fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

จองคอนโดออนไลน์ ครั้งแรกกับ 2 โครงการใหม่จากอนันดาฯ ที่พร้อมให้เปิดจองออนไลน์ “Ananda Click Now” จองง่าย ได้เลย ส่วนลดสูงสุด 200,000
date : 31.สิงหาคม.2016 tag :

Key Visual_Ananda Online Booking`

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เปิดตัว Ananda Online Booking ผ่านแคมเปญ “Ananda Click Now” จองง่าย ได้เลย” เป็นกลยุทธ์ การตลาดออนไลน์ที่นำเสนอยูนิตพร้อมจองออนไลน์โดยเป็นห้องที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมส่วนลดพิเศษที่มากกว่าช่องทางการจองแบบปกติ โดยที่ผู้สนใจซื้อโครงการสามารถทำการจองออนไลน์ได้สะดวกผ่านทุก devices ได้ทุกที่ ภายในช่วงเวลาที่กำหนด ดีเดย์จองครั้งแรกพร้อมกันกับ 2 โครงการใหม่ Ideo Mobi Asoke และ Venio Sukhumvit 10 วันที่ 22 กันยายน 2559 เวลา 3 ทุ่ม – เที่ยงคืน ลงทะเบียนจองก่อนใคร วันนี้ -22 ก.ย.

Easy 3 Steps_Anana Online Booking2

ด้วยเทรนด์การใช้สื่อออนไลน์ที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆอุตสาหกรรม บริษัทอนันดาฯ ในฐานะที่เป็นผู้นำในด้านคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า และการพัฒนานวัตกรรมที่ต่อยอดแนวคิด Urban Living Solutions โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็น Gen C เล็งเห็นถึงความต้องการของกลุ่มตลาดเป้าหมาย ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ศึกษาข้อมูลโครงการคอนโดเปิดใหม่บนโลกออนไลน์ และคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับการทำธุรกรรมออนไลน์ในชีวิตประจำวัน จึงได้พัฒนาแพลตฟอร์ม Ananda Online Booking ขึ้นมาเป็นครั้งแรก ภายใต้แคมเปญ  “Ananda Click Now” จองง่าย ได้เลย” เพื่อตอกย้ำให้ตลาดได้เห็นว่าแพลตฟอร์มการจองออนไลน์ของอนันดาฯนั้น เป็นการจองคอนโดพรีเซลที่เป็นโครงการชั้นนำจริงๆ ยูนิตทุกยูนิตที่ถูกนำมาขายออนไลน์เป็นยูนิตที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี จองก่อนช่องทางอื่นๆ ด้วยส่วนลดพิเศษที่มากกว่า และยังปลอดภัยต่อการทำธุรกรรมออนไลน์ด้วยระบบ e-payment gateway ที่เชื่อถือได้จากธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของประเทศไทย”

Checklist_Ananda Online Booking2

สำหรับแคมเปญ “Ananda Click Now จองง่าย ได้เลย” จะประกอบด้วยโครงการคอนโดที่เข้าร่วมได้แก่ Ideo Mobi Asoke และ Venio Sukhumvit 10 โดยโครงการ Ideo Mobi Asoke เป็นโครงการภายใต้แบรนด์ Mobi ที่ถูกนำมาพัฒนาต่อยอดขึ้นในรูปโฉมใหม่ “The New Era” ด้วยรูปแบบดีไซน์ที่ไม่เหมือนเดิม มาพร้อมกับแนวคิด Smart Building บนทำเลแหล่งธุรกิจใจกลางเมือง ราคาเริ่มต้น 4.36 ล้านบาท และโครงการ Venio Sukhumvit 10 แบรนด์ใหม่ล่าสุดภายใต้การพัฒนาโครงการโดย Helix (บริษัทในเครือของ อนันดาฯ) ซึ่งเป็นโครงการระดับ Premium บนทำเลใจกลางสุขุมวิท ราคาเริ่มต้น 3.49ล้านบาท

“Ananda Online Booking” เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยอำนวยความสะดวกและเป็นเจ้าของห้องง่ายๆ ระบบถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ Lifestyle ของชาว Gen C ได้แก่ 1.Easy 2.Fast 3.Smart 4.Secure

Easy
– จองง่าย จ่ายสะดวก เพียงแค่ไม่กี่คลิก ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการต่อคิวซื้อห้อง แค่นอนคลิกที่บ้านก็ได้ห้องที่คุณถูกใจ

Fast
– ไวกว่าการจองแบบปกติ เพียง 3 steps: 1. เลือกโครงการ 2. เลือกอาคาร/ชั้น/ยูนิต 3. จ่ายเงิน เพราะเรามีข้อมูลให้ครบ จบบนหน้าจอ

Smart
– ไม่ว่าคุณจะใช้ Notebook, Mobile หรือ Tablet ก็สามารถจองคอนโดได้ทุกที่ ทุกเวลาผ่านอุปกรณ์ smart device คู่ใจของคุณ work ทุก browser

Secure
– การันตีความปลอดภัยในการทำธุรกกรรม ด้วยระบบ Payment Gateway ผ่านธนาคารชั้นนำ โดยสามารถรองรับบัตรเครดิตจากทุกธนาคารทั้ง Visa และ Master Card

Key Message_Ananda Online Booking2

4 ข้อต้องทำก่อนเริ่มจองคอนโดออนไลน์
1.ลงทะเบียนเพื่อรับ Username และ Password ที่ www.ananda.co.th/onlinebooking และตรวจสอบ Email ของคุณ เพื่อยืนยันสิทธิ์ในการจองในวันที่ 22 กันยายน

2.เช็ควงเงินบัตรเครดิตของคุณว่าเพียงพอหรือไม่ กรณีที่เป็นบัตร Debit กรุณาติดต่อธนาคารประจำบัตรเพื่อ Activate บัญชีการชำระเงินผ่านทางออนไลน์ (ราคาจองเริ่ม 30,000 – 100,000 บาท)

3.ศึกษาข้อมูลโครงการและห้องที่คุณสนใจ พร้อมทั้งเลือกยูนิตในใจ 2-3 ยูนิต เผื่อกรณีที่จองไม่ทัน ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดข้อมูลโครงการที่สนใจได้ที่ www.ananda.co.th/onlinebooking

4.กรณีที่เป็นสมาชิก AMC กรุณาตรวจสอบ AMC Code ของคุณสำหรับรับสิทธิพิเศษในการจอง (หากไม่ทราบกรุณาติดต่อ Call Center โทร 02-316-2222)

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งแรกกับ “Ananda Click Now จองง่าย ได้เลย” จองผ่านออนไลน์เท่านั้น ลดเพิ่มสูงสุด 200,000 บาทคลิกลงทะเบียนรับสิทธิ์จองก่อนใคร วันนี้ -22 ก.ย. จองพร้อมกันวันเดียว 22 กันยายน 2559 เวลา 3 ทุ่ม – เที่ยงคืน

RECOMMENDED CONTENT

13.ธันวาคม.2019

หลังจากยอดขายถล่มทลายทั่วโลก นี่คือสุดยอดเมนูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอ้ย ล่าสัตว์! ครั้งแรกจาก ‘ทาโก้ เบลล์’ (Taco Bell) ที่ทาโก้จะโนแป้ง!