fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“เจมส์ มาร์ – คิมเบอร์ลี” ชวนตะลุยกิน ‘30 สุดยอดร้านอร่อยแห่งปี!’ ในงาน “เป๊ปซี่อร่อยซ่า…ตามล่าร้านเด็ด”
date : 20.กันยายน.2016 tag :

Pepsi With Food Event dooddot 1

เป๊ปซี่โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด จัดงานฟู้ดอีเว้นท์สุดซ่าแห่งปี เป๊ปซี่อร่อยซ่า…ตามล่าร้านเด็ด รวบรวมเอา 30 สุดยอดร้านอร่อยแห่งปี!ที่การันตีโดยวงใน (WONGNAI Users’ Choice 2016) มาไว้ในที่เดียวให้ทุกคนได้กินวนครบทุกร้านกับหลายหลายความอร่อยขั้นเทพตลอด 3 วัน ระหว่างวันที่ 16 – 18 กันยายน 2559 พร้อมควงสองพรีเซ็นเตอร์ซุปตาร์คู่ขวัญสุดฮอต เจมส์ มาร์ และคิมเบอร์ลี เปิดตัวแคมเปญใหม่ อร่อยซ่า…มื้อนี้ เป๊ปซี่เลยตอกย้ำตำแหน่งผู้นำเครื่องดื่มคู่มื้ออร่อยอันดับหนึ่ง 5 ปีซ้อน* ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ภายในงาน เป๊ปซี่ ได้รวบรวมเอา 30 ร้านอาหารสุดฮอตติดโผ “สุดยอดร้านอร่อยแห่งปี!” ที่การันตีโดยวงใน (WONGNAI Users’ Choice 2016) เว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นรีวิวร้านอาหารอันดับหนึ่งที่มีสมาชิกกว่า 2 ล้านคน มาให้ได้สัมผัสกับประสบการณ์ความอร่อยซ่ากันแบบเต็มอิ่มพร้อมกันในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น เจ๊โอวข้าวต้มเป็ด แหลมเกตุ ฉั่วคิมเฮงห่านพะโล้ วัฒนาพานิชก๋วยเตี๋ยวเนื้อ  อบอร่อยซีฟู้ด ข้าวหมูแดงสีมรกต คุณแดงก๋วยจั๊บญวนหมูทอดเจ๊จง คั่วกลิ้งผักสด เป็ดย่างพูลสิน ฯลฯ  รวมทั้งของหวานสุดยั่วใจจากร้านดังอย่าง อาฟเตอร์ยู (After You) และไอติมหม้อไฟยศเส พร้อมเตรียมเครื่องดื่มสูตรเร้าใจในแบบฉบับของ เป๊ปซี่ มิกซ์โซโลจี้ บาร์” (Pepsi Mixology Bar) ให้ทุกคนได้ดริ๊งค์และชิลล์ไปกับบรรยากาศเสียงเพลงจากมินิคอนเสิร์ตของสองพรีเซ็นเตอร์ รวมถึงวงดนตรีสุดแนวอย่าง ‘โพลีแคท’ และ ‘เดอะพาร์กินสัน’

ไฮไลท์สำคัญของงานนี้ คือการเปิดตัว เจมส์ มาร์ และ คิมเบอร์ลีสองซุป’ตาร์คู่ขวัญแถวหน้าของวงการ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ล่าสุดของเป๊ปซี่ ซึ่งได้มาร่วมพูดคุยถึงแคมเปญ อร่อยซ่า…มื้อนี้ เป๊ปซี่เลย โดยเผยเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรม เกมท้าฟิน กินวนไป! ที่ทั้งคู่ได้สนุกสุดติ่งไปกับเกมหมากกระดานยักษ์ (Pepsi Giant Food Board) เพื่อลุ้นพิชิตรางวัลจานเด็ดจากร้านดังที่มาร่วมงาน เรียกได้ว่างานนี้ทั้งเจมส์และคิมได้อิ่มอร่อยฟิน…กินวนไปสมชื่อ!

พิเศษสุด! เป๊ปซี่ ยังได้เปิดตัวโปรโมชั่นเอาใจสายแข็งขากินให้ได้ฟินไปกับกิจกรรม อร่อยซ่ามื้อนี้ กินฟรี!…ถึงญี่ปุ่น โดยเชิญชวนผู้บริโภคถ่ายภาพคู่กับป้ายหรือสื่อโฆษณาของเป๊ปซี่ที่มีรูป เจมส์ มาร์ และคิมเบอร์ลี่ แล้วโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว หรือส่งมาทาง PepsiThai Facebook พร้อมใส่แฮชแท็ค #Pepsiwithfood  ลุ้นรางวัลใหญ่กับ แพ็คเกจทริปสำหรับ 2 ท่านเพื่อไปอิ่มฟินเว่อร์กับ เจมส์ มาร์ และคิมเบอร์ลี่ ไกลถึงประเทศญี่ปุ่น รวม 8 รางวัล หรือบัตรกำนัลรับประทานอาหารมูลค่า 1,000 บาทอีก 160 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 1.5 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน ถึง 14 พฤศจิกายนนี้

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและโปรโมชั่นของ เป๊ปซี่ ได้ทาง PepsiThai Facebook >> https://www.facebook.com/PepsiThai

RECOMMENDED CONTENT

18.มีนาคม.2020

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปี 2563 กระแสรักสุขภาพ เป็นหนึ่งกระแสที่ผู้คนหันมาให้ความสำคัญและใส่ใจกันอย่างมาก ภาพยนตร์โฆษณาชุด “Bok choy” ถือเป็นภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่จาก สสส. ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีทั้งในและนอกประเทศในขณะนี้