fbpx

CONTACT US

“Out Of Office Concept Store” เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ครีเอทออฟฟิศสเปซ แรงบันดาลใจสุดคูลเอาใจชาวเวิร์กเกอร์รับซัมเมอร์
date : 19.มีนาคม.2019 tag :

ซัมเมอร์นี้ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่ Summer Bureau (ซัมเมอร์ บูโร) ที่ที่คอมพิวเตอร์ไม่ได้มีไว้เพื่อเปิดไฟล์เอกสารแต่มีไว้สำหรับเล่นเกมส์สนุกๆ ที่ที่เครื่องปริ้นท์ปฏิเสธการพิมพ์รายงานประจำปี พิมพ์แต่เฉพาะภาพถ่ายเก๋ๆ ที่ที่อีเมลล์จะถูกปักธงว่าไม่มีความสำคัญและถูกส่งตรงไปยังหมวดสิ่งที่ต้องทำวันพรุ่งนี้”  

เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ สร้างสรรค์ประสบการณ์ซัมเมอร์ในแบบที่ไม่เหมือนใครเอาใจชาวออฟฟิศเพื่อตอบรับโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ของคนเมือง โดย มร.เธียร์รี่ เพรโว Chief Business Officer – Department Stores บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ตีความซัมเมอร์ผ่านบริบทออฟฟิศภายใต้คอนเซ็ปต์ “SUMMER BUREAU” ว่า ซัมเมอร์ บูโร คือที่ที่ความสนุกคือหัวใจหลักขององค์กร เพราะเราจริงจังกับการสร้างเรื่องราวสนุกๆ และเพิ่มขีดจำกัดความคิดสร้างสรรค์ โดยเนรมิตพื้นที่ใจกลางห้างฯเอ็มโพเรียมให้เป็นออฟฟิศสุดคูลครั้งแรกภายใต้คอนเซ็ปต์ “Out Of Office” [O-O-O] Pop-up Co-(No)  Working Concept Store แหล่งพักร้อนสุดฮิตแห่งใหม่ของชาวเวิร์กเกอร์ ในสไตล์ยุค 90s ที่จะทำให้การทำงานในซัมเมอร์นี้มีความสุข สนุก และแปลกใหม่กว่าที่เคย พร้อมกับสินค้าดีไซน์พิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับซัมเมอร์นี้และลูกค้าเอ็มโพเรียมโดยเฉพาะ และกิจกรรมครีเอทีฟสนุกๆ, จุดถ่ายรูปสุดฮิป อาทิ จุดตอกบัตรเข้าออกสีสันสดใส จุดชิทแชทสุดฮิตหน้าตู้กดน้ำ การแข่งขันทำสถิติในเกมส์สุดฮิตแห่งยุค 90s อย่างเกมส์กับดักวางระเบิด (Minesweeper) ทัวร์นาเมนท์ Wastebasket ball การแข่งขันปากระดาษแบบทีมเพื่อเค้นหาออฟฟิศที่แม่นที่สุด และป๊อบอัพคาเฟ่จาก Kinto Exhibit x NitroBrew Thailand รับรองว่าเหล่าเวิร์กเกอร์นักช้อปจะเพลิดเพลินจนลืมกลับไปทำงานกันเลยทีเดียวร่วมบอกลาการทำงานและออกมา Out Of Office กันได้ ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม – 7 เมษายน 2562 ที่ E-Space ชั้น G เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ 

สมัครเป็นทีมเดียวกับเราและร่วมสร้างความสนุกให้ซัมเมอร์นี้
ไปกับ “Summer Bureau” ที่เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์เท่านั้น 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook & Instagram: @EmporiumDepartmentStore
#EMPSummerBureau #OutOfOffice #GoodbyeWorking
Website: http://www.emporium.co.th/ 

RECOMMENDED CONTENT

15.สิงหาคม.2019

ชุดชั้นใน Calvin Klein นั้นเปิดตัวซีซั่น  Fall 2019 กับพรีเซ็นเตอร์ชุดใหม่ กับเหล่าศิลปินและนักกีฬาชั้นนำของโลก