เวิลด์ คัพ กาตาร์ 2022 ส่งวีดีโอ “Family Reunion” เรื่องราวตอนใหม่ล่าสุดของแคมเปญ Impossible is Nothing นำแสดงโดยเหล่านักฟุตบอลระดับโลกและแรปเปอร์ชื่อดังผู้คลั่งไคล้กีฬาฟุตบอล ได้แก่ ลิโอเนล เมสซี, คาริม เบนเซมา, อัชราฟ ฮาคิมี, ซน ฮึง มิน, จูด เบลลิงแฮม, เปโดร ‘เปดรี’ กอนซาเลซ โลเปซ, แซร์จ นาบรี และ สตอร์มซี ก่อนเตรียมพร้อมจัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษตลอดการแข่งขันนี้

สำหรับวีดีโอ “Family Reunion” ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดที่ว่า เมื่อฟุตบอลคือทุกอย่าง ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มนักฟุตบอลระดับซูเปอร์สตาร์ที่มารวมตัวกันสร้างบรรยากาศคึกคักและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง โดยมีการเพิ่มความพิเศษด้วยการใช้บทเพลง “Live is Life” ที่ขับร้องโดย Opus เพื่อถ่ายทอดความสนุกสนานและเสน่ห์ของกีฬาฟุตบอลที่สามารถในการรวมนักฟุตบอลและแฟนบอลให้เป็นหนึ่งเดียวกัน พร้อมทั้งยังมีอีกหนึ่งความพิเศษกับการปรากฏตัวของ “สตอร์มซี” (Stormzy) ที่มาร่วมแสดงและให้เสียงบรรยายประกอบอีกด้วย

นอกจากนี้ วีดีโอนี้ยังได้ผสมผสานวัฒนธรรมฟุตบอล ความทรงจำที่ดีของฟุตบอลโลก และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเหล่านักเตะ ที่เผยให้เห็นถึงความรักที่มีต่อกีฬาชนิดนี้ ด้วยการรวบรวมช่วงเวลาสำคัญที่น่าจดจำ ภาพของนักฟุตบอลคนอื่นๆ ภาพสถานที่ที่มีความหมาย แทรกไว้เป็นส่วนหนึ่งของเนื้อเรื่องผ่านอุปกรณ์ประกอบฉากต่างๆ เช่น รูปภาพครอบครัว แม่เหล็กติดตู้เย็น โปสการ์ด ผืนผ้าปักแขวนผนัง และอื่นๆ อีกมากมายที่อยู่ในวิดีโอชุดนี้ ซึ่งผู้ชมอาจต้องย้อนกลับไปดูซ้ำหลายๆ ครั้ง เพื่อให้เก็บครบทุกรายละเอียด

ฟลอเรียน แอลท์ รองประธานฝ่ายการสื่อสารแบรนด์ของอาดิดาสระดับโกลบอล กล่าวว่า “ทุกครั้งของช่วงเวลาก่อนการเริ่มต้นการแข่งขันฟุตบอลโลก ถือเป็นช่วงเวลาหายากที่สามารถสร้างให้เกิดความรู้สึกที่ว่าไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ เพราะนี่คือช่วงเวลาที่นักฟุตบอลและแฟนบอลจะมารวมตัวกัน พร้อมกับความเชื่อที่ว่าพวกเขาจะสามารถนำเอาถ้วยแชมป์กลับคืนสู่ประเทศของพวกเขาได้”

“ในตลอดช่วงหนึ่งเดือนนี้ เราจะได้เห็นการแจ้งเกิดของนักฟุตบอลหน้าใหม่ การพลิกเกมเอาชนะของทีมรอง การทำประตูที่น่าเหลือเชื่อ และการฉลองของฝูงชนเกิดขึ้นทั่วโลกใบนี้ นี่คือสปิริตที่เราต้องการให้แคมเปญของเราเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนบอลทั่วทุกมุมโลก”

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/adidasTH และอินสตาแกรม @adidasThailand และ @adidasfootball

#adidasfootball #adidasThailand

RECOMMENDED CONTENT

9.กรกฎาคม.2020

ROKU (โร-คุ) คืออีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่ร่วมงานกับนักออกแบบระดับโลกอย่าง คอนสแตนติน เกอร์ชิค (Konstantin Grcic) โปรดักซ์ดีไซเนอร์ที่มีผลงานร่วมกับแบรนด์มากมาย อย่าง Muji และ Vitra และยังชนะรางวัลงานออกแบบมาแล้วนับไม่ถ้วน