fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“ONG BAK LIVE SHOW” แอ็คชั่นโชว์สุดอลังการหนึ่งเดียวของโลก กับการรวมตัวของมหาอำนาจบันเทิงไทย
date : 5.เมษายน.2016 tag :

ONGBAK LIVE SHOW dooddot 1

แถลงข่าวเปิดตัวการรวมพลังของ 3 บริษัท อย่างเป็นทางการ สำหรับ “ ONG BAK LIVE SHOW ” (องค์บาก ไลฟ์โชว์) การแสดงสุดอลังการหนึ่งเดียวของโลก นำโดย บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ผนึกกำลังกับ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด พร้อมด้วยพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำของประเทศไทย ในนาม บริษัท อุลตร้า ไทเกอร์ ขอเสนอการต่อสู้ครั้งใหม่ของ “ไอ้ทิ้ง” เล่นจริง เจ็บจริง ทุกฉากการแสดง ด้วยงบประมาณการสร้างสรรค์กว่า 300 ล้านบาท ซึ่งจะเกิดขึ้นภายในเดือนกันยายนนี้ ณ ห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ใจกลางเมือง โชว์ ดีซี เนรมิตพื้นที่ ให้เป็นสมรภูมิแห่งการต่อสู้ การไล่ล่า และฉากเสี่ยงตายต่างๆ ถ่ายทอดความ ยิ่งใหญ่จากภาพยนตร์เรื่อง “องก์บาก” ที่สร้าง ความประทับใจมาแล้วทั่วโลก

เริ่มการแถลงข่าว “ ONG BAK LIVE SHOW ” (องค์บาก ไลฟ์โชว์) ด้วยการจำลองฉากบางส่วนของการแสดง เพื่อให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสถึงบรรยากาศของการแสดงจริง พร้อมด้วย2พิธีกร ที่รับหน้าที่โดย ม.ร.ว.รุจยาภา อาภากร และ แม๊พ วงศธร ควันธรรม กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ต่อด้วยการเปิดวีทีอาร์นำเสนอจุดเริ่มต้นและการสร้าง “ ONG BAK LIVE SHOW ” (องค์บาก ไลฟ์โชว์) และการพูดคุยถึงการแสดงสุดอลังการครั้งนี้จาก “วินิจ เลิศรัตนชัย” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ปิดท้ายด้วยการแสดงสุดระทึก “องค์บาก WILD FIGHT” ในบรรยากาศจริงของ “ ONG BAK LIVE SHOW ” (องค์บาก ไลฟ์โชว์) สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก 

ONGBAK LIVE SHOW dooddot 2

“ ONG BAK LIVE SHOW ” (องค์บาก ไลฟ์โชว์) การแสดงสุดอลังการหนึ่งเดียวของโลก ที่จะหยุดทุกประวัติศาสตร์ ของศิลปะการต่อสู้ โดย “วินิจ เลิศรัตนชัย” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด  ผู้สร้างปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่ครั้งสำคัญ และมีผลงานให้คนไทยได้ประจักษ์สายตามากมาย อาทิ การแสดง “พระมหาชนก เดอะฟีโนมินอน ไลฟ์ โชว์ , การแสดงแสงสีเสียง “พ่อ” The GREATEST of the KINGS The GREETINGS of the LAND ณ พระที่นั่งอนันตสมาคม และ Thailand Countdown 2016 ณ วัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร ฯลฯ กับบทบาทใหม่ในการบริหารงาน บริษัท อุลตร้า ไทเกอร์ จำกัด ที่ก่อตั้งขึ้นโดยการผนึกกำลังของ 3 พันธมิตรทางธุรกิจ อันได้แก่ บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ที่มีความตั้งใจให้การแสดงโชว์ครั้งนี้เป็นที่กล่าวขานและจดจำ ในภาพการแสดงระดับโลก ที่จะหยุดทุกสายตาของผู้ชมไปกับโชว์สุดตื่นเต้นเร้าใจนี้ ร่วมด้วย “ธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย ผู้มองเห็นโอกาสที่มีความก้าวหน้าของธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนต์ในประเทศไทย โดยมี “ชยดิฐ หุตานุวัชร์” ประธานบริษัทโชว์ ดีซี คอร์ป จำกัด ผู้ชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ ผู้บริหารห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ใจกลางเมือง โชว์ ดีซี

ในการสร้างสรรค์การแสดง “ ONG BAK LIVE SHOW ” (องค์บาก ไลฟ์โชว์) ได้ความร่วมมือจากทีมงานระดับพระกาฬ นำโดย “วินิจ เลิศรัตนชัย” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด พร้อมด้วย “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” ผู้กำกับภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่อง “องค์บาก” ที่ได้เตรียมการแสดงการแสดงที่ เต็มไปด้วย ศิลปะการต่อสู้ของไทย ที่มีความสด สมจริง เล่นจริง เจ็บจริง ที่จะเห็นได้ทุกมิติผ่านการแสดงจากเหล่านักแสดงสตั๊นแมนระดับโลก ผสมผสาน เทคนิคพิเศษ และอุปกรณ์รูปใหม่ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน โดยมี ถกลเกียรติ วีรวรรณ และบริษัทซีเนริโอ ผู้สร้างละครเวทีอันดับ 1 ของเมืองไทย มาเป็นผู้ร้อยเรียงเรื่องราวให้ชวนติดตามตลอดทุกวินาทีของการแสดง เสริมเทคนิคของฉากการแสดงที่ตื่นเต้น พร้อมสร้างความประทับใจให้ผู้ชมในรูปแบบที่ไม่ซ้ำกัน และบริษัท ด็อกเตอร์เฮด จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องขององค์ประกอบศิลป์มือหนึ่งในวงการภาพยนตร์ ที่จะมาเนรมิตภาพรวมของการแสดง ให้มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด

ONGBAK LIVE SHOW dooddot 3

ONGBAK LIVE SHOW dooddot 4

“วินิจ เลิศรัตนชัย” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด กล่าวว่า  ในฐานะที่ผมเป็นคนไทยคนหนึ่ง ที่มีความรู้สึกภาคภูมิใจกับภาพยนตร์เรื่อง “องค์บาก” เป็นอย่างมาก ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยให้ทั่วโลกได้รู้จักถึงการแสดงศิลปะการต่อสู้ของไทย หากพูดถึงคำว่า “องค์บาก” คนส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นคนไทย หรือชาวต่างชาติ ก็จะรับรู้ได้ทันทีว่าคือภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย ด้วยศิลปะการต่อสู้ที่ดุดัน และแข็งแกร่ง ประกอบด้วยเรื่องราวที่ตื่นเต้น ทำให้ “องค์บาก” เป็นที่รู้จักถึงคำว่า เล่นจริง เจ็บจริง จนเป็นที่มาของ “ ONG BAK LIVE SHOW ” (องค์บาก ไลฟ์โชว์) การแสดงที่นำศิลปะแม่ไม้มวยไทยที่เป็นความภาคภูมิใจของคนไทย มาทำในรูปแบบของการแสดงที่ยิ่งใหญ่อลังการ ผมคิดว่า “ ONG BAK LIVE SHOW ” (องค์บาก ไลฟ์โชว์) จะเป็นการแสดงที่ดีที่สุดของประเทศไทยที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน และจะเป็นการแสดงแรกที่ได้ออกไปทำการแสดงและเผยแพร่ศิลปะการต่อสู้ของไทยในต่างประเทศ

“ปรัชญา ปิ่นแก้ว” ผู้กำกับภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่อง “องค์บาก” กล่าวว่า การสร้าง “ ONG BAK LIVE SHOW ” (องค์บาก ไลฟ์โชว์) ในครั้งนี้ ได้รวบรวมทุกฉากสำคัญในภาพยนตร์ “องค์บาก” อีกทั้งการต่อสู้ของนักแสดงที่เป็นของจริง เล่นจริง เจ็บจริง สื่อสารให้ผู้ชมได้รับรู้ถึงความรู้สึกจริงๆ ของนักแสดง ซึ่งทุกคนต้องแสดงจริง เล่นจริง เจ็บจริง จะไม่สามารถใช้เทคนิคต่างๆ ที่จะมาคอยช่วยเหลือได้เลย ดังนั้นทุกคนต้องโชว์ทักษะการแสดงของตัวเองอย่างเต็มที่ จะเป็นการต่อสู้แบบสดๆ เพราะเราจะรักษาความสมจริงเอาไว้เรียกได้ว่าเป็นการแสดงแรกของโลก ที่ผู้ชมจะได้เห็นการแสดงการต่อสู้ที่สมจริง ดุเดือด รวบรวมทุกความโหดเอาไว้ อย่างที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน

ONGBAK LIVE SHOW dooddot 5

“ถกลเกียรติ วีรวรรณ” บริษัท ซีเนริโอ จำกัด กล่าวว่า “ ONG BAK LIVE SHOW ” (องค์บาก ไลฟ์โชว์) เป็นการแสดงที่จะมีโปรดักชั่นที่ตื่นเต้น และตระการตา เป็นการแสดงที่เล่นจริง เจ็บจริง เล่นกันสดๆ แบบที่ไม่สามารถใช้มุมกล้องได้เหมือนกับภาพยนตร์ “องค์บาก” ดังนั้นเราต้องสร้างฉากต่างๆให้มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด เพื่อรองรับการแสดงศิลปะการต่อสู้ของนักแสดงที่ต้องมีความสมจริงมากที่สุด อีกทั้งความทันสมัยของระบบแสง สี เสียง และสเปเชี่ยลเอฟเฟคต่างๆ ที่ทีมงานของเราสร้างสรรค์ให้ยิ่งใหญ่ อลังการ เหมือนกับได้ชมการแสดงที่ลาสเวกัส ผมเชื่อว่า “ ONG BAK LIVE SHOW ” (องค์บาก ไลฟ์โชว์) จะเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่จะหาดูได้ในประเทศไทยแน่นอนครับ

“ ONG BAK LIVE SHOW ” (องค์บาก ไลฟ์โชว์) การแสดงสุดอลังการหนึ่งเดียวของโลก ที่จะหยุดทุกประวัติศาสตร์ของศิลปะการต่อสู้ เล่นจริง เจ็บจริง ทุกฉากการแสดง พร้อมด้วยโปรดักชั่น แสง สี เสียงอลังการ ด้วยทุนจัดสร้างมากกว่า 300 ล้านบาท เตรียมเปิดแสดงในเดือนกันยายน ณ สปอร์ตอารีนา ชั้น 6 ของห้างโชว์ ดีซี

RECOMMENDED CONTENT

31.สิงหาคม.2022

“HENS ศิลปินมากความสามารถที่มาพร้อมแนวเพลง Alternative Pop ประกอบด้วย ปู๋-ปิยวัฒน์ มีเครือ (ร้องนำ), โฟร์-ประทีป สิริอิสสระนันท์ (กีตาร์), บัง- เอกสิริ กำบังภัย (เบส) และ จ๊อบ-กฤตพงศ์ สกุลนามอเนก (กลอง) จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ได้ฝากผลงานเพลงฝังแน่นไปด้วยเอกลักษณ์ไว้มากมาย อาทิ “แพนด้า”, “กลั้นไว้”, “ข้างเดียว”, “It’s gotta be you”, “มนุษย์อวกาศ” และเพลงมู้ดสดใสอย่าง “เมดูซ่า”