fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ชวนรู้จัก Peaberry Thai ผู้นำด้านอุปกรณ์เกี่ยวกับกาแฟ คัดสรรคุณภาพทุกชิ้น ทุกขั้นตอน พร้อมผลักดันให้ผู้ประกอบการร้านกาแฟในไทยเติบโตยิ่งขึ้น!
date : 31.พฤษภาคม.2024 tag :

กาแฟ (Coffee) เป็นเครื่องดื่มสุดฮิตที่ใครๆ ต่างก็ยกให้เป็นเครื่องดื่มโปรด หรือเครื่องดื่มคู่ใจที่ต้องได้ดื่มทุกๆ วัน เพื่อเพิ่มความสดชื่น ทำให้ร่างกายแอ็กทิฟ มีแรงทำงาน เพราะกาแฟ เป็นเครื่องดื่มที่มี ฤทธิ์คาเฟอีน ทั้งยังมาพร้อมรสชาติและกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเมล็ดแต่ละสายพันธุ์ด้วย ดังนั้นก่อนจะเริ่มวัน หลายๆ คนจึงมักจะเลือกซื้อหรือชงกาแฟดื่มนั่นเอง และสำหรับคนรักกาแฟ วันนี้เราขอชวนมารู้จักกับ Peaberry Thai ผู้นำด้านอุปกรณ์เกี่ยวกับกาแฟในไทย หนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จของร้านกาแฟ คาเฟ่ชื่อดังหลายๆ ร้าน ด้วยการคัดสรรคุณภาพทุกชิ้น ทุกขั้นตอน เพื่อผลักดันให้ผู้ประกอบการร้านกาแฟในไทยเติบโตยิ่งขึ้น และให้คนไทยได้ลิ้มรสชาติกาแฟแบบเกรดดี พรีเมียมมากที่สุด ไปทำความรู้จักพร้อมกันเลย! 

Peaberry Thai บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายกาแฟและอุปกรณ์เกี่ยวกับกาแฟแบบครบวงจร

Peaberry Thai หรือบริษัท พีเบอร์รี่ จำกัด คือบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายกาแฟและอุปกรณ์เกี่ยวกับกาแฟแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์สำหรับชง บด รวมถึงการดูแลรักษาเครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่ด้วย โดยนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในบาร์กาแฟและบาร์เครื่องดื่มต่างๆ เช่น เครื่องชงกาแฟชื่อดังจากอิตาลี Astoria ในระบบ Multi Boiler รุ่น Plus 4 You และ รุ่น Settanta รวมถึงรุ่น Compact CKX มีเครื่องชงกาแฟที่คุ้มค่าเช่น รุ่น TANYA อีกทั้งเครื่องชงกาแฟ Hand Made อย่าง Synesso เครื่องบดการแฟชั้นนำจากเยอรมัน Mahlkoenig และยังมี Compak รวมถึง C.M.A Mazzer อีกด้วย
นอกจากนี้ Peaberry Thai ยังมีโรงคั่วกาแฟของบริษัท พีเบอร์รี่ จำกัด ในนามกาแฟคั่วตรา ‘พาคามาร่า’ (Pacamara) ซึ่งผลิตโดยมาตรฐานด้านอาหารขั้นสูงสุด ซึ่งถือเป็นโรงคั่วกาแฟเพียงไม่กี่แห่งที่ได้รับมาตรฐานอย., GMP และ HACCP จากสถาบัน SGS ที่ได้รับความไว้วางใจระดับสากล และด้วยการดำเนินการอย่างมุ่งมั่นและมืออาชีพนี้ ก็ส่งผลให้ Peaberry Thai กลายเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์เกี่ยวกับกาแฟที่ลูกค้าหลายเจ้าทั่วประเทศไทยเลือกใช้บริการนั่นเอง 

Peaberry Thai เริ่มต้นด้วยความตั้งใจเป็นผู้ประกอบการด้านกาแฟคั่วบดที่มีคุณภาพสูงสุด 

Peaberry Thai เริ่มต้นขึ้นด้วยความตั้งใจที่จะเป็น ‘ผู้ประกอบการด้านกาแฟคั่วบดที่มีคุณภาพสูงสุด’ เพื่อให้เทียบเท่ากับระดับสากลได้ ผ่านศึกษาศาสตร์เกี่ยวกับกาแฟอย่างมุ่งมั่น มีปณิธานสำคัญคือ ‘Quality is not Enough’ มาพร้อมกับทีมบุคลากรที่มีประสบการณ์โดยตรงด้านการคั่วกาแฟจากต่างประเทศ การันตีด้วยการได้รับการรับรองเป็น Q Grader Licence หรือในฐานะ “นักชิมกาแฟระดับสากล” คนแรกของประเทศไทย ทั้งยังเป็น Lead Instructor ของสมาคมกาแฟชนิดพิเศษแห่งอเมริกา (SCAA) และหนึ่งในสมาชิกสมาคมกาแฟแห่งยุโรป (SCAE) ด้วย
ด้วยปณิธานที่มุ่งมั่น ลูกค้าและคนรักกาแฟจึงมั่นใจได้ว่า อุปกรณ์เกี่ยวกับการทำกาแฟทุกๆ ชิ้นและทุกขั้นตอนในการผลิตกาแฟของ Peaberry Thai นั้นจะเต็มไปด้วยคุณภาพ ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทุกปัจจัยที่ควบคุมได้และไม่ได้ของธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของมาตรฐานสินค้า ปัญหาเกี่ยวกับฤดูกาล หรือจะเป็นการคัดเลือกแบรนด์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านกาแเท่านั้นเข้ามาจำหน่ายในไทย 

ช่องทางการจำหน่าย Peaberry Thai ครอบคลุม ทั้งโชว์รูมและออนไลน์ ทำให้การสั่งซื้ออุปกรณ์เกี่ยวกับกาแฟเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น

ปัจจุบัน Peaberry Thai มีโชว์รูมจำนวน 2 สาขา คือ กรุงเทพฯ และภูเก็ต สำหรับจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับกาแฟครบวงจร โดยเน้นทั้งกลุ่มผู้ประกอบการร้านกาแฟและกลุ่มคนชอบดื่มกาแฟทั่วไปที่ต้องการอุปกรณ์ทำกาแฟแบบพรีเมียมมาไว้ใช้ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องบด เครื่องคั่ว เครื่องชง ไปจนถึงเมล็ดกาแฟแต่ละสายพันธุ์ที่ตอบโจทย์แก่คนชอบดื่มกาแฟทุกรูปแบบ
นอกจากโชว์รูมที่สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้โดยตรงแล้ว Peaberry Thai ยังมีช่องทางจำหน่ายออนไลน์ที่สั่งซื้อได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ทั้งผ่านเฟสบุ๊กเพจ พีเบอร์รี่ ไทย www.facebook.com/peaberrythai หรือจะเป็น Peaberry Thai Official Store ผ่านแพลตฟอร์ม e-Commerce อย่าง Shopee และ Lazada พร้อมมีพนักงานที่มีความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับการทำกาแฟคอยให้คำแนะนำทุกๆ คำสั่งซื้อ 

 

และนี่คือ Peaberry Thai ผู้นำด้านอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำกาแฟที่มาพร้อมปณิธาน “Quality is not Enough” เรามุ่งมั่นตั้งใจอยากทำให้กาแฟไทยและเหล่าร้านกาแฟในไทยเทียบเท่าระดับสากลให้ได้ โดยเชื่อว่าเมื่อกาแฟดี อุปกรณ์ดี มีคุณภาพ พร้อมด้วยบุคลากรที่เข้าใจกาแฟอย่างลึกซึ้ง สิ่งเหล่านี้จะเป็นแรงผลักดันสำคัญที่ทำให้ธุรกิจเกี่ยวกับกาแฟเติบโตก้าวหน้าได้อย่างแน่นอน สำหรับสายรักกาแฟและเหล่าผู้ประกอบการร้านกาแฟคนไหนที่ต้องการอุปกรณ์เกี่ยวกับเกี่ยวกับการทำกาแฟ หรือเมล็ดกาแฟเกรดพรีเมียมก็สามารถสั่งซื้อได้ทั้งผ่านโชว์รูมและช่องทางออนไลน์เพจเฟสบุ๊ก Shopee และ Lazada ได้เลย

RECOMMENDED CONTENT

7.พฤศจิกายน.2022

ซีรีส์ The Last of Us เล่าเรื่องราว 20 ปีหลังจากอารยธรรมสมัยใหม่ถูกทำลาย โจเอล ผู้รอดชีวิตได้รับการว่าจ้างให้พาตัวเอลลี เด็กหญิงอายุ 14 ปี ออกจากเขตกักกัน ภารกิจเล็กๆกลับกลายเป็นการเดินทางที่โหดร้ายและน่าสลดในไม่ช้า เมื่อทั้งคู่ต้องเดินทางข้ามสหรัฐอเมริกาและช่วยเหลือกันเพื่อความอยู่รอด