fbpx

CONTACT US

Perfectly Products Your Room Needs รวมของใช้คูลๆ คุณค่าที่ห้องคุณคู่ควร
date : 17.พฤศจิกายน.2016 tag :

Perfectly Products Your Room Needs dooddot cover

ขึ้นชื่อว่าห้องส่วนตัว ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากเตียงนอนนุ่มสบายอันเป็นหัวใจสำคัญของห้องแล้ว เฟอร์นิเจอร์ แก็ดเจ็ต หรือข้าวของเครื่องใช้สารพัดที่แต่ละคนสรรหามาไว้ในห้องนอน จึงล้วนมีเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย ความสวยงาม และความบันเทิงตามสไตล์ของตัวเอง วันนี้เราจึงมีผลิตภัณฑ์เจ๋งๆ มาแนะนำ เชื่อว่าคุณเห็นแล้วจะต้องถูกใจจนอยากได้เป็นเจ้าของแทบทุกชิ้นเลยล่ะ

Perfectly Products Your Room Needs dooddot 1

Marshall Fridge (ตู้แอมป์สุดคูล) ตู้เย็นสุดเท่

ตู้เย็นที่มาพร้อมดีไซน์แบบตู้แอมป์ Marshall สุดคลาสสิค ซึ่งไม่ใช่แค่ทำให้เหมือนเท่านั้น แต่มีชิ้นส่วนที่ใช้สำหรับผลิตตู้แอมป์จริงๆ อยู่ด้วย การตกแต่งดีไซน์ตัวตู้ให้มีเอกลักษณ์แบบเดียวกับตู้แอมป์ Marshall เช่น ลูกบิดบนแผงควบคุมต่างๆ หรือลายเซ็น ‘Jim Marshall’ บนตู้ ประดับตกแต่งตัวตู้ด้วยผ้าบุสีดำ และหมุดทองเหลือง ในส่วนของลูกบิด และสวิตซ์ สามารถบิดหมุนได้จริง รูเสียบสายก็สามารถเอาสายมาเสียบได้จริง แต่ใช้งานแบบแอมป์ไม่ได้นะคะ ดีไซน์มาเพื่อเก๋ๆ คูลๆ โดยเฉพาะค่ะ เจ้าตู้เย็นสุดเฟี้ยวนี้มีขนาด 4.4 คิว  น้ำหนักประมาณ 26 กิโลกรัม ช่องฟรีซปรับอุณหภูมิลงได้เย็นสุดถึง -6 C° ชั้นวางในด้านประตูสามารถเก็บขวดขนาด 2 ลิตรได้ถึง 3 ขวด และมีชั้นวางกระป๋องได้อีกเพียบ จิ๋วแต่แจ๋วพอที่จะให้คุณ Party Like a Rocksater ได้เลย แถมมันยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องดีไซน์เยี่ยมอีกด้วย  สามารถซื้อหามาไว้ครอบครองได้ในสนนราคาราวๆ 14,000 บาท

Website : http://usa.marshallfridge.com/products/marshall-fridge

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

“The Barisieur” นาฬิกาปลุกสุดเจ๋ง เป็นเครื่องชงกาแฟในตัว

การได้ตื่นขึ้นมาพร้อมกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟสด คือความสุขอย่างหนึ่งของชีวิต แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะลุกจากเตียงนอนยามเช้าเพื่อมาชงมัน ‘The Barisieur’ จะทำให้ฝันของคาเฟอีนเลิฟเวอร์จอมขี้เซาเป็นจริงขึ้นมาได้ เพราะมันคือนาฬิกาปลุกที่จะชงกาแฟให้คุณ เหมือนมีบาริสต้าส่วนตัวเลยทีเดียว การทำงานของมันคือ จะมีลูกบอลสเตนเลสในขวดแก้วเป็นตัวเร่งให้น้ำเดือด จากนั้นเมื่อน้ำเดือด แรงดันก็จะดันส่งน้ำขึ้นมาที่หลอดแก้ว ให้ไหลไปค่อยๆ ดริปลงในที่กรองกาแฟ และกลั่นตัวออกมาเป็นกาแฟลงแก้วพร้อมดื่ม นอกจากนี้ยังปรับได้ตามลักษณะนิสัยยามเช้าของคุณ ถ้าคุณตื่นยากตื่นเย็นเป็นจอมกด snooze คุณก็ตั้งค่าให้เครื่องเริ่มชงกาแฟได้ถึง 30 นาทีหลังจากที่นาฬิกาหยุดปลุก ถ้าคุณมีวินัยในการตื่น ปลุกปุ๊บพร้อมดื่มปั๊บก็ตั้งให้ชง 5 นาทีก่อนปลุก และถ้าคุณนอนยัน(ยืนยัน)ว่าชั้นจะนอน คุณก็ตั้งให้ชงเฉพาะเวลาที่คุณต้องการได้ เพื่อที่คุณจะได้กาแฟสดๆ ร้อนๆ หอมกรุ่น เมื่อคุณพร้อมตื่น และต้องการดื่มมันจริงๆ ส่วนราคาก็ประมาณ 13,000 บาท หากใครสนใจเข้าไปดูในเว็บไซต์ได้เลย

Website : www.joshrenoufdesign.com/purchase-products

Perfectly Products Your Room Needs dooddot 3

ให้เสียงดนตรีกล่อมนอนด้วยหมอน “Sound Asleep Pillow”

หลายๆ คนคงชอบที่จะฟังเพลงก่อนนอน ให้เสียงดนตรีขับกล่อม หรือบางคนชอบฟัง podcast ต้องถูกใจแก็ดเจ็ตเจ๋งๆ ตัวนี้แน่นอน  มันคือ ”Sound Asleep Pillow” หมอนลำโพงที่มาพร้อมกับช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. ให้คุณหนุนนอนนุ่มสบายไปพร้อมๆ กับฟังเพลงได้ชิวๆ จากที่ก่อนนี้เวลานอนฟังเพลงเรามักต้องเจอกับปัญหาจัดท่านอนลำบาก จะใส่หูฟังก็ต้องนอนหงาย พลิกตัวไม่สะดวก และถ้านอนตะแคงก็ต้องทนเจ็บหูจากตัวหูฟังกดทับ หรือหูฟังดันหลุด ยิ่งตอนตื่นขึ้นมาสายหูฟังก็พันกันยุ่งเหยิง ลาทีปัญหาพวกนี้ เพราะเจ้าหมอนลำโพง มีตัวหมอนที่ซ่อนลำโพงไว้ข้างใน โดยตัวหมอนสามารถถอดไส้ฟองน้ำซักได้ แถมสายก็สามารถถอดเก็บได้ด้วย มีให้เลือก 2 แบบ คือหมอนแบบมาตรฐาน และแบบหมอนสุขภาพ ส่วนราคารุ่นธรรมดาอยู่ที่ประมาณ 700 บาท ส่วนรุ่นหมอนสุขภาพ ราคา 1,000 บาท

Website : www.firebox.com/Sound-Asleep-Pillow/p2483

Perfectly Products Your Room Needs dooddot 4

“Igloo Dome Pillow” นอนได้ทุกที่ทุกเวลา หมดปัญหาเรื่องแสงและเสียง

ดีไซน์ของหมอนอาจดูแปลกตา  แต่ถ้าเรื่องการใช้งานแล้วก็ ขอบอกว่าเจ๋งมาก มันจะช่วยให้คุณหลับได้ดีสุดๆ  ด้วยรูปทรงที่เหมือนโดมเพื่อให้สอดศีรษะเข้าไป ทำให้ป้องกันแสงที่จะเข้ามารบกวน มันถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ ให้เหมาะสำหรับผู้มีความไวต่อแสงและเสียง โดยใช้วัสดุที่สามารถกรองแสงได้ถึง 99.9%  และดูดซับเสียงได้ถึง 126% ทีนี้ใครจะคุยกันหรือเธอจะเปิดไฟ ฉันก็หลับได้ ไม่ต้องรำคาญกันแล้ว  เรียกว่าใครมีปัญหาเกี่ยวกับการนอน เจ้าหมอนโดมนี้ช่วยได้เยอะเลยล่ะ ตัวโดมมีขนาด 72 x 55 x 36 เซนติเมตร  วัสดุหลักผลิตมาจากพลาสติก PET, ยูรีเทน, โพลียูรีเทน และคอตต้อน ทำให้มีความยืดหยุ่น พับเก็บได้ง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ ตัวหมอนนำเข้าเครื่องซักผ้าซักได้ด้วย สนนราคาของ Igloo Dome Pillow อยู่ที่ประมาณ 7,800 บาท ถ้าใครสนใจสามารถสั่งซื้อได้เลย 

Website : www.japantrendshop.com/igloo-dome-pillow-p-2768.html

Perfectly Products Your Room Needs dooddot 6

สนุกกับโฉมใหม่ของ “Arcade Machine” ความบันเทิงสุดฮิตในวันวาน

เชื่อว่าชาว 90s หลายคนตอนเป็นเด็กๆ ต้องเคยหยอดเหรียญนั่งเล่นเกมกับเครื่องเล่นเกม Arcade หรือที่เรียกกันง่ายๆ ว่าตู้เกม/ เกมตู้ ความบันเทิงสุดฮิตในวันวานที่หาได้ตามเกมเซ็นเตอร์ในห้างสรรพสินค้า  ในปัจจุบันตู้เกม Arcade ถูกดัดแปลงให้มีความหลากหลายมากขึ้น ทั้งรูปทรง อาร์ตเวิร์ค ตัวควบคุม และวิธีการเล่น แม้ในยุคที่เครื่องเล่นเกมที่เล่นบนหน้าจอโทรทัศน์ได้รับความนิยมทั่วทุกบ้าน  หรือการเล่นเกมในสมาร์ทโฟนจะได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย แต่อรรถรสการเล่นก็ไม่อาจเทียบได้กับตู้เกมเลย วันนี้เครื่องเล่นเกม Arcade กลับมาอีกครั้งในรูปโฉมใหม่ที่จะให้เหล่าเกมเมอร์ได้เล่นกันให้หายคิดถึง ด้วยขนาดเล็กพริกขี้หนู คือ สูง 5.5 x กว้าง 3 x หนา 3.5 นิ้ว หนักเพียง 10 ออนซ์ และ จอ 2.5 นิ้ว ให้สีสันคัลเลอร์ฟุลกับกราฟิก 16 บิต จอยสติ๊ก 4 ทิศทาง พร้อมปุ่มเรืองแสง ลำโพงให้เสียง 4 ระดับ  และใช้เพียงแบตเตอรี่ 3 AA  มาพร้อมกับเกมกว่า 300 เกมเลยทีเดียว โดยสนนราคาก็อยู่ราวๆ 870 บาท ใครอยากเล่นก็ไปหาซื้อกันได้เลย

Website : http://www.thinkgeek.com/product/jjhv/

 

Hang Jack  โคมที่ให้ได้มากกว่าแสงไฟ ทั้งสไตล์และฟังก์ชั่น

ชุดไฟแขวนดีไซน์เก๋ “Hang Jack” ชิ้นนี้ ทำจากอลูมิเนียมอโนไดซ์สีดำ ออกแบโดย MY KILOS สตูดิโอออกแบบจากเยอรมัน นอกจากจะให้แสงไฟในสไตล์เรียบโก้แล้ว มันยังช่วยจัดการกับสายไฟระโยงระยางได้ด้วย เพราะจุดเด่นของมันคือสามารถเสียบปลั๊กใช้ไฟจากมันได้พร้อมกันเลย โดยมีมากถึง 14 เต้าทีเดียว และถ้าคุณรีบจะออกบ้านก็สะดวกสบายง่ายๆ เพียงคลิกหนึ่งสวิทช์ ก็ปิดหมดเรียบร้อย  มาในขนาด ยาว 76 x กว้าง 6 x สูง 5.5 เซนติเมตร และส่วนชุดแขวน 2.5 เมตร  สนนราคาก็ประมาณ 15,000 บาท หากสนใจก็ดูได้ตามนี้เลยค่ะ

Website : http://mykilos.de/product/hang-jack

Perfectly Products Your Room Needs dooddot 7

PEEL โคมไฟผนังดีไซน์สุดยูนีค

โคมไฟติดผนังชิ้นนี้มีชื่อว่า “PEEL” ออกแบบโดย YOY สตูดิโอออกแบบจากโตเกียว เข้ากับทุกมุมห้องด้วยการแขวนติดผนังง่ายๆ ด้วยตะขอ ส่วนสายไฟฟ้าจะถูกซ่อนไว้ตามมุมของผนัง  ประดับห้องให้ดูเหมือนแสงสาดส่องสว่างไสวออกมาจากทางด้านหลังของวอลล์เปเปอร์ ฟีลแบบปอกเปลือกกล้วยออกมาเจอเนื้อขาวๆ เก๋ไก๋แปลกตาสุดๆ โดยตัวโคมใช้วัสดุ OLED เพื่อให้ได้ความบางเท่าที่จะบางได้ พร้อมเปล่งแสงออกมาอย่างสวยล้ำ เหมือนงานศิลปะ 3 มิติ หรือ ศิลปะลวงตา สไตล์ Trompe-l’œil มาในขนาด สูง 430 x กว้าง 335 x หนา 63 มม. (17 x 13.1 x 2.5″) โดยมีสนนราคาประมาณ 16,800 บาท แต่งานนี้ไม่มีสินค้าในสต๊อกนะคะ เพราะเขา made to order หากใครสนใจก็ลองดูได้ตามนี้ค่ะ

Website : www.japantrendshop.com/peel-wall-light-p-2750.html

Perfectly Products Your Room Needs dooddot 8

TravelBox  ชิ้นเดียวครบครัน พร้อมอยู่พร้อมเที่ยวกันไปเลย!

เอางี้เลยละกัน ง่ายๆ สะดวกครบครัน กับกล่อง TravelBox หนึ่งกล่องใบนี้ ที่จะเป็นเหมือนห้องส่วนตัว พร้อมชุดเฟอร์นิเจอร์พกพา สไตล์ pop-up hotel room ให้คุณเหมือนมีห้องส่วนตัวที่ไหนก็ได้ตามต้องการ เจ้ากล่องโลหะรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าในขนาดกะทัดรัด ง่ายต่อการพกพาหรือขนย้ายใบนี้ ประกอบไปด้วย เตียง โต๊ะ เก้าอี้ ชั้นวางของ รวมไปจนถึงจักรยาน แทนที่จะต้องเปลืองเงินกับการซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือหาที่พักใหม่ๆ เมื่อไปท่องเที่ยวในแต่ละครั้ง แต่ละสถานที่ เพียงพกพา TravelBox ทริปไหนไปด้วยก็จะช่วยให้การท่องเที่ยวสะดวกและประหยัดขึ้นมาก ด้วยขนาด ยาว 209 x สูง 125 x กว้าง 39 ซม. (6.8 x 4 x 1.3 ฟุต) และ มีน้ำหนัก 60 กก. (132 ปอนด์)  ทำจากไม้และอลูมีเนียม จึงมีน้ำหนักเบา ทนทาน ง่ายต่อการขนย้าย พร้อมเดินทางไกลได้สบายๆ แม้ตอนนี้ TravelBox จะยังเป็นเพียงคอนเซปท์ แต่เชื่อว่าของคูลๆ ยูสฟูลสุดๆ อย่างนี้ อีกไม่นานต้องมีให้หาซื้อกันแน่ๆ

Website : www.archdaily.com/629079/travelbox-combines-essentials-for-living-in-a-portable-box/

Writer : Jayda Sopasooksri

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2019

Tiger Woodsที่ตอนนี้ อายุ 43 ปี ได้รับชัยชนะครั้งแรกของเขาชนะตั้งแต่ปี 2008 และ การชนะครั้งที่ 15 ของเขาในการแข่งขันกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสี่รายการด้วยคะแนน 13 อันเดอร์พาร์ ในปี 2019