fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ท้าพิสูจน์ผลลัพธ์ของ POND’S Age Miracle โดยพรีเซนเตอร์ดีว่าหน้าเด็ก ‘ลิเดีย – ศรัณย์รัชต์ ดีน’
date : 13.กุมภาพันธ์.2018 tag :

POND’S Age Miracle สูตรใหม่ กับเทคโนโลยีสุดล้ำ Ratinal C Complex ที่สามารถลดเลือนริ้วรอยด้วยการทำงานของเรตินอล ที่ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพลดริ้วรอยได้ตลอดวัน พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ลิเดีย – ศรัณย์รัชต์ ดีน เจ้าหญิง R&B ฉายาดีว่าหน้าเด็กที่มาร่วมอวดผิวตึง ขาว เด้งอ่อนเยาว์ไร้ริ้วรอยภายใต้แคมเปญ ‘หน้าเด็กโกงอายุ’ ตอกย้ำประสิทธิภาพที่เห็นได้ด้วยตา กับผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้วด้วยตัวเอง

พร้อมกูรูความงามตัวแม่อย่าง มด Cinnamongal ที่มาร่วมท้าโกงอายุ และเหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดังร่วมงาน อาทิ ใบคา พึ่งอุดมพิชชากร บาลลา, นันทวรรณ พรชัยจันทร์เพ็ญสุอารี ทรรศนกุลพันธ์ และ นพรรต นพปศักดิ์ ที่โรงแรมพาร์ค ไฮแอท เอราวัณ

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยบล็อกเกอร์ความงามและไลฟ์สไตล์ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ภายในงานถูกตกแต่งอย่างสวยงามเรียบหรู ประดับประดาด้วยดอกทิวลิปสีขาวซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ POND’S ในบรรยากาศของการจิบน้ำชายามบ่ายที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเป็นกันเอง

ด้านพรีเซนเตอร์มากความสามารถอย่าง ลิเดีย – ศรัณย์รัชต์ ดีน เล่าถึงการได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ POND’S Age Miracle ว่า

“หลังจากที่ตัดสินใจรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ POND’S ก็คิดว่าต้องลองใช้สินค้าเองจริงๆ ถึงจะสามารถพูดได้ว่าสินค้าดีอย่างไร ก่อนตรวจก็มั่นใจว่าผิวหน้าเดียค่อนข้างดี แต่พอผลตรวจออกมาเราถึงกับตกใจว่ามีริ้วรอยจุดด่างดำเหมือนกัน ผลตรวจหลังทดลองใช้เกินคาดมาก ริ้วรอยลดลงเยอะ ไม่คิดว่า POND’S Age Miracle จะเวิร์คขนาดนี้ แล้วยิ่งมีผลตรวจให้เห็นชัดแบบเห็นได้ชัด เราพูดได้เต็มปากเลยว่าสินค้าดีจริง เพราะเดียใช้จริงและเห็นผลจริง”

นอกจากนี้ยังให้แขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสกับส่วนผสม Essential Oil 5 อันน่ามหัศจรรย์ เอสเซ็นเชี่ยลออยล์ 5 ชนิดที่ถูกหลอมรวมออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพคุ้มเกินราคา และมุมถ่ายภาพสุดชิคให้ได้แชะภาพกันอย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน

#PondsAgeCheat
#หน้าเด็กโกงอายุ

RECOMMENDED CONTENT

20.เมษายน.2019

นี่คืองานวิ่งที่ทุกคนสามารถวิ่งได้ สมัครง่าย และสนุกด้วย INSIDER JOURNY EP3 : งานวิ่งด้วยชุดประจำชาติ ที่สนุกที่สุดในโลก กับ Friendship Run ใน Tokyo Marathon