fbpx

CONTACT US

OPPO สร้างแลนด์มาร์ก “RenoVision” ครั้งแรกของไทย กับแรงบันดาลใจจาก “OPPO Reno Series” มาเช็คอินได้แล้ววันนี้
date : 12.มิถุนายน.2019 tag :

ประตูสู่โลกแห่งความสร้างสรรค์ใบใหม่ถูกเปิดออก หลังจากที่ “OPPO Reno Series” สมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุดได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “Further Your Vision” ที่ผสานรวมเอานวัตกรรมเพื่อเปิดโลกทัศน์ของผู้ใช้ให้กว้างไกลกว่าเดิม แค่พูดอาจจะไม่เห็นภาพ OPPO จึงทุ่มทุนสร้างแลนด์มาร์กใจกลางสยาม ในชื่อว่า “RenoVision” งานครีเอทีฟที่คนรุ่นใหม่และเหล่า Style Seekers ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะที่นี่คืองานโชว์ไอเดียที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ด้วย OPPO Reno Series ภายในงานตระการตาด้วย RenoVision Landmark ขนาด 3 เมตร สัญลักษณ์ของพลังแห่งการคิดค้นนวัตกรรมและดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ และเมื่อผ่านเข้าไปยังด้านใน จะพบกับโซนไฮไลท์ 6 โซน ดังนี้

  • โซนที่ 1: Tunnel The Periscope อุโมงค์แสงเปิดวาร์ปสู่โลกแห่งครีเอทีฟ!

อุโมงค์แสงทางเข้าหลักที่ถูกออกแบบมาเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงจุดกำเนิดแห่งความสร้างสรรค์ทั้งมวลใน OPPO Reno 10x Zoom ทำให้ความสร้างสรรค์ไม่ถูกจำกัดด้วยระยะทางอีกต่อไป

  

  • โซนที่ 2: The Small City เมืองย่อส่วน ท้าให้ค้นพบรายละเอียดที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

ผ่านอุโมงค์แสงมาจะพบกับเมืองย่อส่วน ท้าให้คุณค้นพบรายละเอียดที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ด้วยเทคโนโลยี 10x Hybrid Zoom ซูม 10 เท่าแบบไม่สูญเสียรายละเอียด พร้อมการซูมขั้นสุดถึง 60X ทำให้มองเห็นผู้คนและสถาปัตยกรรมแห่งโลกอนาคตในเมืองย่อส่วนนี้ได้อย่างชัดเจน เก็บได้ทุกรายละเอียดในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

  • โซนที่ 3: The Night Light ลึกเข้าสู่ป่ามหัศจรรย์ ที่ความมืดไม่อาจขวางกั้นจินตนาการได้

พ้นเมืองย่อส่วน จะพบกับป่ามหัศจรรย์ยามรัตติกาล ที่ความมืดมิดจะไม่สามารถปิดกั้นความคิดสร้างสรรค์ได้อีกต่อไป ประสาทสัมผัสจะถูกปลุกให้ตื่นจากยามสนธยาด้วยฟีเจอร์ Ultra Night Mode 2.0 ที่มีเทคโนโลยี Face Protection แยกใบหน้าออกจากพื้นหลังโดยอัติโนมัติ, AI ให้ผิวหน้าสวยแบบเป็นธรรมชาติและ HDR ที่ช่วยในการถ่ายภาพย้อนแสง บน OPPO Reno Series ทำให้สามารถถ่ายภาพได้สวยปัง สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างเจิดจรัสเต็มไปด้วยรายละเอียดของภาพแม้ในที่แสงน้อย ให้สวย คมชัด และมีมิติ  

  • โซนที่ 4: Wide Angle Room โลก Polka Dot สุดลูกหูลูกตา

หลุดออกจากป่ามาจะพบกับนกฟลามิงโก ลายจุดและโลกแห่ง Polka Dot ศิลปะป๊อปอาร์ตที่ถูกขยายให้กว้างขึ้นได้ด้วยกล้อง  Wide angle ของ OPPO Reno Series เก็บภาพได้กว้างถึง 120 องศา เห็นโลกใหม่ในมุมมองที่กว้างขึ้น สุดลูกหูลูกตาขนาดไหน หรือ จะถ่ายรูปหมู่กับเพื่อนกี่คนในห้องนี้ก็เอาอยู่ เก็บครบจบในเครื่องเดียว

  • โซนที่ 5: Concept Room แกลอรี่อาร์ตและเวิร์กชอปที่ห้ามพลาดจากศิลปินดัง

ห้องแกลอรี่โชว์ผลงานศิลปะและผลงานถ่ายภาพจากศิลปินดังมากมายที่ต่างนิยามความสวยงาม ความคิดสร้างสรรค์ และความสมบูรณ์แบบแตกต่างกันไป โดยในห้องนี้จะมีนิทรรศการและเวิร์กชอปใหม่ๆ ให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสกันในทุกๆ สัปดาห์ เช่น ศิลปะของการถ่ายภาพที่ถ่ายทอดอารมณ์ โดย พงษ์ทวีพงษ์ ประทุมวงษ์, ร่วมเวิร์คช้อปถ่ายภาพพร้อมเทคนิคพิเศษ กับ ระเบิดธนสรณ์ เจนการกิจ และอีกมากมายที่หมุนเวียนมาให้ความรู้กันในทุกๆ สัปดาห์ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมเวิร์คช้อปสามารถติดตามรายละเอียดและวันเวลาได้ที่ www.facebook.com/oppothai

  • โซนที่ 6: The Dolby Sound Wall

โซนสุดท้ายทำให้คุณได้หลุดเข้าไปอีกโลกหนึ่งด้วยระบบเสียง Dolby Atmos บน OPPO Reno 10x Zoom มาตรฐานเดียวกับระบบเสียงในโรงภาพยนตร์ระดับไฮคลาส ที่ทำให้เสียงก้องกังวานรอบทิศทาง พร้อมปลดปล่อยจินตนาการอันไร้ขีดจำกัดด้วยพลังเสียงสมจริงไปกับ Dolby Atmos

  

โดย RenoVision จะมีนิทรรศการสุดสร้างสรรค์จากศิลปินชื่อดังให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสกันในทุกๆ สัปดาห์ มองหา RenoVision Landmark แล้วมาถ่ายรูปเช็คอินพร้อมติดแฮชแท็ก #OPPOReno #60xZoom #FurtherYourVision #RenoVision อวดชาวโซเชียลได้แล้ววันนี้ – 30 มิถุนายน เวลา 10.00 – 22.00 . สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/oppothai/ และหากสนใจอยากเป็นเจ้าของ OPPO Reno 10x Zoom สามารถจองล่วงหน้าได้ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศโดยราคาเริ่มต้นเพียง 8990 บาท เมื่อจองผ่านร้านค้าเครือข่ายผู้ให้บริการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 13 มิถุนายน 2562

#OPPOReno #60xZoom #FurtherYourVision #RenoVision

RECOMMENDED CONTENT

29.พฤษภาคม.2020

ในช่วงเวลาที่การแข่งขันกีฬาอาชีพหลายรายการกำลังเริ่มกลับมาแข่งขันตามปกติ ไนกี้ตระหนักดีถึงความรู้สึกของแฟนกีฬา ความตื่นเต้นจากเกมการแข่งขันที่พลิกผันในเสี้ยววินาที พลังของแฟนกีฬาที่กำลังค่อยๆ ตื่นขึ้นอีกครั้ง และแน่นอนที่สุดคือความรู้สึกสนุกสนานที่แฟนๆ กีฬามีร่วมกัน