POND’S Age Miracle สูตรใหม่ กับเทคโนโลยีสุดล้ำ Ratinal C Complex ที่สามารถลดเลือนริ้วรอยด้วยการทำงานของเรตินอล ที่ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพลดริ้วรอยได้ตลอดวัน พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ลิเดีย – ศรัณย์รัชต์ ดีน เจ้าหญิง R&B ฉายาดีว่าหน้าเด็กที่มาร่วมอวดผิวตึง ขาว เด้งอ่อนเยาว์ไร้ริ้วรอยภายใต้แคมเปญ ‘หน้าเด็กโกงอายุ’ ตอกย้ำประสิทธิภาพที่เห็นได้ด้วยตา กับผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้วด้วยตัวเอง
พร้อมกูรูความงามตัวแม่อย่าง มด Cinnamongal ที่มาร่วมท้าโกงอายุ และเหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดังร่วมงาน อาทิ ใบคา พึ่งอุดม, พิชชากร บาลลา, นันทวรรณ พรชัยจันทร์เพ็ญ, สุอารี ทรรศนกุลพันธ์ และ นพรรต นพปศักดิ์ ที่โรงแรมพาร์ค ไฮแอท เอราวัณ
บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยบล็อกเกอร์ความงามและไลฟ์สไตล์ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ภายในงานถูกตกแต่งอย่างสวยงามเรียบหรู ประดับประดาด้วยดอกทิวลิปสีขาวซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ POND’S ในบรรยากาศของการจิบน้ำชายามบ่ายที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเป็นกันเอง
ด้านพรีเซนเตอร์
“หลังจากที่ตัดสินใจรับเป็นพรี
นอกจากนี้ยังให้แขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสกับส่วนผสม Essential Oil 5 อันน่ามหัศจรรย์ เอสเซ็นเชี่ยลออยล์ 5 ชนิดที่ถูกหลอมรวมออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพคุ้มเกินราคา และมุมถ่ายภาพสุดชิคให้ได้แชะภาพกันอย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน
#PondsAgeCheat
#หน้าเด็กโกงอายุ
RECOMMENDED CONTENT
กลับมาอีกครั้งสำหรับสองพี่น้องวงดูโอ้มากความสามารถระดับอินเตอร์อย่าง “Plastic Plastic” (พลาสติก พลาสติก) ประกอบด้วย “เพลง - ต้องตา จิตดี” (ร้องนำ, คีย์บอร์ด) และ “ป้อง - ปกป้อง จิตดี” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากปล่อยอัลบั้ม Anything Goes ให้แฟน ๆ ได้ฟังไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา








