fbpx

CONTACT US

สรุป! OPPO Find X2 Series 5G เรือธงแห่งยุค มีอะไรดี อะไรเด็ด เราสรุปมาให้แล้ว
date : 7.มีนาคม.2020 tag :

จบไปแล้วกับงานใหญ่ งานเพิ่งจบไปหมาด กับ OPPO ที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับแฟลกชิพ “OPPO Find X2 Series 5G” จะบอกว่าเป็นงานที่อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมที่ดีที่สุดของพวเขาในเวลานี้

ไฮไลท์ของงานอยู่ที่ OPPO Find X2 5G และ OPPO Find X2 Pro 5G ที่เป็นเหมือนผู้มาก่อนกาลจับเทคโนโลยี 5G ที่เพิ่งประมูลสดๆ ใส่มาในเครื่องพร้อมใช้ โดยเจ้า 2 เครื่องนี้ OPPO ใช้คอนเซป ‘Uncover the Ultimate’ เปิดทุกประสบการณ์อันเหนือชั้นของการใช้งาน เรามาดูกันดีกว่าว่า 2 รุ่นนี้ใส่อะไรเด็ดๆ มาบ้าง

หน้าจอที่ไหลลื่น ตอบสนองไว

OPPO Find X2 Series 5G โดดเด่นด้วยหน้าจอที่มีอัตรารีเฟรชเรทสูงถึง 120Hz 3K QHD+ ทำให้หน้าจอมีการตอบสนองที่รวดเร็ว และลื่นไหล พร้อมกับ 240Hz Touch Sampling Rate ให้คุณลาก แตะ สัมผัสหน้าจอได้อย่างสมูทมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีหน้าจอ True Billion Colour Display (10-bit Colour Display) ที่สามารถแสดงค่าสีได้ถึงหนึ่งพันล้านสี ให้คุณเห็นสีสันสมจริงมากที่สุด

RAM ก็แรง ROM ก็โหด

สามารถรองรับ Wi-Fi 6 ที่ให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้มากขึ้น ในระยะทางที่กว้างขึ้น พร้อมชิปประมวลผลนี้มีการทำงานร่วมกับชิปเซ็ต 12GB RAM และ 256GB ROM ใน OPPO Find X2 5G และชิปเซ็ต 12GB RAM และ 512GB ROM ใน OPPO Find X2 Pro 5G เพิ่มขีดสุดในการใข้งานสมาร์ทโฟน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ภาพถ่ายคุณภาพเยี่ยม โยนกล้องโปรทิ้งไปได้เลย

ไม่เพียงแค่หน้าจอที่สามารถตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการความลื่นไหลได้ชัดเจน สีสันที่สมจริง หากแต่ในด้านของกล้อง OPPO Find X2 Pro 5G มาพร้อมกับสุดยอดกล้องหลังที่ทาง OPPO ได้ทำงานร่วมกับ Sony เพื่อพัฒนาระบบเซ็นเซอร์ IMX689 ให้คุณได้ภาพถ่ายที่มีคุณภาพสูง

สำหรับรุ่นนี้สีสันของภาพสามารถถ่ายทอดให้สมจริงเหมือนตาเห็นมากที่สุด และด้วยเซนเซอร์เลนส์ที่ใหญ่ เลยเก็บรายละเอียดภาพได้หมด นอกจากนี้ยังสามารถรองรับ  RAW file 12 bits ซึ่งคุณภาพของไฟล์เทียบเท่ากับพวกกล้อง Compact, Mirrorless ได้เลย ทั้งสี และความคมชัด ยังมี All Pixel Omni-Directional PDAF ระบบโฟกัสภาพ ที่หาสมดุลของแสงทำให้สามารถโฟกัสได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งออปโป้ได้ใส่มาในสมาร์ทโฟนนี้ด้วย เป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์มากสำหรับช่างภาพ ไม่ต้องมีเลนส์เยอะ แค่มีคุณภาพ และไฟล์สมบูรณ์แบบก็พอแล้ว

สมาร์ทไลฟ์ยุคนี้ต้องเติมเต็มไลฟ์สไตล์

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 Flash Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่จาก 0-100% ได้ในเวลาเพียง 38 นาทีเท่านั้น เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกสบาย และความรวดเร็ว และอีกหนึ่งไฮไลท์ที่สำคัญในรุ่นนี้คือ สุดยอดชิปประมวลผลรุ่นล่าสุดอย่าง Qualcomm Snapdragon 865 ที่สามารถรองรับเครือข่าย 5G แบบ Dual-Mode พร้อมเข้าสู่ยุค 5G เต็มตัว

ดีไซน์พรีเมียม ยิ่งจับ ยิ่งแพง

ไม่เพียงแค่นวัตกรรมที่โดดเด่นเท่านั้น แต่สำหรับในด้านดีไซน์ OPPO Find X2 Series 5G ยังโดดเด่นด้วยการดีไซน์ภายนอกที่สามารถสะท้อนถึงความเป็นตัวตนของผู้ใช้งานได้อีกด้วย นอกจากขอบโค้งมนของหน้าจอแล้วดีไซน์ฝาหลัง OPPO Find X2 Pro 5G ยังถูกออกแบบมาได้อย่างปราณีต ด้วยการคำนึงถึงวัสดุที่สามารถป้องกันความลื่นและลายนิ้วมือได้อีกด้วย

โดยรวมแล้ว OPPO Find X2 Pro 5G เติมเต็มไลฟ์สไตล์อย่างมาก นอกจากจะเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันแล้ว ยังเป็น Accessories ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนอีกด้วย

จัดตอนนี้ ได้ราคาพิเศษ

OPPO Find X2 Series 5G สุดยอดนวัตกรรมในสมาร์ทโฟนมาด้วยกันสองรุ่นได้แก่ OPPO Find X2 5G ราคา 33,990 บาท และ OPPO Find X2 Pro 5G ราคา 40,990 บาท พร้อมเปิดจองแล้ววันนี้ – 19 มีนาคมนี้ โดย OPPO Find X2 Series 5G จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 มีนาคมเป็นต้นไป ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

พร้อมข้อเสนอพิเศษกับส่วนลดสูงสุดถึง 15,000 บาท เมื่อซื้อพร้อมแพ็คเกจกับผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการ ทั้ง AIS, Truemove H และ Dtac สำหรับผู้ที่ทำการซื้อ OPPO Find X2 Series 5G ทั้งรุ่น OPPO Find X2 5G และ OPPO Find X2 Pro 5G รับฟรีของสมนาคุณมูลค่ารวม 15,739 บาท ประกอบด้วย OPPO Enco Free True Wireless, 50W SuperVOOC Car Charger และ VIP Card (เมื่อซื้ออุปกรณ์เสริมของ OPPO จะได้รับส่วนลด 20% โดยข้อกำหนดเป็นไปตามที่ OPPO ระบุไว้ )

*OPPO Find X2 5G และ OPPO Find X2 Pro 5G สามารถเข้าถึงเครือข่าย 5G ในประเทศไทยได้เมื่อเครือข่าย 5G เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยจำเป็นต้องอัปเกรดซิมการ์ด และอัปเดตซอฟต์แวร์ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการแต่ละเครือข่าย โดยอาจมีการคิดค่าธรรมเนียมการในการเปิดใช้บริการ

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

กรุณาดาวห์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมภายในงานได้ที่ : https://spaces.hightail.com/receive/UsGmivc4EM

#OPPO5G #FindX2 #FindX2Pro #120Hz #UncoverTheUltimate #FindTheNeverSeenBefore

RECOMMENDED CONTENT

30.พฤษภาคม.2019

ย้อนรอยสู่จุดกำเนิดแห่งดนตรีเทคโนกับผลงาน Black to Techno โดยผู้กำกับฯ หญิงชาวอังกฤษ - ไนจีเรียน Jenn Nkiru ผู้จะพาเราไปสัมผัสวัฒนธรรมดนตรีเทคโนจากจุดกำเนิดที่เมืองดีทรอยท์ สหรัฐอเมริกา จากดนตรีกระแสรองสู่ความนิยมสุดขีดช่วงปลายยุค 1980s นำไปสู่ดนตรีที่สะท้อนต่อสู้เพื่อบทบาทในสังคมและเสรีภาพของกลุ่มคนผิวสีในดีทรอยท์